Gợi ý mua quà tặng nhân viên đầy ý nghĩa

Nên tặng quà cho nhân viên nhân dịp nào?

Quà tặng nhân viên mang ý nghĩa khen thưởng, khích lệ và động viên họ cố gắng hơn nữa trong công việc. Sản phẩm được chọn phải phù hợp, có tính thông dụng, dễ dàng dùng trong cuộc sống. Nếu doanh nghiệp chưa biết đâu là món quà tặng thích hợp cho nhân viên, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nên tặng quà cho nhân viên nhân dịp nào?

Ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhận quà, và nhân viên của bạn cũng không ngoại lệ. Họ sẽ cảm thấy tự hào và trân trọng khi nhận được quà từ sếp của mình, củng cố thêm tinh thần làm việc, tạo ra sự hăng hái và quyết tâm hơn để đạt thêm nhiều thành tích khác. 

Nên tặng quà cho nhân viên nhân dịp nào?

Nên tặng quà cho nhân viên nhân dịp nào?

Bên cạnh đó, quà tặng nhân viên còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty, từ đó tuyển dụng thêm được nhiều người tài. Một phần thưởng tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực.

Có rất nhiều dịp để bạn mua quà cho nhân viên:

  • Tổng kết năm
  • Các kỷ niệm lớn như: lễ kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện,…
  • Sinh nhật nhân viên
  • Lễ cưới của nhân 
  • Khi đạt thành tích xuất sắc trong công việc

>>> Xem thêm: Top 3 công ty quà tặng uy tín hiện nay

Nên tặng nhân viên quà gì cho phù hợp và ý nghĩa?

Chọn quà tặng cho nhân viên công ty làm sao để họ yêu thích cũng là một vấn đề băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Bởi hiện nay, quà tặng không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, mà chúng còn phải thông dụng và đi kèm với thương hiệu công ty. Mỗi người một ý khác nhau, nhưng dưới đây là một vài sản phẩm mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng chọn lựa.

Đồng hồ – quản lý tốt thời gian

Đồng hồ - quà tặng nhân viên ý nghĩa

Đồng hồ – món quà của thời gian

Thời gian là thứ quý giá, từng giây, từng phút trôi qua đều không thể quay lại được. Việc tặng đồng hồ – sứ giả của thời gian chính là một trong những món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành cho nhân viên của mình – đặc biệt là những ai làm việc lâu năm.

Ngày nay, các mặt hàng đồng hồ có thiết kế đa dạng, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp với cả nhân viên nam và nữ: Ví dụ:

  • Đồng hồ đeo tay: kiểu dáng thời trang, có thể mang theo khắp nơi, nhắc nhở nhân viên đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong công việc lẫn cuộc sống. 
  • Đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường: thay cho lời cảm ơn nhân viên đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt thời gian dài.

Bình giữ nhiệt cao cấp – tiện lợi

Bình/ly giữ nhiệt cao cấp

Bình/ly giữ nhiệt cao cấp

Nhiều người có thói quen, sở thích uống nước đá – nước nóng thì việc sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt tiện lợi là điều tuyệt vời. Đối với nhân viên văn phòng, họ có thể tự pha cafe, nước ép cho vào bình riêng của mình để thưởng thức được lâu hơn, ngon miệng hơn. Ngoài ra, với những người thường xuyên đi gặp khách hàng, thì bỏ vào cặp táp chiếc bình giữ nhiệt để có thể giải khát mọi lúc, mọi nơi. 

Đây chính là sản phẩm hữu ích, có vẻ ngoài sang trọng mà doanh nghiệp có thể dùng làm quà tặng cho nhân viên của mình.

Bút ký – quà tặng thể hiện sự chuyên nghiệp

Bút ký - quà tặng thông dụng

Bút ký – quà tặng thông dụng

Bút ký là một vật dụng quen thuộc, hầu như ai cũng sử dụng đến. Đối với người đi làm, một chiếc bút giúp họ ghi chú lại những vấn đề quan trọng trong cuộc họp, vẽ ra những ý tưởng, ghi lại thông tin khách hàng,… 

Một chiếc bút ký sang trọng, có in logo thương hiệu ấn tượng rất phù hợp dùng làm quà tặng cho nhân viên công ty trong những dịp đặc biệt. Sản phẩm thay cho sự cảm ơn, lời chúc thành công của doanh nghiệp đến những người đã cùng đồng hành với bạn.

Mua quà tặng nhân viên chính là một cơ hội để doanh nghiệp thúc đẩy tinh thần làm việc của cá nhân, đội nhóm trong công ty. Đó chính là phần thưởng khích lệ tinh thần, để mỗi người không ngừng cố gắng trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.