In hình lên lịch để bàn 2024 – Dịch vụ mới nổi xuân Giáp Thìn

in hình lên lịch để bàn 2

In hình lên lịch để bàn đang là xu hướng mới trong giới trẻ Việt nhằm tạo ra những tặng lịch độc đáo đậm chất cá nhân, không đụng hàng và bớt nhàm chán. Đây cũng là giải pháp đặc biệt đang dần thay đổi quan niệm về lịch tết truyền thống trong nội bộ các doanh nghiệp, dẫn đến không ít quyết định táo bạo của ban lãnh đạo đối với chiến lược quà xuân cuối năm.

Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ in hình lên lịch để bàn dưới tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp, đừng bỏ lỡ các nội dung phân tích trong bài viết. Tin rằng các thông tin này sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ và biết cách triển khai kế hoạch đúng hướng.

In hình lên lịch để bàn – Trào lưu mới trên thị trường xuân 2021:

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến nhiều người phải từ bỏ sở thích làm lịch để bàn handmade tặng người thân cuối năm, và chuyển sang dịch vụ in hình lên lịch để bàn để đạt được các yêu cầu mong muốn.

Đó là lý do các mẫu lịch tết đại trà được bày bán ngoài cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách… liên tục ế hàng, nhưng tại các xưởng in, số lượng đơn hàng đổ về nhiều vô kể, đặc biệt đến từ yêu cầu của các cá nhân trẻ tuổi. Điều này cho thấy các bạn trẻ Việt đang đầu tư chất lượng cuộc sống tích cực hơn với mong muốn thể hiện cái tôi, cá tính và cảm xúc bản thân đến những người mà họ thực sự trân trọng.

in hình lên lịch để bàn 5

Trên thị trường, những hình thức tặng lịch tết như thế còn được gọi là “lịch để bàn cá nhân”, như một cách phân biệt lịch phổ dụng thông thường hoặc lịch mang tính thương mại – PR như của các công ty, nhà máy đặt biếu tặng khách hàng, đối tác.

Ngọc Hoa (Sinh viên năm 4 tại một trường ĐH trên địa bàn Tp. HCM) chia sẻ: “Sinh nhật bạn em đúng ngay ngày 27 tháng chạp, cũng sát tết nên em đặt in hình lên lịch để bàn có tấm chụp chung 2 đứa trong đợt du lịch vừa rồi. Tặng bạn ấy một cuốn, em cũng giữ một cuốn làm kỷ niệm, trưng trên bàn học rất ý nghĩa.”

Cùng quan điểm với Hoa, một số cặp vợ chồng hoặc gia đình liên hệ SagoGifts đặt in lịch bàn có hình ảnh kỷ niệm cũng cho rằng, đây là cách tuyệt vời nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với người thân yêu. Bởi so với việc làm khung hình để bàn, thì in trực tiếp hình lên lịch tết sẽ vừa có thể ngắm nhìn mỗi khi mệt mỏi, vừa thuận tiện quản lý thời gian.

Trước xu thế ngày càng được ưa chuộng như hiện tại, các doanh nghiệp khi lên kế hoạch quà tết cũng bắt đầu để ý đến trào lưu này và yêu cầu nhân sự phụ trách lịch xuân ứng dụng phù hợp. Đơn giản nhất là in hình tập thể nhân viên, hình chụp khách hàng đối tác trong các sự kiện lớn lên lịch và biếu tặng. Cầu kỳ hơn có thể in trực tiếp hình ảnh của nhân vật mà bạn muốn gây ấn tượng, dĩ nhiên trước đó phải hỏi ý kiến họ vì ảnh cá nhân không được tùy tiện sử dụng.

In hình lên lịch để bàn vì sao được ưa chuộng? Ý nghĩa là gì?

Lịch để bàn in hình đang trở thành trào lưu được ưa chuộng không chỉ bởi các cá nhân, mà một số cơ quan tổ chức, doanh nghiệp nhà máy cũng đặc biệt quan tâm.

Lý do dịch vụ in hình lên lịch để bàn chiếm được cảm tình của cộng đồng, có thể phân tích cụ thể trên 2 phương diện sau:

Ý nghĩa in hình lên lịch để bàn đối với cá nhân, gia đình:

Ban đầu, dịch vụ in hình lên lịch để bàn này được các cá nhân và gia đình yêu thích hơn cả. Theo lý giải của những người trong cuộc, việc in hình lên các sản phẩm lịch tết giúp họ truyền tải được thông điệp cảm xúc trọn vẹn hơn. Cụ thể:

