Mỗi năm một thay đổi. Và câu chuyện chon quà tết cung vậy. Năm nay khách hàng chọn giỏ quà Tết thực phẩm độc đáo như thịt trâu gác bếp, lạp sưởng hoặc các sản phẩm quà, các sản phẩm giò quà thì thường lựa chọn những giỏ quà tết bình dân.

Giỏ quà Tết  bình dân

Lướt xem một lượt các sản phẩm giỏ quà bình dân cho ngày tết, chúng tôi thấy chúng chủ yếu được đóng gói với khoảng 5-6 sản phẩm. Trong đó là các sản phẩm truyền thống như: rượu, trà, bánh kẹo, cà phê, thuốc lá. Những sản phẩm này được các đơn vị kinh doanh quà Tết đóng gói chắc chắn, đảm bảo và độc đáo về kiểu dáng.

Giỏ quà Tết  độc đáo – lạ được ưa chuộng

Thay vì những giỏ quà Tết truyền thống của mọi năm với bánh kẹo, chai rượu, hộp trà (mứt)…, năm nay người tiêu dùng có xu hướng tìm chọn những giỏ quà thực phẩm độc lạ dù chúng được bày biện đơn giản hơn.
Những giỏ quà truyền thống với bánh kẹo, trà, thuốc, mứt dù ngon nhưng đã ít người lựa chọn hơn bởi chúng đã trở nên hơi nhàm chán với khách hàng. Ngược lại, người tiêu dùng lại sính chọn giỏ quà Tết được đóng gói với thực phẩm ngon lạ như: Hạt chia, Hạt điều, Hạnh nhân, Xoài sấy dẻo, Thanh long đỏ sấy, Bánh yến mạch, Bánh dừa nướng, chà là sấy,…

Giỏ quà biếu tặng sếp

Mỗi dịp tết đến thì việc chọn quà cho sếp luôn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Chọn quà cho sếp làm sao để thể hiện được sự chân thành nhưng cũng không quá tô vẽ về vật chất là điều không hề dễ. Có thể thấy rằng năm 2021 xu hướng chọn quà tết bằng các sản phẩm truyền thông, dân dã đang dần lên ngôi.  Điều này cũng dễ hiểu khi nó có giá bán phải chăng lại còn tạo ra được sự độc đáo giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Bật mí một xíu, biếu tặng Sếp nên là giỏ/hộp quà Lộc xuân hoặc Phú quý để chúc cho Sếp luôn may mắn gặp nhiều vận may trong công việc cũng như trong cuộc sống.