Dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít dù chỉ 1 cuốn

in lịch để bàn số lượng ít 7

Dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít đang ngày càng được ưa chuộng bởi các cá nhân và một số hội nhóm nhỏ, đặc biệt là agency. Đây được xem là trào lưu mới trong xu hướng cá nhân hóa và khẳng định “chất riêng” của mỗi người, mỗi tập thể trước cuộc sống sôi động như hiện tại. Bởi không giống như lịch tặng thông thường, nhiều người trong số đó chọn in lịch để giữ làm kỷ niệm hoặc sử dụng tại gia.

Cùng tìm hiểu thông tin về nhu cầu in lịch để bàn lẻ được phân tích chi tiết trong nội dung bên dưới, bạn sẽ nắm được ưu nhược điểm của dịch vụ, đối tượng phù hợp cho hình thức tặng lịch này và biết được công ty lịch tết nào uy tín nhận in ấn phẩm dù chỉ một cuốn duy nhất.

Ưu và nhược điểm khi in lịch để bàn số lượng ít:

Vài năm trở lại đây, người Việt dường như thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ hơn đến dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít. Hàng loạt các cuộc gọi, email tư vấn và những hợp đồng được ký kết tại xưởng in lịch SagoGifts là minh chứng rõ nét nhất cho sự thay đổi trong hành vi người dùng Việt.

in lịch để bàn số lượng ít

Bởi trước đây, đa số cá nhân hoặc hội nhóm muốn tặng lịch sẽ ra siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm mua một vài cuốn và ký tên lên trước khi biếu tặng. Với dịch vụ in ấn, hầu như chỉ cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu quảng bá thương hiệu, PR danh tiếng mới lựa chọn – Vì so với mua lẻ thì in lịch số lượng lớn sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn, lại có thể dễ dàng chọn mẫu, thiết kế và lên nội dung, ý tưởng theo đặc trưng doanh nghiệp.

Nhưng giờ đây, mọi chuyện dường như đảo chiều. Bởi nhu cầu cá nhân hóa tặng lịch đang nở rộ và phát triển như vũ bão. Trong khi đó, các công ty trước đây hay in lịch số lượng lớn độc quyền, thì nay lại có xu hướng chuyển sang in lịch phôi đã sản xuất sẵn. 

Lý do vì sao thị trường lại có sự biến động như vậy, và nguyên nhân nào khiến các cá nhân ưa chuộng dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít, thay vì mua lẻ như trước? Tất cả sẽ có trong các phân tích chi tiết ưu, nhược điểm sau đây:

Ưu điểm in lịch để bàn số lượng ít:

Không khó để nhận diện lợi thế của sự lựa chọn này, đó chính là tính cá nhân hóa. Bởi nếu chỉ cần vài cuốn lịch thông thường với thiết kế đơn giản, chúng ta có thể tìm mua dễ dàng tại các hiệu sách, tiệm văn phòng phẩm hoặc siêu thị. 

Song vì cần sự riêng tư, độc đáo hoặc ấn tượng nào đó mà một số người có nhu cầu đặt in lịch để bàn số lượng ít để yêu cầu thành phẩm gia công theo ý muốn của mình. Đây là lợi thế khi sử dụng dịch vụ, kể cả đó là lịch theo phôi hay độc quyền.

in lịch để bàn số lượng ít 2

Lúc này, cuốn lịch ra đời sẽ không đơn thuần là một ấn phẩm vô tri vô giác mà thường chứa đựng tình cảm, thông điệp ý nghĩa và có giá trị không khác gì vật dụng nội thất hoặc quà lưu niệm. Có lẽ điều mà khách hàng mong muốn cũng chính là ở phương diện này, nên đôi khi gặp phải một vài nhược điểm nhỏ thì đối với họ vẫn không thành vấn đề. 

Nhược điểm khi chọn dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít:

Đi cùng với ưu luôn luôn là nhược điểm. Và với dịch vụ in lịch tết số lượng ít, bạn chắc chắn sẽ cần chi nhiều kinh phí hơn so với in số lượng lớn (tính theo giá từng cuốn). Bởi in càng nhiều chiết khấu càng cao, còn in ít thì xưởng vẫn phải thiết kế, lên maket, lên khuôn in đầy đủ tất cả mọi quy trình, nên chi phí sẽ dôi lên nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần dành từ 3-7 ngày để chờ thành phẩm ra lò vì tiến độ thi công dịch vụ dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít này sẽ mất thời gian hơn so với các loại đã được gia công, thiết kế sẵn.

