Công ty gói quà tết chuyên nghiệp 2024 tại TP. HCM

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 13

Trước giao thừa khoảng 1-2 tháng là thời điểm các xưởng gia công quà tết bắt đầu bận rộn. Từ những công ty gói quà tết chuyên nghiệp cho đến các dịch gói đóng gói nhỏ lẻ, tất cả đều tất bật đơn hàng và phải làm việc toàn thời gian để kịp hoàn thành tiến độ. Đặc biệt là những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quà tết cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Nếu bạn ở khu vực miền Nam và cũng đang tìm kiến đơn vị cung cấp dịch vụ gói quà TPHCM uy tín, bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin cần thiết, giúp bạn nhận diện được đâu là đơn vị chuyên nghiệp, có thể hợp tác lâu dài với mức giá hợp lý. Ngoài ra, bạn còn được gợi ý thêm một số mẫu gói quà tết đẹp mắt, hứa hẹn sẽ thịnh hành trong dịp xuân Tân Sửu sắp tới.

Dịch vụ của các công ty gói quà tết chuyên nghiệp hút hàng dịp cuối năm:

Càng cận tết, dịch vụ gói quà cuối năm lại càng hot. Không chỉ các doanh nghiệp, công ty liên hệ sử dụng dịch vụ này, mà một số cá nhân cũng có nhu cầu đóng gói quà đẹp mắt để biếu tặng gia đình thân hữu. 

Thử search từ khóa “ở đâu nhận gói quà” sẽ thấy khoảng 16.000.000 kết quả trả về trong 0,44 giây. Điều này cho thấy nhu cầu biếu tặng và sự quan tâm của người Việt dành cho hình thức sản phẩm vẫn luôn ở mức cao. Bởi theo quan niệm của người Việt, quà tặng là vật dẫn truyền tình cảm.

Vì thế khi chuẩn bị quà, cần phải chỉn chu từ hình thức đến nội dung để thể hiện sự tôn trọng và gửi trao trọn vẹn thông điệp ý nghĩa. Đây là một nét đẹp trong văn hóa đón Tết cổ truyền của nước ta, xứng đáng được gìn giữ và phát triển. 

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 3

Tuy nhiên, thị trường nguồn cung dường như chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng, dẫn đến tình trạng thiếu công ty gói quà tết chuyên nghiệp uy tín, song lại nhan nhản các điểm đóng gói nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Vì thế trước khi quyết định lựa chọn đơn vị hợp tác, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng để tìm đúng công ty gói quà tết chuyên nghiệp. Có như vậy, chất lượng quà mới đảm bảo từ mọi khía cạnh, mang đến sự hài lòng cho người nhận và tối ưu ngân sách tích cực cho người tặng.

Nếu bạn đang phân vân giữa thị trường “thượng vàng hạ cám” như hiện tại, hãy tham khảo các thông tin tiếp theo về tiêu chí nhận diện một công ty đóng gói quà cuối năm chuyên nghiệp, uy tín; từ đó có cho mình những quyết định phù hợp.

Tiêu chí xác định công ty gói quà tết chuyên nghiệp:

Ngày càng nhiều đơn vị nhận gói quà tết được hình thành, đặc biệt là giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng làm ăn đàng hoàng như những gì họ quảng cáo, mà có thể vì lợi nhuận họ sẵn sàng tráo tặng

phẩm chính hãng bên trong thành các sản phẩm nhái giả; chưa kể tình trạng đóng gói bao bì cẩu thả khiến tổng quan set quà kém sang, không đạt kỳ vọng khách hàng và không xứng đáng với số tiền dịch vụ.

Để tránh các rủi ro trên, nhân sự phụ trách chương trình quà tết của doanh nghiệp nên chú ý chọn công ty gói quà tết chuyên nghiệp, thông qua các tiêu chí nhận diện sau đây:

Công ty gói quà tết chuyên nghiệp có tư cách pháp nhân:

Các đơn vị kinh doanh lành mạnh, uy tín đều đáp ứng tư cách pháp nhân theo quy định Nhà nước. Tức là hoạt động theo quy mô công ty, có giấy phép kinh doanh rõ ràng và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chọn những công ty này, bạn sẽ yên tâm hơn về các trường hợp lừa đảo hàng, hoặc tránh gặp tình trạng làm ăn chụp giật. Bởi đa số xưởng gia công, đóng gói quà tết có tư cách pháp nhân đều hoạt động công khai, đảm bảo chất lượng nguồn hàng, chất lượng nguyên vật liệu và đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan chức năng. 

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 4

Do đó, tiêu chí đầu tiên cần được cân nhắc chính là đơn vị bạn mà lựa chọn liệu có phải là công ty hay không? Hay chỉ đơn thuần là một hộ gia đình gói quà tự phát?

