In lịch theo yêu cầu – Dịch vụ ưa chuộng nhất 2024

in lịch theo yêu cầu 7

In lịch theo yêu cầu đang trở thành xu hướng trong năm 2024. Tuy dịch vụ này không mới nhưng sức hút cực lớn, hiện đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn cho kế hoạch quà tết xuân Tân Sửu. Để biết lý do vì sao làm lịch theo yêu cầu chiếm được cảm tình từ người Việt, mời bạn tham khảo bài phân tích dưới đây.

Cùng với ưu nhược điểm được đánh giá chi tiết, nội dung bài viết còn cung cấp trọn gói các vấn đề liên quan đến dịch vụ in lịch theo yêu cầu, với đa dạng giải pháp phổ dụng và gợi ý điểm cung cấp phù hợp.

In lịch theo yêu cầu: Không mới nhưng vẫn là xu hướng 2024

In lịch theo yêu cầu không phải là dịch vụ mới lạ mà đã xuất hiện từ rất lâu trong suốt quá trình đón tết của người dân Đất Việt. Nếu trước đây, vua thường ban lịch cho dân chúng vào Lễ Ban Sóc hàng năm để khuyến nông và thể hiện sự quý trọng đến con dân; thì giờ đây, người tiêu dùng thường được các doanh nghiệp, cơ quan biếu tặng lịch vào dịp cuối năm với ý nghĩa tri ân, cảm tạ và gửi gắm thông điệp thương hiệu được lồng ghép khéo léo bên trong tặng phẩm.

Chính vì thế, in lịch theo yêu cầu nhanh chóng trở thành dịch vụ quen thuộc đối với cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam. Khi làm lịch như thế, công ty có thể tự chọn chủ đề hình ảnh, nội dung mong muốn thể hiện lên lịch tặng. Đồng thời yêu cầu xưởng in đưa thông tin liên lạc, logo thương hiệu vào trong tặng phẩm để tận dụng tối đa các khoảng trống hữu dụng.

in lịch theo yêu cầu

Năm nay vì tình hình kinh tế khó khăn do đại dịch nên các món quà tết doanh nghiệp có giá trị cao có thể sẽ bị cắt giảm. Thay vào đó, các doanh nghiệp có xu hướng dành sự ưu ái đặc biệt cho lịch tết vì vừa tiết kiệm được chi phí vừa sở hữu tặng phẩm ý nghĩa, thích hợp biếu công nhân viên, đối tác, khách hàng mà không lo phản cảm hay thất lễ.

Chính vì thế mà dịch vụ in lịch theo yêu cầu nhanh chóng trở thành xu hướng xuân 2024, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, trong đó có các doanh nghiệp, cơ quan và cả cá nhân. Bởi một khi đã bỏ ra chi phí, bất cứ nhà kinh doanh nào cũng muốn PR thương hiệu và truyền tải thông điệp nào đó, nên họ sẽ lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu đưa ra từ phía họ, hiếm khi mua lịch in sẵn để biếu tặng.

Ưu điểm và nhược điểm dịch vụ in lịch theo yêu cầu:

Giữa lịch bán sẵn trên thị trường với đa dạng mẫu mã và mức giá, hầu hết khách hàng Việt vẫn dành sự quan tâm nhất định đến dịch vụ in lịch theo yêu cầu và sẵn sàng chờ đợi gia công. Chỉ một số ít cần tặng gấp dưới danh nghĩa cá nhân mới mua lịch bán trong các siêu thị, nhà sách, tiệm văn phòng phẩm.

Lý do được giải thích có lẽ thuộc về ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Cùng tham khảo các phân tích chi tiết về thế mạnh và nhược điểm của in lịch theo yêu cầu, bạn sẽ hiểu vì sao đây lại là dịch vụ mang tính xu hướng trong năm 2021:

Ưu điểm dịch vụ in lịch theo yêu cầu:

In lịch tết theo nhu cầu khách hàng mang đến hàng loạt ưu điểm nổi trội, giúp khách hàng đạt được sự kỳ vọng như mong đợi và tối ưu hóa mục đích sử dụng ngân sách. Có thể kể đến những lợi điểm sau:

– Tạo được phiên bản lịch độc quyền, có một không hai, ấn tượng và mới mẻ, đầy sức hút.