Đối tượng khách hàng thường chọn dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít:

In lịch để bàn số lượng ít hứa hẹn sẽ là dịch vụ cực thịnh trong năm 2021. Tại thời điểm này, tuy chưa bước vào giai đoạn cao điểm in lịch nhưng chúng tôi đã tiếp nhận kha khá đơn đặt in nhỏ lẻ. 

in lịch để bàn số lượng ít 4

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, gia công lịch tết, SagoGifts sẽ đúc rút và tổng kết các nhóm khách thường xuyên chọn dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít. Đây sẽ là kiến thức hữu ích dành cho bạn đọc vì có thể tìm thấy mình trong đó, và biết trong tình huống/ nhu cầu giống bạn, họ sẽ làm thế nào. Cụ thể:

Cá nhân:

Đây là đối tượng đầu tiên đặt lịch dạng in lịch để bàn số lượng ít này và thường là để gửi đến một người nào đó họ thực sự yêu thương, chẳng hạn như dành tặng bạn thân, người yêu, hoặc ân nhân, tri kỉ.

Trên cuốn lịch thường sẽ có hình ảnh riêng tư của cá nhân và đối phương, một câu chúc ý nghĩa hoặc một thông điệp ẩn ý nào đó. Với trường hợp này, đa số khách hàng chỉ đặt 1 – 2 cuốn, độc nhất vô nhị.

Gia đình:

Các cặp vợ chồng mới sinh con, các gia đình tứ đại đồng đường hoặc một họ tộc nào đó có thể đặt in lịch để bàn số lượng ít để trưng bày trong nhà và biếu tặng họ hàng, anh em. 

Thường số lượng đặt của các nhóm khách gia đình chỉ dao động từ 5 – 20 cuốn. Trong đó, nhóm vợ chồng trẻ là sử dụng dịch vụ này phổ biến nhất vì muốn lưu giữ những hình ảnh đáng yêu của bé con. Cũng có một số gia đình nhiều thế hệ đặt in lịch để bàn có in đầy đủ hình ông bà, con cháu để làm kỷ niệm, thậm chí mỗi năm làm một bộ nhằm giữ mãi những khoảnh khắc đẹp.

in lịch để bàn số lượng ít 7

Câu lạc bộ, hội nhóm:

Trong quá trình tiếp nhận đơn hàng in lịch để bàn số lượng ít, chúng tôi nhận thấy khách hàng là câu lạc bộ, hội nhóm… trong những năm gần đây liên tục “chiếm slot”.

Các nhóm khách này đặt lịch xuân thường là để sử dụng cho chính các thành viên tham gia, hoặc biếu tặng fans của họ, đôi khi còn dùng lịch như một sản phẩm kinh doanh cuối năm nhằm lấy kinh phí hoạt động của hội nhóm. Chính vì thế, các ấn phẩm lịch bàn thường sẽ được cân nhắc rất kỹ lưỡng với yêu cầu cao về sáng tạo. 

Startup:

Đây là nhóm khách hàng đặc biệt, có thể đưa vào nhóm doanh nghiệp, công ty nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Họ thường chỉ đặt lịch tặng những khách hàng, đối tác quan trọng nên số lượng lịch được giới hạn ở mức tối đa. Bù lại, chất lượng lịch tặng của startup được đầu tư cực kỳ chỉn chu, đâu ra đó với đặc trưng về thẩm mỹ và thông điệp nhân văn.

Khác với các nhóm khách vừa đề cập ở trên chủ yếu làm lịch để lưu giữ kỷ niệm và nuôi dưỡng cảm xúc, nhóm khởi nghiệp xem lịch tết là một công cụ quảng bá kinh doanh nên yêu cầu của họ cũng phức tạp hơn, đòi hỏi dung hòa giữa sự độc đáo và tính trịnh trọng…

Trên đây là nhóm đối tượng thường đặt in lịch để bàn số lượng ít. Nếu bạn cũng có nhu cầu tương tự, hãy tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ trong phần tiếp theo.

in lịch để bàn số lượng ít 6

SagoGifts – Dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít giá rẻ dù chỉ 1 cuốn:

Ngoài cung cấp dịch vụ in lịch tết làm quà tặng cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức với số lượng lớn; SagoGifts cũng mở rộng phạm vi hoạt động và nhận in lịch để bàn số lượng ít cho các cá nhân, startup hoặc hội nhóm, câu lạc bộ…

Tuy không thể hưởng chiết khấu cao như những đơn lớn số lượng nhiều, song chúng tôi cũng thiết kế một số gói dịch vụ phù hợp giúp khách hàng tối giản ngân sách và chi trả mức phí dễ chịu hơn so với mặt bằng chung thị trường.