Chính sách công ty gói quà tết chuyên nghiệp minh bạch, rõ ràng:

Tiêu chí tiếp theo đánh giá một công ty chuyên gói quà tết uy tín là các chính sách hoạt động do chính đơn vị này áp dụng. Theo đó, các công ty gói quà tết chuyên nghiệp thường kinh doanh rất minh bạch và luôn công khai đầy đủ chính sách trên website của mình, bao gồm chế độ hậu mãi, chính sách chiết khấu, đổi trả bảo hành, chính sách vận chuyển…

Nếu trong quá trình thỏa thuận, bạn phát hiện đơn vị sắp hợp tác có thái độ mập mờ trong thông tin, hoặc đưa ra các chính sách vô lý, hãy thận trọng trước khi quyết định. Rất có thể chất lượng dịch vụ gói quà tết tại công ty này cũng mơ hồ giống như cách họ hoạt động, và không đáng tin cậy đối với nhu cầu cao của doanh nghiệp.

Công ty gói quà tết chuyên nghiệp có tiếng trong cộng đồng:

Tiêu chí cuối cùng bạn cần xác định rõ, đó là công ty quà tết này liệu đã “dính phốt” trong cộng đồng chưa? Vì hiện nay, hầu hết các đơn vị làm ăn lừa đảo đều có thể xuất hiện đầy rẫy qua các bài “bóc phốt” trên diễn đàn, mạng xã hội. Chỉ cần tinh ý và tìm kiếm thông tin về họ một chút, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm vô số điều bất ngờ.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 7

Trước tiên, hãy search tên của công ty gói quà tết chuyên nghiệp trên Google, sau đó xem các bài đánh giá, review nếu có. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tên đơn vị này trên một số hội nhóm, cộng đồng riêng trên mạng xã hội.

Công ty gói quà tết chuyên nghiệp sẽ hiếm khi “dính phốt”, hoặc bạn cũng có thể không tìm thấy nhiều thông tin về họ, do các đơn vị này không đầu tư mạnh mảng online. 

Xem thêm:

Top 5 dịch vụ quà Tết chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất TP HCM

SagoGifts – Công ty gói quà tết chuyên nghiệp, giá tốt tại TP. HCM:

Trên đây là các tiêu chí đơn giản nhất để nhận diện một công ty gói quà tết chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các yếu tố này chỉ là xác nhận từ bên ngoài, chưa phản ánh đầy đủ uy tín, chất lượng thực tế của một đơn vị kinh doanh quà tết từ nội tại. 

Do đó, quyết định an toàn nhất vẫn nên đến từ các giới thiệu của người quen, những người đã từng trải nghiệm dịch vụ gói giỏ quà tết chuyên nghiệp của đơn vị đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn SagoGifts cho kế hoạch chuẩn bị quà cuối năm sắp tới, bởi đây là công ty quà tặng hoạt động lâu năm trên thị trường, chưa bao giờ bị đánh giá thấp từ người tiêu dùng. Và trên tất cả, mức giá cũng như dịch vụ tại SagoGifts rất linh hoạt, dễ chịu với đại đa số doanh nghiệp.

button-catalogue

Sau đây, mời bạn tìm hiểu chi tiết các dịch vụ/ sản phẩm và ưu đãi SagoGifts dành cho khách hàng:

Dịch vụ của công ty gói quà tết chuyên nghiệp đa dạng:

Thông thường, các công ty gói quà tết chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ đa dạng, bao gồm đóng gói quà có sẵn (tức là gói giỏ quà, hộp quà dựa trên các tặng phẩm do doanh nghiệp, cá nhân tự chuẩn bị); hoặc nhận thiết kế quà tết trọn gói (cung cấp cả thành phần quà và bao bì giấy gói). Tùy theo nhu cầu thực tế, khách hàng có thể chọn một trong các giải pháp trên, sao cho thuận tiện với mục đích và ngân sách biếu tặng. 

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 2

Công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts là thương hiệu gói quà tết uy tín trên thị trường nội địa, hiển nhiên đáp ứng đầy đủ các dịch vụ vừa nêu. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công bao bì hộp quà, giỏ quà, túi quà tết theo yêu cầu doanh nghiệp.

Giá thành của công ty gói quà tết chuyên nghiệp hợp lý:

Là công ty vừa thiết kế vừa sản xuất vỏ hộp quà không qua trung gian; lại đồng thời cung cấp các tặng phẩm bên trong theo yêu cầu khách hàng, SagoGift cam kết mang đến cho người tiêu dùng các dịch vụ/ sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường. 

Dù là khách lẻ hay đại diện cho doanh nghiệp đặt dịch vụ gói quà sỉ số lượng lớn, bạn đều sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, bao gồm chiết khấu, tặng kèm và một số dịch vụ hỗ trợ miễn phí. So với mặt bằng chung, công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts là điểm đến uy tín, an toàn dành cho bạn.