– PR thương hiệu đúng ý đồ người tặng với nội dung, hình ảnh và thông điệp ý nghĩa.

– “Đo ni đóng giày” lịch tết, giúp tặng phẩm trở thành quà tặng theo đúng concept mong muốn từ phòng marketing.

– Tận dụng tối ưu kinh phí cho quà tết, tức là số tiền chi ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận lại.

in lịch theo yêu cầu 2

Hiện các đơn vị nhận in lịch theo yêu cầu đang cung cấp 2 gói dịch vụ khác nhau, bao gồm: In lịch theo file thiết kế yêu cầu từ doanh nghiệp, hoặc in lịch trọn gói  theo yêu cầu (chưa có file thiết kế và bên công ty lịch tết sẽ chịu trách nhiệm thực hiện).

Nhược điểm khi chọn in lịch theo yêu cầu:

Không có giải pháp nào là hoàn hảo mỹ mãn. Với lịch in cũng vậy, dịch vụ làm lịch theo yêu cầu khách hàng cũng sẽ có những nhược điểm nhất định như:

– Cần chờ đợi thành phẩm “ra lò”, không thể yêu cầu lấy liền được, đặc biệt với các đơn hàng gia công số lượng lớn hoặc sử dụng dịch vụ in độc quyền cần thời gian thiết kế riêng.

– Chi phí sẽ cao hơn so với lịch có sẵn hoặc lịch in theo phôi của xưởng. Bởi yêu cầu của khách hàng là muôn hình vạn trạng và không dễ để đáp ứng tối đa. Muốn tặng phẩm đạt chất lượng tốt nhất với mẫu mã, chất lượng vượt trội cần sự đầu tư nghiêm túc từ nhân sự, thiết bị đến nguyên vật liệu. Do đó, giá in lịch theo yêu cầu có thể sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

in lịch để bàn theo yêu cầu 3

Tuy nhiên, nếu so sánh ưu và nhược của dịch vụ in lịch theo yêu cầu, rõ ràng ta thấy các lợi ích là rất lớn còn nhược không đáng kể. Vậy thì chẳng có gì khó hiểu khi ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp quà tết này thay cho các set quà xuân đắt đỏ như những năm trước, nhất là trong thời điểm tình hình kinh tế vẫn đang chịu tác động tiêu cực từ dịch bệnh.

Các giải pháp in lịch theo yêu cầu phổ biến nhất hiện nay:

Trong trường hợp đã xác định sẽ chọn lịch tết làm quà tặng xuân 2021, nhân sự phụ trách có thể tìm hiểu các giải pháp gia công lịch thịnh hành dưới đây để chọn một loại phù hợp nhất.

In lịch treo tường theo yêu cầu:

Làm lịch treo tường theo yêu cầu là dịch vụ được khá nhiều công ty, nhà máy, tổ chức lựa chọn. Một số đơn vị kinh doanh lịch lẻ trên thị trường cũng liên hệ đặt số lượng lớn để bán lại cho người tiêu dùng. Ngoài ra vẫn có không ít cá nhân đặt in lịch theo yêu cầu để làm kỷ niệm trong gia đình, thường là hình chụp bé con cùng với bố mẹ.

Với dòng lịch này, có các loại 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ. Thường cá nhân sẽ chọn loại  1 tờ, công ty hay chọn loại 7 tờ. Bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết trước đó của chúng tôi về lịch treo tường để nắm rõ hơn thông tin về sản phẩm.