Năm nay đại dịch hoành hành phức tạp, nên kinh tế sẽ khó khăn đôi chút. Do đó, SagoGifts cũng tung ra các chương trình ưu đãi trợ giá. Kết hợp gói dịch vụ tối ưu cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tin rằng bạn sẽ giảm đi rất nhiều áp lực tài chính.

Hiện xưởng đang áp dụng 2 gói dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít như sau:

In lịch để bàn số lượng ít theo phôi có sẵn:

Xuân Tân Sửu 2021, cũng như các đơn vị kinh doanh lịch tết khác trên thị trường, phòng thiết kế của SagoGifts đã sáng tạo thành công hàng loạt bộ lịch để bàn chữ A, chữ M, đế nhựa, đế gỗ… ấn tượng theo các chủ đề quen thuộc và hợp thời. Sau đó tiến hành in lịch phôi số lượng lớn để rút ngắn tiến độ thi công thành phẩm.

Quý khách hàng cần in lịch để bàn số lượng ít với giá rẻ và lấy gấp, có thể chọn dịch vụ lịch để bàn phôi sẵn của chúng tôi. Ưu điểm của dịch vụ này là gia công cực nhanh, lấy ngay trong ngày, tiết kiệm thời gian chờ đợi và cắt giảm được kha khá chi phí.

in lịch để bàn số lượng ít 5

Nhược điểm là in lịch phôi sẽ không thể hiện được tính sáng tạo và độc đáo, hoàn toàn có thể “đụng hàng” bởi ấn phẩm đã được sản xuất trước đó, chỉ in thêm thông tin liên hệ mà bạn yêu cầu vào mẫu lịch vốn đã hoàn hiện 90%.

In lịch để bàn số lượng ít theo thiết kế độc quyền:

Ngược lại với dịch vụ phôi sẵn là in lịch để bàn số lượng ít độc quyền. Đây là dịch vụ thường được lựa chọn bởi các doanh nghiệp, đoàn thể, cơ quan tổ chức…, vì khi đặt số lượng lớn chiết khấu sẽ cao hơn, giúp giảm giá thành tối đa. Không chỉ vậy, nhu cầu quảng cá doanh nghiệp, tăng nhận diện thương hiệu của các công ty, nhãn hàng là rất lớn, nên nếu điều kiện tài chính đáp ứng được, họ sẽ chọn giải pháp độc quyền.

Riêng với cá nhân, startup hoặc các nhóm nhỏ, in lịch độc quyền số lượng ít dường như ít được lựa chọn hơn, do chi phí tương đối cao và còn tốn thêm thời gian chờ đợi xin cấp phép xuất bản. 

Tuy nhiên, vẫn có một số cá nhân và hội nhóm dành sự quan tâm lớn đến dịch vụ này. Vì thế, SagoGifts vẫn cung cấp gói in ấn, xin cấp phép trọn gói cho bạn, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ phía khách hàng lẻ.

Ưu điểm của in lịch để bàn số lượng ít độc quyền chính là tính mới lạ, có một không hai, thích hợp với các bạn trẻ cá tính hoặc các nhóm agency năng động. Song nhược điểm như đã phân tích, chính là tiến độ hoàn thành lâu và tốn nhiều “ngân lượng” hơn loại lịch phôi sẵn…

Xem thêm:

39+ mẫu lịch bàn đế gỗ được doanh nhân ưa chuộng 2024

Ngoài hai gói cơ bản trên, công ty lịch tết SagoGifts còn cung cấp các giải pháp gia công lịch gỗ độc quyền, với các thiết kế cực thịnh trên thị trường như: Lịch gỗ lục giác 12 mặt, lịch gỗ để bàn mix hộp đựng bút/ khay name card/ đồng hồ…

Để được tư vấn báo giá chính xác, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 093 939 14 89 hoặc gửi yêu cầu in lịch để bàn số lượng ít về hộp thư điện tử Marketing@sagogifts.vn, kèm theo các thông số và quy cách liên quan (nếu bạn đã xác định được). Chúng tôi sẽ lập tức phản hồi và hỗ trợ giải đáp tận tình, chi tiết.

One thought on “Dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít dù chỉ 1 cuốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.