Chất lượng đóng gói an toàn:

Ngoài giá thành hợp lý, SagoGifts được đánh giá là công ty gói quà tết chuyên nghiệp còn nhờ vào chất lượng dịch vụ vượt trội. Vì không chỉ chú ý đến mẫu mã, bao bì quà tết phải được thiết kế ấn tượng, độc đáo, thể hiện được thông điệp thương hiệu; SagoGifts còn đề cao chất lượng nguyên vật liệu làm bên bao bì quà tặng, với các vật liệu xanh, thuận tự nhiên, dễ phân hủy và có thể tái sử dụng lâu dài.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 1

Bên cạnh đó, chất lượng của công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts cũng được khẳng định qua nguồn gốc, xuất xứ của tặng phẩm bên trong (đối với dịch vụ gói quà trọn gói). Do đó, chọn SagoGifts đồng nghĩa với việc bạn có thể loại trừ mọi rủi ro thường gặp. 

Chương trình của công ty gói quà tết chuyên nghiệp hỗ trợ linh hoạt:

Thế mạnh cuối cùng của SagoGifts là các chính sách hỗ trợ linh hoạt, đôi khi miễn phí hoặc áp mức giá rất mềm, bao gồm: Dịch vụ in logo quà tặng, thông điệp thương hiệu lên bao bì quà tết; dịch vụ in thiệp chúc tết, phong bao lì xì cùng chủ đề; dịch vụ giao chuyển đến tận tay người nhận… cùng hàng loạt hỗ trợ hấp dẫn khác, phụ thuộc vào các yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp.

--> Với hàng loạt lợi thế trên, không có gì ngạc nhiên khi công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts liên tục được cộng đồng công nhận và thu về nhiều review tích cực. Tham khảo tiếp các phản hồi thực tế từ doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng dịch vụ gói quà tết của SagoGifts, bạn sẽ hiểu lý do vì sao công ty được ưa chuộng, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp.

Review công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts từ khách hàng:

Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực quà tết nhiều năm liền, SagoGifts may mắn sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng nổ và sáng tạo. Cùng với xưởng gói quà rộng lớn và hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts nhanh chóng tạo lập lòng tin trong cộng đồng và được không ít doanh nghiệp lựa chọn. 

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 5

Tính từ thời điểm thành lập cho đến giai đoạn hiện tại, công ty đã cung cấp hàng chục nghìn set quà tết chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Một số phản hồi từ người dùng dưới đây sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về dịch vụ SagoGifts:

Review từ anh Đăng Khoa (Quản lý một quán trà sữa tại TP. HCM):

“Tết vừa rồi gấp quá nên tôi không kịp đặt quà tết cho nhân viên và khách hàng. Khoảng 20 âm lịch, tôi mới sực nhớ ra và ghé luôn vào showroom của công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts để đặt quà, do trước đó có một người bạn đã giới thiệu sơ qua về công ty này. Ban đầu tôi nghĩ mua gấp thì thôi cứ đặt các mẫu có sẵn cho nhanh, nhưng shop đã tạo điều kiện cho tôi được chọn thành phần quà theo mong muốn, và tư vấn rất tận tình từng gói combo ưu đãi. 

Cuối cùng, tôi tự chọn một số loại hạt dinh dưỡng và ít bánh kẹo ngoại nhập làm thành set quà hoàn chỉnh, cùng với hộp Tân Xuân Mã Đáo khá bắt mắt. 26 suất quà như vậy, chỉ sang ngày hôm sau là có nhân viên ship đến tận quán, rất nhanh gọn và chuyên nghiệp. Về cơ bản tôi hài lòng, cả về chất lượng dịch vụ, giá cả và cách đóng gói.”

Đánh giá dịch vụ gói quà tết từ chị Ngọc Mai (Chủ shop thời trang tại Đồng Nai):

“Lên mạng tìm kiếm dịch vụ gói quà gần đây thì thấy SagoGifts được review là công ty gói quà tết chuyên nghiệp. Tuy ở TP. HCM nhưng công ty có dịch vụ gói quà trên toàn quốc, đặc biệt các tỉnh lân cận như nơi mình ở thì chính sách giao chuyển tương đối nhanh, không khác biệt nhiều so với nội thành Sài Gòn. Thấy khá ổn, mình chọn luôn SagoGifts, vì thực ra cũng đang ưng các thực phẩm dinh dưỡng của shop.

Mình kinh doanh thời trang, đa số khách hàng là người trung niên có điều kiện nên yêu cầu của họ cũng khắt khe, nhất là về ăn uống. Ở Đồng Nai thì không thiếu shop quà tết, nhưng hàng không đa dạng và không chắc chắn lắm về nguồn gốc, nên mình mới tin tưởng công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts và quyết định đặt 50 giỏ quà truyền thống, có đầy đủ hạt điều, bánh mứt, trà và rượu luôn. 

