66+ thiết kế giỏ quà Tết doanh nghiệp ấn tượng nhất 2021

giỏ quà tết doanh nghiệp cao cấp

Mỗi năm Tết đến, mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những mối bận tâm và đau đầu khác nhau nhưng đều sẽ có những giao điểm. Một trong số đó chính là phải làm sao để mua giỏ quà Tết doanh nghiệp chất lượng mà vẫn tiết kiệm được ngân sách tối đa. Tuy câu hỏi này không còn mới mẻ hay lạ lẫm gì nhưng vẫn khiến nhiều người phải vò đầu bứt chán suy ngẫm. 

Với mong muốn có thể một phần nào giúp mọi người có được những ý tưởng mua quà không chỉ đáp ứng được nhu cầu mà còn độc đáo, gây ấn tượng, trong bài viết này Sagogifts xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kể giỏ quà Tết cho doanh nghiệp đẹp và mới nhất xuân 2021. Chúng ta cùng bắt đầu chứ!

Văn hóa tặng quà Tết trong giới kinh doanh 

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết 

Tết đến xuân về là cơ hội chỉ có một trong năm giúp chúng ta thể hiện được tấm lòng cảm on, tri ân của mình đến khách hàng, đến đối tác, những người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty, những người đã đồng hành cùng công ty, cùng tiến cùng lùi và góp phần làm nên những thành tựu chung có được như ngày hôm nay. 

giỏ quà tết doanh nghiệp

Bởi nếu không có những đối tượng này thì công ty sẽ không có sự phát triển cũng như tương lai. Thông thường một trong những phương thức để biểu đạt sự thành ý cũng như truyền tải những thông điệp tốt đẹp hay có ở các doanh nghiệp đó chính là trao tặng những giỏ quà Tết doanh nghiệp.

Các công ty đều sẽ dành ngân sách không chỉ là để mua quà tặng hay thưởng Tết cho nhân viên mà còn mua quà để tặng cho các đối tác, khách hàng thân thiết của mình.

Những lợi ích của việc tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp

Bên cạnh những ý nghĩa nêu trên, thực chất việc tặng quà Tết còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, có thể điểm qua như sau:

  • Gây ấn tượng và xây dựng hình ảnh tốt đẹp không chỉ trong mắt đối tác, khách hàng mà còn bao gồm cả những đối tượng tiềm năng, những người sau này có thể trở thành những nhân tố góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thịnh vượng của công ty
  • Việc tặng quà cũng là một phương thức kích cầu hữu hiệu, giúp gia tăng giá trị thương hiệu đồng thời cũng thắt chặt được mối quan hệ với các đối tượng quan trọng
  • Ngoài ra, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu, công ty rất hiệu quả được nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng trong chiến lược Marketing của mình. 
  • Việc tặng quà cũng giúp nâng tầm giá trị, vừa giúp công ty nổi bật hơn so với đối thủ vừa giúp gia tăng độ hấp dẫn trên thị trường lao động.

Những lưu ý cơ bản khi chọn giỏ quà Tết doanh nghiệp

Tuy nhiên, việc tặng giỏ quà Tết doanh nghiệp cũng đòi hỏi cần phải có sự tinh tế, khéo léo, đầu tư cả về thời gian lẫn tiền bạc vì vậy bạn cần phải chú ý từ khâu đầu tiên, khâu chọn quà, khi chọn sẽ có phần phức tạp vì đối tượng không phải là một cá nhân mà là một tập thể, do đó không nên nhắm vào bất cứ đối tượng nào trừ một số trường hợp.

Thay vì chọn giỏ quà có giá trị lớn hãy chọn sao cho món quà đó thể hiện được thông điệp và tấm lòng của công ty. Nên chọn giỏ quà Tết doanh nghiệp quà đẹp cả về hình thức lẫn nội dung (từ chủng loại sản phẩm trong giỏ quà cho đến bố cục sắp xếp, màu sắc các sản phẩm)

giỏ quà tết doanh nghiệp 1

Cần cân nhắc giữa chi phí mua quà và hiệu quả truyền thông để việc tặng quà có thể đem lại nhiều lợi ích cho công ty.

Nếu khối lượng quà cần tặng lớn, không nên chọn mua giỏ quà Tết doanh nghiệp theo hướng cá nhân hóa và nên chọn quà sao cho xứng tầm với doanh nghiệp được tặng.

Nên chọn thời điểm tặng quà tế nhị, đặc biệt khi đối tượng là những khách hàng quan trọng hoặc thân thiết và những đối tác lâu năm.

Nghệ thuật chọn giỏ quà Tết doanh nghiệp bằng thủ thuật nắm bắt tâm lý

Nắm bắt được những bí quyết này, dù là bất kỳ cá nhân hay công ty nào cũng có thể chọn mua được giỏ qua Tết doanh nghiệp chất lượng và lý tưởng. 

Đầu tiên hãy nghiên cứu tìm hiểu văn hóa tặng quà Tết của doanh nghiệp đó. Nếu vẫn không thể nào chọn được giỏ quà thích hợp vậy thì hãy mua những loại giỏ quà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. 

Nên cân nhắc giá trị của giỏ quà Tết doanh nghiệp khi chọn mua. Điều làm nên giá trị của một giỏ quà không phải nằm ở số lượng mà nằm ở chất lượng và giá trị của từng món đồ trong giỏ quà đó. Vì thế không phải cứ giỏ quà lớn thì sẽ có giá trị cao, giỏ quà nhỏ có giá trị thấp. Hãy xem xét chọn giỏ quà có sự tinh tế, mang hàm súc từ ngoại hình cho đến giá trị.