– Lưu giữ được tình cảm, kỷ niệm: Những tấm hình chụp trong điện thoại sẽ đầy dần lên và hiếm khi chúng ta lục xem lại, thậm chí đầy quá cũng phải xóa đi cho sạch bộ nhớ nên những khoảnh khắc đẹp đôi khi trở nên mờ nhạt. Do đó, nhiều người nghĩ đến việc chọn một vài bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất để in lên lịch tết. Cách này giúp cảm xúc được lưu giữ vẹn nguyên hơn, trân trọng hơn và hữu ích.

in hình lên lịch để bàn 4

Nếu là hình chụp gia đình, bạn có thể in hình lên lịch để bàn để trưng bày trong phòng ngủ, bàn làm việc riêng tư, hoặc tặng cho bố mẹ, người thân ở xa để mỗi khi nhớ nhau có thể nhìn thấy nhau qua ảnh. Điều này cho thấy tặng phẩm là món quà lý tưởng về mặt cảm xúc, cả người tặng và người nhận đều trân quý.

– Khẳng định dấu ấn cá nhân: Không ít cá nhân chọn dịch vụ này để thể hiện cá tính bản thân, để ghi nhớ lại các thành công, các bước ngoặt trong cuộc sống của chính họ, như một cách reset tinh thần hữu hiệu sau mỗi giai đoạn của cuộc đời. Đây là mục đích thường được giới trẻ hiện đại lựa chọn, vì đây là thời đại đề cao cái tôi, sự sáng tạo, cá tính và bứt phá.

Ý nghĩa in hình lên lịch bàn đối với cơ quan, doanh nghiệp:

In hình lên lịch để bàn đối với cá nhân là sự khắc ghi ký ức và kỷ niệm, khẳng định cái tôi của mỗi người, mỗi gia đình. Song với doanh nghiệp, tổ chức thì lại khác, mục đích chính luôn phải gắn liền với yếu tố thương mại bởi ngân sách chi cho quà tặng thường chiếm một khoản không hề nhỏ trong chi phí marketing. Vậy với phương diện kinh doanh, lý do dịch vụ được ưa chuộng có thể là vì:

– Thuận theo xu thế chung thị trường: Đi ngược lại tâm lý, sở thích khách hàng chưa bao giờ là lựa chọn tốt. Là một công ty hoạt động trong cộng đồng, việc thay đổi cách thức triển khai theo xu hướng có thể là lựa chọn tuyệt vời hơn, nhất là với lịch tặng, vốn thiên về cảm xúc và không bị yếu tố “mua – bán” chi phối. Nếu khách hàng, cộng đồng yêu mến các mẫu lịch bàn có in hình ảnh độc đáo của họ (trong một buổi hội thảo, sự kiện nào đó…), thì chẳng có lý do gì để doanh nghiệp phải từ chối thực hiện.

– Tạo sự khác biệt và ấn tượng: Ai cũng đặc biệt quan tâm đến bản thân. Dù trong tấm ảnh họ chỉ chiếm một góc nhỏ khung hình, họ vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu khi mình được hiện diện trên cuốn lịch bàn chỉn chu. Đó là lý do giải thích vì sao các cuốn lịch có hình ảnh tập thể công ty hoặc một nhóm đối tác, khách hàng VIP lại được người nhận nhớ đến và ưa chuộng như vậy.

Dịch vụ in hình lên lịch để bàn uy tín tại TP. HCM:

In hình lên lịch để bàn ngày càng được khách hàng lựa chọn và trở thành dịch vụ hot nhất xuân 2021. Ngoài lịch bàn, một số khách hàng cũng yêu cầu in lên lịch treo tường, lịch bloc nhưng số lượng rất ít. Bởi chi phí in các dòng lịch khác có phần cao hơn và kỹ thuật gia công cũng phức tạp hơn. Bên cạnh đó, yếu tố riêng tư của lịch treo thường không đảm bảo, trong khi lịch để bàn lại thể hiện tính riêng tư hàng đầu.

in hình lên lịch để bàn 3

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in hình lên lịch để bàn HCM uy tín, cam kết chất lượng sản phẩm tốt và giá cạnh tranh, SagoGifts là gợi ý không thể hợp lý hơn. Hiện trên thị trường quà tết, SagoGifts là đơn vị sản xuất lịch để bàn chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp đa dạng dịch vụ và kỹ thuật gia công độc đáo theo yêu cầu khách hàng.

Tham khảo chi tiết các gói dịch vụ in hình lên lịch để bàn này, thế mạnh, quy trình và báo giá dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao xưởng in lịch xuân của chúng tôi luôn được đông đảo Quý khách hàng tín nhiệm, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể.

Dịch vụ in hình lên lịch để bàn tại SagoGifts:

In lịch để bàn 1 cuốn trở lên, đơn hàng càng lớn chiết khấu càng cao.

In hình lên lịch để bàn theo yêu cầu khách hàng, ngoài ra còn in hình lên lịch treo tường, lịch bloc…

– Tư vấn, thiết kế, in test mẫu lịch bàn miễn phí.

Ưu điểm dịch vụ in lịch bàn tại SagoGifts:

– Quý khách có thể đề nghị in bao nhiêu cuốn lịch tùy thích, không nhất thiết phải in số lượng lớn từ 500 cuốn trở lên như quy định tại các xưởng khác.

– Quý khách không bị giới hạn bất cứ vấn đề gì mà được tự do chọn kích thước khổ lịch, hình ảnh in, chất giấy in, màu in, công nghệ gia công sau in…

– Sau khi trao đổi thông tin chi tiết, SagoGifts sẽ gợi ý thêm nhiều option mới lạ cho Quý khách lựa chọn, vừa đảm bảo yêu cầu mong muốn vừa tối ưu chi phí.

– Chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn, nhưng với những đơn lẻ xưởng vẫn có chính sách ưu đãi riêng, cam kết giá tốt và cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.

– Hỗ trợ miễn phí: Tư vấn, thiết kế mẫu, in logo, giao chuyển toàn quốc, xuất VAT… Về vấn đề này, Quý khách nên trao đổi trực tiếp với chuyên viên để được thông báo chi tiết các hạng mục được miễn phí hoặc trợ giá.

in hình lên lịch để bàn 2

Ngoài ra, SagoGifts còn đảm bảo quyền lợi khách hàng qua các chính sách đổi trả/ bảo hành/ hậu mãi/ vận chuyển… được cung cấp dưới phần chân trang website. Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các chính sách này để yên tâm hơn khi lựa chọn in hình lên lịch để bàn tại cơ sở chúng tôi.

Thông tin chuẩn bị khi in hình lên lịch để bàn:

Để cuộc nói chuyện và báo giá trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian của Quý khách, SagoGifts kính mong các cá nhân, tổ chức, công ty… khi liên hệ báo giá tại xưởng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau (nếu có):

– Loại lịch bàn: lịch chữ A, lịch chữ M, đế nhựa, đế gỗ…

– Số lượng tờ lịch: Thường có 2 loại là lịch bàn 7 tờ (6 tờ mỗi tờ in 2 tháng và 1 tờ bìa) hoặc lịch 13 tờ (12 tờ in 12 tháng và 1 tờ bìa).

– Hình ảnh cần in lên lịch: Nếu chọn lịch 7 tờ thì bạn nên chuẩn bị khoảng 7-13 tấm hình, còn lịch 13 tờ thì từ 13-23 tấm hình là hợp lý. Lưu ý hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng để chất lượng hình ảnh sau in đạt chuẩn.

– Thời gian mong muốn nhận lịch: Thường với loại in hình lên lịch để bàn thì sẽ cần từ 3-7 ngày để gia công, nhưng nếu bạn đặt vào giai đoạn chưa cao điểm và có nhu cầu gấp, thì hãy note lại cho SagoGifts biết. Xưởng sẽ sắp xếp in sớm cho Quý khách để không làm chậm tiến độ.

in hình lên lịch để bàn 1

Báo giá dịch vụ in hình lên lịch để bàn xuân 2021:

In hình lên lịch để bàn có thể sẽ khiến giá thành sản phẩm nhỉnh hơn đôi chút, song chi phí không phải nằm trong mức quá đắt đỏ, mà hoàn toàn chấp nhận được cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Để nhận bảng giá chi tiết theo yêu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn báo giá qua các kênh liên hệ sau:

– Hotline: 093 939 14 89 (hoạt động 24/7, là cách trao đổi nhanh nhất với chuyên viên).

– Email: Marketing@sagogifts.vn (phản hồi trong vòng 24h giờ làm việc, là kênh gửi yêu cầu cụ thể khách hàng nên sử dụng).

– Showroom: 05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM (đến trực tiếp có thể xem mẫu lịch và nhận tư vấn đầy đủ nhất, nhưng bạn nên liên hệ trước để chúng tôi có sự chuẩn bị và đón tiếp chu đáo hơn).

Dịch vụ cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp của Sagogifts:

Quà tặng doanh nghiệp in logo | Nhận in ấn, thiết kế theo yêu cầu

Trên đây là các thông tin đầy đủ về dịch vụ in hình lên lịch để bàn hiện đang được ưa chuộng rộng rãi hiện nay. Nếu cần được tư vấn hỗ trợ thêm, Quý khách có thể liên hệ theo thông tin vừa nêu phía trên hoặc để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, SagoGifts sẽ nhanh chóng phản hồi trong 24h sau khi tiếp nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.