May là các bạn không làm mình thất vọng, vì giỏ gói rất xinh theo kiểu Việt cổ, có luôn thiệp chúc năm mới bên trong. Và quan trọng là các tặng phẩm đều có thương hiệu, mình lấy một giỏ dùng thử cảm giác rất ngon, nhất là hạt điều vỏ lụa của Bình Phước. Năm nay mình cũng đặt tại công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts, hy vọng sẽ nhận nhiều chiết khấu và có thêm một số món mới để lựa chọn”.

button-catalogue

Gợi ý các mẫu hộp quà tết, giỏ quà tết thiết kế ấn tượng xuân 2024:

Trăm nghe không bằng một thấy, mời bạn tham khảo các mẫu hộp quà tết 2024, giỏ quà tết 2024 độc đáo dưới đây để có thêm cho mình ý tưởng đóng gói. Tất cả đều được phát triển từ các mẫu quà tết từ các năm trước, kết hợp cùng xu hướng mới nhất hiện nay. 

Ngoài ra, còn có một số mẫu thiết kế độc quyền được công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts thực hiện và các mẫu hot hit hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” thị trường quà Tết 2024:

công ty quà tết chuyên nghiệp 8

Hộp quà tặng tết mây tre thân thiện môi trường phong cách phương Tây thanh lịch. Điểm nhấn nằm ở nắp hộp dạng rời và đường ruy băng chạy dọc thân hộp.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 9

Càng đơn giản càng ấn tượng chính là mô tả dành cho kiểu gói quà tết này. Chỉ với một chiếc giỏ xinh xắn, một tờ giấy kiếng trắng và nơ đỏ rực rỡ, chúng ta đã có một giỏ quà xuân ấn tượng, tôn lên các tặng phẩm đóng gói bên trong.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 10

Thử thay đổi những chiếc nơ đa màu sắc, chúng ta sẽ có được những giỏ trái cây siêu dinh dưỡng tặng gia đình thân hữu. Đây là mẫu rất hot hiện nay và được nhiều khách hàng tại khu vực TP. HCM lựa chọn. Bởi trái cây khó di chuyển đi xa mà còn phải tặng cận đêm giao thừa mới giá trị.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 11

Nếu không thích cồng kềnh hoành tráng, Quý khách có thể chọn mẫu giỏ quà tết nhỏ gọn, trang nhã và tinh tế này. Nhìn có vẻ đơn giản, song để sắp xếp và gói được như trong hình, thường chỉ các công ty gói quà tết chuyên nghiệp mới làm tốt, vì quan trọng là gu thẩm mỹ và bố cục.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 12

Một trong những thiết kế giỏ trái cây tết thịnh hành hàng đầu hiện nay, thích hợp tặng người Việt và cả người nước ngoài đang đón tết cổ truyền tại Việt Nam. Để lớp trái cây không va đập và trông bắt mắt như ảnh, các chuyên gói quà thường chêm một lớp giấy vụn màu bên dưới.

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 13

Màu sắc quyết định rất nhiều đến hình thức tặng phẩm. Năm nay, màu xanh dương pha ngọc này rất được ưa chuộng, vì tượng trưng cho bình an và ổn định. Do đó, các thiết kế hộp quà tặng Tết, giỏ quà đang có xu hướng phối trộn sắc xanh trên, thông qua màu hộp đựng hoặc phụ kiện ruy băng, nơ hoa…

công ty gói quà tết chuyên nghiệp 14

Chất liệu giấy cứng cũng khá được trọng dụng nhờ tối ưu được giá thành đóng gói. Trên tất cả, đây còn là vật liệu thân thiện môi trường, dễ kết hợp với mọi phụ kiện. Như bạn thấy ở đây chỉ với một chiếc ruy băng vàng ấn tượng, tổng thể set quà đã trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều…

Còn vô số mẫu gói quà cuối năm thú vị đang chờ đón bạn tại SagoGifts. Bạn có thể truy cập vào Quà Tết doanh nghiệp SagoGifts xem thêm các thiết kế mới nhất liên tục được cập nhật mỗi ngày. Sau đó chọn cho mình một hoặc vài gợi ý phù hợp. 

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gói quà xuân 2023 và nhận báo giá chính xác dựa trên yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ công ty gói quà tết chuyên nghiệp SagoGifts qua hotline 093 939 14 89, hoặc gửi yêu cầu chi tiết về hộp thư Marketing@sagogifts.com. 

Chúng tôi sẽ kết nối hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của Quý khách ngay lập tức đối với những yêu cầu đơn giản, và sau 24h với các dịch vụ phức tạp, đòi hỏi phân tích cụ thể. Rất mong nhận được kết nối từ bạn.