Việc tìm hiểu văn hóa tặng quà của doanh nghiệp được tặng còn mang lại một lợi thế khác, đó chính là giúp chúng ta tránh mua phải giỏ quà không phù hợp với văn hóa. Mỗi quốc gia, mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những nền văn hóa, tiểu văn hóa khác nhau do đó việc tặng quà cũng cần phải được xem xét cẩn thận và cân nhắc kỹ lượng.

Tổng hợp các mẫu thiết kế giỏ quà Tết doanh nghiệp ấn tượng

Không để các bạn chờ lâu thêm nữa, sau đây là một số gợi ý về mẫu giỏ quà Tết doanh nghiệp mà Sagogifts đã tổng hợp được nhằm giúp mọi người có thêm tư liệu tham khảo cũng như có thêm nhiều ý tưởng tặng quà độc đáo qua từng năm.

Tùy vào nhiều yếu tố như giá trị quà tặng, mẫu mã thiết kế cũng như ngân sách của người tặng mà các mẫu giỏ quà Tết doanh nghiệp được chia thành 2 loại là giỏ quà Tết giá rẻ và giỏ quà Tết cao cấp. Phụ thuộc vào từng đối tượng và mục đích tặng quà mà công ty sẽ tặng những phần quà này sao cho phù hợp.

Mẫu giỏ quà Tết doanh nghiệp giá rẻ

Tuy nói giá rẻ nhưng những giỏ quà Tết dành cho những đối tượng quan trọng là khách hàng và đối tác thì lúc nào cũng sẽ có giá tương đối cao. Những mẫu giỏ quà giá rẻ ở đây là những mẫu có giá cả phải chăng và vẫn đáp ứng được những tiêu chí cơ bản về hình thức cũng như giá trị. 

giỏ quà tết doanh nghiệp giá rẻ

Các doanh nghiệp nên cân nhắc đối tượng để tặng loại giỏ quà Tết doanh nghiệp này để không những không làm mất lòng mà còn tiết kiệm được ngân sách đáng kể. Những giỏ quà này về mặt hình thức sẽ không thua kém bất kỳ giỏ quà cao cấp nào nhưng giá trị của từng tặng phẩm trong giỏ sẽ nhỏ hơn rất nhiều và tổng thể các món đồ sẽ không được phong phú, đặc sắc bằng. 

Hiện nay, những mẫu giỏ quà Tết doanh nghiệp giá rẻ thường được đan lát từ mây tre hoặc làm từ giấy cứng cao cấp và có nhiều phân khúc giá khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng cân nhắc và đưa ra quyết định sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Mẫu giỏ quà Tết doanh nghiệp cao cấp

Những mẫu giỏ quà này sẽ được chú trọng đầu tư từ thiết kế, hình dáng cho đến giá trị của các tặng phẩm có trong giỏ. Giỏ quà không chỉ bày tỏ thành ý và truyền tải những thông điệp đến đối phương một cách trang trọng và hiệu quả mà còn thể hiện phẩm vị của người tặng. Thông thường, những giỏ quà này sẽ có chất liệu làm từ gỗ hoặc da để gia tăng sự sang trọng của ngoại hình và giá trị của tổng thể món quà. 

giỏ quà tết doanh nghiệp cao cấp

Món quà cao cấp này thường được cân nhắc để dành tặng những đối tượng quan trọng, có vai trò và tầm ảnh hưởng lớn đến sự tồn vinh và thịnh vượng của công ty. Giá trị của những giỏ quà Tết doanh nghiệp này không hề nhỏ, do đó các bạn cần phải cân nhắc chọn mua sao cho cân đối ngân sách.

Nơi cung cấp giỏ quà Tết doanh nghiệp theo yêu cầu uy tín, chất lượng?

Tin rằng mỗi cá nhân và doanh nghiệp đều mong muốn tìm được một nơi cung cấp giải pháp tặng quà lý tưởng cố định và chất lượng từ dịch vụ cho đến sản phẩm vì vấn đề tặng giỏ quà Tết cho doanh nghiệp là không hề nhỏ, không thể xem nhẹ hay lơ là. 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi như vậy thì sao không bắt đầu từ Sagogifts. Hãy để Sagogifts trở thành người bạn đồng hành trung thành và thân thiết của bạn trên con đường tạo dựng sự kết nối và thắt chặt những mối quan hệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tết tặng doanh nghiệp của mình, Sagogifts sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cùng sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ chính tại công ty Sagogifts gồm có:

  • Tư vấn, thiết kế và sản xuất hộp hoặc giỏ quà Tết cho doanh nghiệp theo yêu cầu
  • Cung cấp các hộp quà tết doanh nghiệp, giỏ quà Tết thiết kế sẵn (luôn có sẵn).
  • Nhận gia công vỏ hộp, vỏ túi, giỏ đựng quà Tết độc đáo.

Ngoài ra, Sagogifts còn cung cấp một số dịch vụ khác hỗ trợ việc tặng quà của các cá nhân và doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khác như khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty vào các dịp đặt biệt. 

Để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mua hàng tốt nhất, xin vui lòng liên hệ Sagogifts thông qua một trong các phương thức dưới đây:

Địa chỉ: Số 05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Hotline: 093 939 14 89 

Email: Marketing@sagogifts.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/sagogifts/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *