Nhận in lịch tết giá rẻ tại TPHCM chiết khấu cao trực tiếp tại xưởng 

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 2

SagoGifts nhận in lịch tết giá rẻ tại TPHCM với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng, đặc biệt là các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp nhà máy có nhu cầu biếu tặng. Hiện SagoGifts đã chính thức nhận đơn đặt hàng sỉ lẻ và tung ra các chương trình chiết khấu hấp dẫn để kích cầu dịch vụ, đồng thời hỗ trợ khách hàng tốt hơn về mặt tài chính để cùng vượt qua những khó khăn vì đại dịch.

Ngoài in lịch tết giá rẻ tại TPHCM với các dòng lịch phổ thông quen thuộc, chúng tôi còn nhận gia công các dòng lịch cao cấp độc quyền, đáp ứng tối đa nhu cầu dù là phức tạp nhất của doanh nghiệp. Vui lòng tham khảo các nội dung bên dưới để cập nhật thông tin thị trường, tìm hiểu dịch vụ/ sản phẩm và các ưu đãi hiện đang được áp dụng tại SagoGifts:

In lịch tết giá rẻ tại TPHCM – Lựa chọn quà tết thịnh hành xuân 2024

2020 là năm kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh Covid-19 hoành hành, “sức khỏe doanh nghiệp” và tất cả chúng ta đều chịu tác động tiêu cực trước đại dịch. Không ít công ty đã phải tạm dừng hoạt động nhưng cũng không hiếm doanh nghiệp nắm bắt thời cơ và tạo nên những bứt phá ngoạn mục.

Giữa “giông gió”, họ vẫn đứng vững và tiếp tục phát triển, chậm nhưng chắc chắn. Đến cuối năm, như một thói quen truyền thống, các doanh nghiệp này vẫn sẽ dành một khoản chi phí cố định để mua quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên… song kinh phí ấy sẽ được cắt giảm ở mức tối đa và cần sự sử dụng hợp lý. Đó là lý do mà nhu cầu in lịch tết giá rẻ tại TPHCM nở rộ năm 2024.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM

Bởi lịch là tặng phẩm quen thuộc, hầu như gia đình, công ty nào cũng dùng trong năm mới song mức giá lại cực kỳ dễ chịu, thường chỉ dao động từ ngàn đồng (loại 1 tờ) hoặc vài chục ngàn đồng, và rất hiếm khi vượt quá con số 100.000 ngàn đồng, trừ khi đó là lịch bloc độc quyền sang trọng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện thị trường in lịch tết giá rẻ tại TPHCM đã bắt đầu sôi động với hàng loạt đơn hàng mới. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp, cơ quan đều chọn mẫu lịch ít tờ, phổ thông và có chi phí thấp nhất để đặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách cần chi.

Cụ thể, các dòng lịch treo tường loại 1 tờ và 7 tờ vẫn tiếp tục được ưa chuộng, kế đến là lịch để bàn chữ A và lịch bloc cỡ đại. Trong đó, lịch treo và lịch bàn dường như chiếm ưu thế hơn hẳn các phân khúc lịch khác, với chất liệu giấy Couches và thiết kế tối giản.

In lịch tết giá rẻ tại TPHCM liệu có đảm bảo chất lượng?

Không chỉ khách hàng cố gắng tối ưu chi phí ở mức tốt nhất, mà các xưởng in cũng đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm trợ giá mùa Covid-19 cho khách hàng chịu tác động tiêu cực vì bệnh dịch. In lịch tết giá rẻ tại TPHCM do đó càng dễ dàng trở thành xu hướng trong năm 2024.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 2

Tuy nhiên, liệu chi phí thấp có đảm bảo chất lượng sản phẩm? Có nên sử dụng dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại TPHCM không trong tình hình hiện tại? Với thắc mắc này của bạn, xin giải đáp như sau:

Trường hợp nên in lịch tết giá rẻ tại TPHCM:

Nếu doanh nghiệp, tổ chức tặng quà biếu số lượng lớn nhưng chi phí lại giới hạn ở mức quá thấp. Trường hợp này, chọn lịch tết giá rẻ chẳng hạn như lịch treo tường loại 1 tờ là giải pháp khả dĩ nhất. Và thời điểm tặng là gửi kèm lịch cho các khách hàng phổ thông lúc họ đang sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp.

Nếu công ty đã chuẩn bị sẵn một tặng phẩm khác rồi, và muốn tặng thêm lịch để set quà tổng thể thêm phần đầy đủ, chỉn chu. Thường trong trường hợp này, lịch treo vẫn là phương án khả thi nhất.

