Báo giá in lịch độc quyền 2024 tại SagoGifts

báo giá in lịch độc quyền 4

Bạn muốn nhận báo giá in lịch độc quyền dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp năm nay? Bạn cần tham khảo trước mức giá thị trường và ưu điểm của lịch độc quyền để đưa ra quyết định cuối cùng, sao cho đảm bảo giá tốt nhất nhưng chất lượng thành phẩm vẫn tương xứng với ngân sách chi ra?

Tổng hợp các thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhận định chính xác về giá cả thị trường hiện tại, đồng thời cung cấp những giải pháp cần thiết để deal được giá dịch vụ ở mức tiết kiệm nhất. Cùng tham khảo và bạn sẽ không phải hối tiếc thời gian cho nội dung trong bài. 

Vì sao lịch độc quyền giá cao vẫn được ưa chuộng?

Lịch độc quyền là một loại lịch độc nhất vô nhị, đã được đăng ký bản quyền tại Sở Văn Hóa. Điều này đồng nghĩa với việc muốn in ấn phẩm này và lưu hành trên thị trường hoặc biếu tặng rộng rãi, đơn vị sở hữu lịch cần xin giấy phép xuất bản theo quy định pháp luật, để tránh các trường hợp tranh chấp, khiếu kiện liên quan.

báo giá in lịch độc quyền

Cũng vì thủ tục có phần rườm rà nên báo giá in lịch độc quyền luôn ở mức cao hơn hẳn so với dịch vụ in lịch theo phôi có sẵn. Tuy nhiên, năm nào gần đến tết dịch vụ lịch độc quyền vẫn luôn “cháy hàng” với nhu cầu gia tăng từ phía các doanh nghiệp, tổ chức. 

Theo Giám đốc một công ty bất động sản tại TP. HCM, lịch độc quyền cho phép doanh nghiệp sáng tạo ấn phẩm “vượt biên giới”, dựa trên bộ nhận diện thương hiệu có sẵn. Chính vì thế, tặng lịch cũng như một công cụ marketing hữu hiệu gửi đến khách hàng, đối tác với giá trị tương tự, thậm chí cao hơn các ấn phẩm cùng loại khác như: Profile, card visit , catalogue, brochure, leaflet…

Như vậy, so với lịch phôi không có điểm nhấn và quá đại trà, doanh nghiệp của anh sẽ ưu tiên chọn lịch độc quyền để “một công đôi việc”. Báo giá in lịch độc quyền có thể cao hơn một chút nhưng rõ ràng hiệu quả là tương xứng với mong đợi của các nhà kinh doanh, và khi mục tiêu đạt được thì số tiền chi ra không bao giờ là lãng phí. 

Ngược lại, nếu chọn lịch phôi giá rẻ ngay từ đầu thì không nên trông mong quá nhiều về lợi ích quảng bá thương hiệu, bởi thiết kế là loại phổ thông thường gặp nên sẽ khó tạo ấn tượng trong lòng khách hàng. 

Nhìn chung, mỗi giải pháp đều có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Quan trọng là khi đặt ra kế hoạch lịch xuân, doanh nghiệp thực sự đang hướng đến mục đích nào mà thôi. Xác định được thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản.

Các tiêu chí quyết định đến báo giá in lịch độc quyền:

Báo giá in lịch độc quyền được thiết lập dựa trên hàng loạt các tiêu chí quan trọng. Để hiểu lý do vì sao một bộ lịch tết độc quyền lại có giá cao hơn lịch phôi, bạn có thể tham khảo các phân tích cụ thể trong phần này.

báo giá in lịch độc quyền 2

Theo đó, báo giá in lịch độc quyền sẽ chịu tác động bởi 3 yếu tố quan trọng, bao gồm: Chi phí thiết kế, thủ tục xin cấp phép xuất bản và kỹ thuật gia công. Sau đây là chi tiết từng yếu tố chính:

Chi phí thiết kế độc quyền:

Khác với việc dùng template mẫu vốn đã quá phổ thông, thiết kế lịch độc quyền đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc nhất vô nhị. Chính vì thế, yếu tố đầu tiên để tạo nên một bộ lịch để đời chính là tay nghề của designer. 

Tuy nhiên, trên thị trường nhân lực hiện nay không có nhiều chuyên viên thiết kế giàu trí tưởng tượng, óc quan sát tài tình, giỏi tay nghề và am hiểu lịch tết. Do vậy mà chi phí thiết kế lịch chiếm ngân sách rất lớn trong dịch vụ này. Thậm chí có riêng những công ty lập ra chỉ cung cấp riêng mảng thiết kế tặng lịch. 

