Cứ những giai đoan cuối năm, các doanh nghiệp hay cá nhân đều rục rịch chọn những mẫu lịch hợp xu hướng, đẹp mắt, để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên. Và giờ đây, treo lịch tết không chỉ để xem ngày tháng mà nó còn trở thành một món đồ trang trí cho căn phòng của bạn thêm sinh động. Vì vậy các doanh nghiệp hằng năm cần ra những bộ lịch hợp xu hướng và nổi bật nhất để là vật được chọn của người nhận

1. Xu hướng đơn giản

Trong thời đại nào, năm nào và bất cứ sản phẩm nào thì sự tối giản luôn được lên ngôi, tất nhiên tối giản nhưng phải đi cùng sự tinh tế. Mặc dù có thể khi khách hàng lướt qua sản phẩm sẽ cảm giác hơi quá đơn sơ và mộc mạc. Thế nhưng giữ vẹn toàn sẽ đơn giản đóng một vai trò quan trọng giúp người xem đưa ra những đánh giá trực quan nhất.

Điểm khó nhất của tối giản hóa thiết kế lịch tết 2021 đó chính là tìm kiếm những dấu hiệu. Biểu tưởng mà kết nối được với người nhìn. Một khi người thiết kế chọn ra được biểu tượng đó. Các thông điệp sẽ tự khắc được truyền đi. Nếu như bạn có thể sử dụng ít ngôn từ để miêu tả về sản phẩm hơn. Sẽ giúp cho người xem nắm bắt được các thông tin rõ ràng hơn. Bởi một sự thật hiển nhiên, không ai dừng lại và dành hẳn 10-15p để đọc tất cả mọi thông tin bạn in trên sản phẩm của mình.

3. Chọn màu sắc tươi sáng

Màu tươi sáng rất dễ thu hút người nhìn, tươi có nghĩa là tổng hợp tinh khiết của màu sắc. Trong màu tươi chứa các sắc màu xanh; đỏ; vàng và cam. Màu tươi chói lọi và sặc sỡ, nó gây nên sự chú ý. Một chiếc xe màu vàng tươi, một chùm bong bóng rực rỡ hoặc cái mũi tươi thắm của chú hề … là những sắc màu không bao giờ bị quên lãng. Màu sắc tươi tạo ra nét phấn khởi, vui tươi luôn được ngành thời trang và quảng cáo chú ý.

3.  Thiết kế độc đáo

Khác biệt thì ắt sẽ được chú ý và thu hút hơn, tuy nhiên khác biệt cần liên kết giữa xu hướng và thương hiệu công ty tránh “lạc đề”.

Kiểu dáng của lịch tết chính là một trong những yếu tố quyết định sức hút đó. Nếu như những mẫu lịch tết vuông vức đã trở thành kinh điển. Và quen thuộc trong thiết kế lịch tết thì sự đột phá lại nằm ở những kiểu dáng ít ai nghĩ tới. Bạn có thể tùy ý vẽ ra những ý tưởng táo bạo nhất trong đầu. Và lựa chọn sau khi đã cân đối giữa kiểu dáng đó. Và tính ứng dụng thực tế cũng như khả năng đại diện cho sản phẩm.

Chất liệu lịch là yếu tố còn lại quyết định sự thu hút. Càng ngày các đa dạng hơn về mẫu mã và chất liệu lịch như: các loại giấy cao cấp, gỗ, kim loại.

4. Áp dụng công nghệ in mới nhất cho mẫu thiết kế lịch tết 2021

Chúng ta quá quen thuộc với các mẫu in offset hằng ngày, không có điểm nhấn mới. Thiết kế lịch tết 2021 được chúng tôi áp dụng những công nghệ in mới như in Metalize, bế vân, dập nổi, kéo tia… để tạo ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo.

Cũng chỉ còn vài tháng cuối năm nữa là Tết, các doanh nghiệp cần lên kế hoạch thiết kế lịch Tết 2021 ngay bây giờ để có những thiết kế ấn tượng nhất. SagoGifts chuyên lịch vực quà tặng bao gồm tư vấn tận tình – thiết kế – in ấn sẵn sàng tư vấn khi bạn có nhu cầu.