Trường hợp không nên in lịch tết giá rẻ tại TPHCM:

Nếu người nhận là đối tác, khách hàng VIP có gu thẩm mỹ cao. Bởi với những người này, thà không tặng còn tốt hơn là tặng lịch quá sơ sài, cẩu thả. Mà thường lịch giá rẻ quá thì chất lượng cũng không đảm bảo bằng lịch cao cấp, nên dù có chọn được đơn vị gia công uy tín thì bạn vẫn phải chấp nhận “tiền nào của nấy”. Tức là xưởng sản xuất có làm đàng hoàng đến đâu đi nữa chất lượng lịch rẻ không thể so sánh với lịch xịn. Đó là điều chắc chắn.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 6

In lịch tết giá rẻ cũng không phù hợp với những doanh nghiệp thực sự không gặp khó khăn vì dịch bệnh; hoặc thông lệ các năm trước tặng quà quá cao cấp thì năm nay nếu chỉ tặng riêng lịch tết, cần thiết phải chọn lịch sang trọng một chút. Không thể một bước lên một bước xuống cách nhau vạn trượng được.

Các thông tin trên chỉ mang tính gợi ý, không phải là “mẫu số chung” cho mọi trường hợp. Song về cơ bản, điều mà khách hàng có thể rút ra cuối cùng, đó chính là làm sao chọn được công ty in lịch tết giá rẻ tại TPHCM uy tín giá tốt. Vì giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo, thì thành phẩm cuối cùng cũng chẳng thể làm quà được, thậm chí phải vứt xó.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức lựa chọn xưởng in lịch tết giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp và các thông tin cần chuẩn bị trước nhằm giúp công việc tiến hành thuận lợi hơn, mời bạn tiếp tục tham khảo các nội dung trong phần sau.

Thông tin cần chuẩn bị khi đặt in lịch tết giá rẻ tại TPHCM:

in lịch tết giá rẻ là dịch vụ hứa hẹn sẽ cực thịnh năm nay. Vì thế, nhân sự phụ trách mảng lịch tết cuối năm của công ty nên tìm hiểu trước thông tin và có sự chuẩn bị cơ bản, nhằm tiết kiệm thời gian trao đổi và không bị các đơn vị in lịch kém uy tín dẫn dắt sử dụng những dịch vụ lãng phí.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 3

Vậy những điều cần nghiên cứu trước khi đặt in lịch tết giá rẻ tại TPHCM là gì? Các gợi ý dưới đây sẽ là lời giải đáp:

Xác định trước loại lịch tết cần in:

Hiện trên thị trường in lịch tết giá rẻ tại TPHCM đang thịnh hành các dòng lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc… Mỗi loại lại có một thông số khác nhau về số tờ, kết cấu và kỹ thuật gia công nên sẽ đòi hỏi sự chọn lọc kỹ càng. Nếu xác định được cần in lịch tết giá rẻ loại nào, bạn sẽ dễ dàng hơn trong các bước tiếp theo.

Trong số các dòng lịch thì lịch treo tường có giá tương đối dễ chịu, kế đến là lịch bàn chữ A, chữ M và lịch bloc (xét trên mặt bằng chung cùng một chất liệu và thiết kế đơn giản).

Chọn chủ đề và thiết kế trước khi chọn dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại TPHCM (nếu có designer):

Sau khi đã quyết định được loại lịch phù hợp, tiếp đến hãy cân nhắc đến chủ đề và thiết kế. Nếu doanh nghiệp đã có designer, bạn có thể đề nghị nhân viên hoàn thiện thiết kế trước với concept nội dung và hình ảnh đi đúng nhận diện thương hiệu. Nếu chưa có, ngoài tìm hiểu trước trên internet để hiểu rõ mong muốn, bạn cũng có thể nhờ các tư vấn viên của công ty in lịch hỗ trợ.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 4

Thường chủ đề sẽ được khoanh vùng trong: Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp (hình công trình, hình sản phẩm, hình khách hàng…), hoặc các biểu tượng đại diện cho mùa xuân, tết nhất (chẳng hạn như hoa mai, hoa đào, cây đối đỏ, phong cảnh, người đẹp…).

Tìm hiểu chất liệu và kích thước trước khi chọn in lịch tết giá rẻ tại TPHCM:

Mỗi loại lịch tết đều có một kích thước tiêu chuẩn nhất định, còn gọi là khổ lịch phổ thông. Nếu cùng giống nhau các yếu tố thì khổ càng lớn giá thành càng cao. Ngoài ra, chất liệu cũng tác động trực tiếp đến chi phí. Do đó, việc chuẩn bị trước sẽ chọn chất lượng và yêu cầu kích thước ra sao sẽ có lợi hơn cho bạn trong quá trình đàm phán chi phí tổng.

Nếu muốn đặt in lịch tết giá rẻ tại TPHCM, bạn nên chọn chất liệu giấy phổ thông (Couche, giấy mỹ thuật…) định lượng từ 120gms – 300gms và kích thước tiêu chuẩn (40cm x 60cm và 35cm x 70cm với lịch treo; hoặc 16cm × 22cm, 20cm × 21cm với lịch bàn).