Dĩ nhiên, báo giá in lịch độc quyền chưa bao giờ thấp song những gì nhận lại là rất lớn. Vì lịch sẽ thể hiện đúng yêu cầu khách hàng về màu sắc, bố cục, hình ảnh, nội dung, kiểu dáng… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đưa tên, ảnh chụp người nhận lên để tăng phần ý nghĩa cho bộ lịch (nếu người nhận đồng ý).

Quan trọng nhất là thông điệp, dấu ấn thương hiệu của bạn sẽ được khắc họa rõ nét trên lịch tặng, khiến người sử dụng ghi nhớ, ấn tượng và trân trọng.

Thủ tục cấp phép xuất bản trước in:

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến báo giá in lịch độc quyền chính là thủ tục giấy tờ. Theo đó, lịch độc quyền là lịch có bản quyền và không được trùng lặp, vay mượn ý tưởng hay sao chép của bất cứ tác phẩm nào khác.

báo giá in lịch độc quyền 3

Để đảm bảo quyền lợi của những ấn phẩm có bản quyền, luật Việt Nam quy định cá nhân, đơn vị sở hữu lịch độc quyền phải xin giấy phép xuất bản từ Sở Văn Hóa, trước khi tiến hành in ấn và lưu thông rộng rãi trên thị trường.

Hồ sơ cấp phép gồm: 2 Bản thảo thiết kế (bản in và bản file); Bản cam kết thiết kế thuộc sở hữu của khách hàng, không có tranh chấp với các cá nhân, tổ chức khác về bản quyền; Nội dung lịch không vi phạm luật xuất bản và các quy định pháp luật. Ngoài ra còn có mẫu đơn xin cấp phép, mẫu điền thông tin của lịch xuất bản.

Quy trình cấp phép xuất bản này không tốn nhiều kinh phí nhưng sẽ mất thời gian, nên đa số các công ty lịch tết sẽ được ủy quyền xin phép thay khách hàng. Vì thế, trong báo giá in lịch độc quyền cuối cùng sẽ có chi phí dịch vụ này.

Kỹ thuật gia công sau in:

Yếu tố tác động cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập là kỹ thuật gia công sau khi sản phẩm đã in ấn xong. Đây là công đoạn quan trọng giúp tặng lịch trở nên mượt mà hơn, bắt mắt và nghệ thuật hơn. Bởi bản in mới ra lò cũng không khác gì những tờ rơi thông thường, nếu không được trau chuốt lại bằng kỹ thuật hiện đại.

Kỹ thuật càng phức tạp, càng sử dụng máy móc tân tiến và càng mất nhiều thời gian, thì giá thành lịch tết sẽ càng cao. Ngược lại, nếu chỉ áp dụng công nghệ phổ thông, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá kinh phí tổng thể. 

Vì vấn đề gia công khá chuyên môn và cần ví dụ cụ thể, nên Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline 093 939 14 89 để được tư vấn chi tiết hơn về báo giá in lịch độc quyền

* Ngoài 3 yếu tố vừa phân tích, báo giá in lịch độc quyền còn chịu tác động trực tiếp từ khổ lịch, chất liệu in, màu in và loại lịch cần đặt. Thường thì giá lịch treo 1 tờ là rẻ nhất, tiếp đến là lịch treo 7 tờ, lịch để bàn và cuối cùng là lịch bloc.

Tư vấn bí kíp deal giá dịch vụ in lịch độc quyền về mức tốt nhất:

Deal giá hay còn gọi là thương lượng về báo giá in lịch độc quyền là một nghệ thuật đỉnh cao trong giao tiếp. Nếu vận dụng đúng cách sử dụng ngôn ngữ, biểu cảm, thái độ hoặc áp dụng nhuần nhuyễn một số mẹo tối ưu giá, bạn hoàn toàn có thể deal bảng giá in lịch tết 2024 từ cao xuống thấp. 

báo giá in lịch độc quyền 4

Dĩ nhiên, mức chênh lệch là không nhiều nhưng cũng giúp tiết kiệm phần nào ngân sách và khiến số tiền chi ra có ý nghĩa, đạt mục đích mong muốn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến cách nhận báo giá in lịch độc quyền về mức tốt nhất, hãy tham khảo các tư vấn sau đây:

Khảo sát thị trường báo giá in lịch độc quyền:

Không có cách nào deal được giá tốt nếu bạn mờ tịt về thị trường. Bởi khi bạn không biết mặt bằng giá chung ở ngoài là bao nhiêu, thì bạn không thể biết mình cần deal giá về mức nào là hợp lý. Vậy điều đầu tiên cần trang bị chính là giá trung bình của gói dịch vụ đó trên thị trường.

Xem thêm các mẫu về quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi tại đường dẫn:

Quà tặng doanh nghiệp in logo | Nhận in ấn, thiết kế theo yêu cầu

Lúc này, bạn nên tìm báo giá in lịch độc quyền của tối thiểu từ 3-5 đơn vị với cùng một yêu cầu và so sánh. Trung bình khoảng giá giữa là an toàn nhất. Nhặt ra 2-3 đơn vị tương đồng về giá, tiếp tục trao đổi với tư vấn viên của họ để tìm thấy điểm nổi bật trong đó, bao gồm các hỗ trợ đi kèm và mức độ uy tín của nhà cung cấp.

Đề nghị xưởng in đưa ra nhiều gói báo giá in lịch độc quyền khác nhau:

Sau khi đã chọn được vài xưởng in lịch đáng tin cậy với mức giá bạn cho rằng khá hợp lý. Bây giờ hãy đề nghị họ đưa cho bạn vài option tương tự. Dựa vào các option này, bạn có thể chọn ra giải pháp tối ưu nhất thông qua nghệ thuật hoán đổi.

Thông thường, các option báo giá in lịch độc quyền sẽ có sự khác biệt nhất định, khiến mức giá thấp lại hay nhỉnh hơn đôi chút. Bạn có thể dựa vào đó để loại bỏ các hạng mục “râu ria” không cần thiết và hoán đổi bằng một mục mình cho là quan trọng, rồi deal lại giá tương tự. 

Cân nhắc báo giá in lịch độc quyền đề xuất từ tư vấn viên:

Không ít tư vấn viên ở một số đơn vị kém uy tín có chiêu trò “bánh vẽ” với khách hàng, khi tư vấn luôn khuyến khích sử dụng thêm kỹ thuật này, kỹ thuật kia thì sản phẩm sẽ đẹp hơn, lung linh hơn… Trong khi thực tế các kỹ thuật này đôi khi không mang lại hiệu quả rõ rệt nếu áp dụng đồng thời, nên việc chọn nhiều kỹ thuật sẽ gây lãng phí. 

báo giá in lịch độc quyền 5

Do đó, bạn nên đề nghị xem mẫu lịch thực tế sau khi áp dụng kỹ thuật gia công đó, thay vì chỉ nghe giới thiệu và báo giá in lịch độc quyền. Cách này khiến bên tư vấn sẽ cẩn trọng hơn và không “qua mặt” khách hàng…

Báo giá in lịch độc quyền 2024 tại công ty lịch tết SagoGifts:

Những tháng cuối năm là giai đoạn cao điểm nhất trên thị trường lịch tết. Hàng loạt báo giá in lịch độc quyền được tung ra bởi các xưởng in, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu bảng giá lịch tết của khách hàng. 

Tuy nhiên, có một sự thật rằng đối với dịch vụ in theo yêu cầu, hầu như không thể đưa ra con số chính xác được nếu không xác định chi tiết các yêu cầu từ phía khách hàng. Vì như đã phân tích yếu tố tác động đến giá thành, ta thấy chi phí thiết kế, kỹ thuật gia công và thủ tục cấp phép là những vấn đề cần xem xét để một đơn vị sản xuất đưa ra báo giá in lịch độc quyền phù hợp.

Vậy với các báo giá in lịch độc quyền tràn lan trên thị trường, đa số đều chỉ để tham khảo và không chính xác. Nếu bạn thực sự cần một bảng giá chi tiết, đầy đủ dựa trên yêu cầu của mình, bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty lịch tết SagoGifts để được tư vấn hỗ trợ, nhận báo giá thực tế.

SagoGifts với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất lịch độc quyền cho cơ quan đoàn thể, công ty doanh nghiệp nên am hiểu về thủ tục pháp lý và mong muốn của khách hàng B2B. Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết, nên sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu phức tạp của Quý khách hàng.

Để nhận báo giá in lịch độc quyền 2024 đa dạng lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường…, bạn vui lòng gửi đề nghị và các yêu cầu (nếu có) về hộp thư điện tử Marketing@sagogifts.vn hoặc gọi trực tiếp đến hotline 093 939 14 89. SagoGifts sẽ phân tích thông tin và phản hồi ngay trong vòng 24h làm việc.