Gỗ có thể là vật liệu được ưa chuộng vì tính sang trọng nhưng chi phí tương đối cao nên không thích hợp với nhu cầu của bạn. Kích thước chuẩn cũng vậy, đôi khi có thể mang đến cảm giác nhàm chán nhưng lại là giải pháp an toàn cho cả “túi tiền” và chất lượng thành phẩm. Bởi không phải lúc nào phá cách độc đáo cũng đạt hiệu quả mong đợi.

Chọn kỹ thuật gia công lịch tết sau in:

Vấn đề cuối cùng nhân sự nên tìm hiểu chính là các hình thức gia công sau in. Đây là một trong những tiêu chí đặc biệt quan trọng tác động đến giá thành sản phẩm, và cũng thường là yếu tố được tư vấn viên dẫn dắt khách hàng chọn kỹ thuật có giá cao, nhưng về cơ bản lại không thực sự cần thiết.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 5

Bỏ qua các kỹ thuật phức tạp khiến chi phí in lịch đội lên, bạn chỉ nên chọn những hình thức gia công đơn giản hay đi kèm với các gói dịch vụ in tổng thể, như cán màng, ép kim, đóng lò xo, nẹp thiếc…

Dĩ nhiên, tại hầu hết các công ty in lịch tết giá rẻ tại TPHCM đều có sẵn đội ngũ chuyên viên có thể tư vấn giúp bạn tất cả những vấn đề này. Song rõ ràng khi chúng ta nắm cơ bản thông tin thì sẽ chủ động hơn trong việc trao đổi in lịch tết giá rẻ, deal giá và thương thuyết. Bởi sẽ không có tư vấn viên nào dám “múa rìu qua mắt thợ”, hoặc đủ tự tin để “điều hướng” một nhân sự bản lĩnh như vậy.

Muốn in lịch tết giá rẻ tại TPHCM liên hệ xưởng gia công nào uy tín?

Trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến lịch tết sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro thường gặp. Nhưng vấn đề cần thiết tiếp theo bạn phải chủ động đó là chọn được xưởng gia công uy tín.

SagoGifts tự hào là in lịch tết giá rẻ tại TPHCM, chiết khấu cao với chất lượng đảm bảo cho hàng loạt cơ quan, doanh nghiệp khu vực miền Nam. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành cùng xưởng gia công rộng rãi, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân lực tay nghề cao, SagoGifts cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Sau đây là các dịch vụ cung cấp và cam kết rõ ràng của SagoGifts dành cho khách hàng:

Các dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại TPHCM của SagoGifts:

 • In lịch tết giá rẻ dựa trên lịch phôi có sẵn (lịch trắng).
 • Tư vấn, thiết kế, gia công lịch độc quyền trọn gói.
 • Cung cấp lịch tết có sẵn đa dạng các loại treo tường, lịch bloc, lịch để bàn, lịch lò xo, lịch 52 tuần…
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác: In túi đựng lịch, in thiệp tết kèm lịch, giao chuyển tận tay người nhận, xuất hóa đơn VAT…

Đặc biệt: Nhận in lịch tết giá rẻ cho cá nhân, vẫn in dù chỉ 1 cuốn.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM 8

Cam kết quyền lợi và chất lượng khi chọn dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại TPHCM của Sagogifts

 • Cam kết giá in lịch tết 2024 tại SagoGifts luôn cạnh tranh và hợp lý nhất.
 • Chiết khấu cao cho khách hàng sỉ, khách hàng thân thiết.
 • Cam kết in lịch tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo chất lượng tại nguồn.
 • Cam kết giấy in, mực in, màu in, kỹ thuật gia công chuyên nghiệp.
 • Sẵn sàng bồi thường, chỉnh sửa khi lịch thành phẩm có lỗi từ phía SagoGifts.
 • Cam kết đúng tiến độ, đáp ứng cả những đơn hàng cần gấp số lượng lớn…
 • Chính sách dịch vụ rõ ràng, minh bạch.

Vui lòng tham khảo tại phần chân trang website các chính sách hợp tác, thanh toán, vận chuyển, đổi trả, hoàn tiền.

Xem thêm:

89+ mẫu lịch để bàn đẹp ngỡ ngàng xuân 2024

Hiện SagoGifts đã bắt đầu nhận in lịch tết giá rẻ tại TPHCM, các tỉnh lân cận và trên toàn quốc (thời gian giao chuyển lâu hơn khu vực miền Nam). Quý doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân quan tâm đến dịch vụ in lịch tết giá rẻ vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline 093 939 14 89, hoặc gửi đề xuất báo giá chi tiết về email Marketing@sagogifts.vn. SagoGifts sẽ nhanh chóng tư vấn phản hồi ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.