In lịch để bàn theo yêu cầu:

Theo dự báo từ các chuyên gia, lịch để bàn có thể là siêu phẩm được nhiều người đặt hàng trong năm nay, vì mức giá tầm trung và thiết kế gọn gàng trang nhã, thanh lịch, thích hợp làm quà biếu cho hầu hết mọi đối tượng người nhận, đặc biệt là dân văn phòng, kinh doanh.

in lịch theo yêu cầu 5

Với dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu, thường khách hàng ưa chuộng 2 dòng lịch bàn chữ A và lịch bàn chữ M. Lịch đế dày ít được trọng dụng hơn do giá thành cao và kỹ thuật gia công phức tạp, đòi hỏi sự sáng tạo ở nhiều chi tiết. Hơn nữa, vật liệu làm đế lịch cũng chiếm một khoản kinh phí đáng kể nên có thể làm đội chi phí của toàn kế hoạch.

Chúng tôi đã có bài phân tích chi tiết về sản phẩm này và mang đến hàng loạt gợi ý ấn tượng về mẫu mã thiết kế, bạn có thể tham khảo nhóm các nội dung liên quan dưới đây trước khi lên kế hoạch:

In lịch bloc theo yêu cầu:

Năm nay lịch bloc có thể sẽ hơi “lép vế” so với 2 dòng lịch phía trên vì chi phí cho một cuốn bloc không hề thấp, thường dao động khoảng 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/ cuốn. Mức giá này bị chi phối bởi khánh lịch và bloc lịch lên đến 365 tờ (tượng trưng cho 365 ngày trong năm), hoặc 52 tờ (đại diện cho 52 tuần tương ứng).

Do đó, dịch vụ in lịch theo yêu cầu loại bloc có thể sẽ ít được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, với những đơn vị không bị tác động nhiều vì dịch bệnh hoặc cần tặng khách hàng, đối tác những món quà có phần giá trị và sang trọng, thì lịch bloc chính là giải pháp vô cùng tương thích.

Trong bài viết dịch vụ in lịch bloc và thị trường lịch bloc, SagoGifts đã phân tích chi tiết sản phẩm này về giá cả, xu hướng và các tiêu chuẩn liên quan khác. Bạn có thể “nghiền ngẫm” các nội dung này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi suy cho cùng, chọn phân khúc lịch nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hoàn toàn không bị chi phối chỉ ở con số giá cả.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp in logo | Nhận in ấn, thiết kế theo yêu cầu

In lịch theo yêu cầu ở đâu chất lượng, chiết khấu cao?

Dù in lịch lẻ chỉ một cuốn hay in số lượng lớn theo yêu cầu phức tạp, Quý khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp SagoGifts để được tư vấn, báo giá cụ thể. Là công ty sản xuất lịch tết uy tín hàng đầu thị trường Việt, SagoGifts tự hào trở thành điểm cung cấp lịch xuân đáng tin cậy cho không ít các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong suốt nhiều năm liền.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng chuyên môn vững chắc trong ngành sản xuất lịch tết, SagoGifts cam kết sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp, các cơ quan, cá nhân những tặng phẩm lịch chất lượng nhất với chất liệu in an toàn sắc nét, đúng tiêu chuẩn quy định.

in lịch theo yêu cầu 7

Năm nay biến động khó lường về kinh tế có thể sẽ khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong chi phí quà tết. Do đó, SagoGifts đã thiết kế các dịch vụ in lịch theo yêu cầu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đi qua đại dịch một cách thuận lợi nhất.

Thay vì mất thời gian tìm kiếm các xưởng in trên Google khó xác định “danh tính”, bạn có thể chọn chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ ưu việt. Sau đây là các cam kết và quy trình rõ ràng dành cho khách hàng lựa chọn xưởng in lịch tết SagoGifts.

4 cam kết dịch vụ in lịch theo yêu cầu của SagoGifts:

– Cam kết về thiết kế: Sáng tạo, độc đáo theo xu hướng mới nhất 2024 hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nội dung thiết kế có chủ đề, đầy đủ thông tin thương hiệu và thể hiện được màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng.

– Cam kết về bản in: Chất lượng giấy in, mực in đảm bảo nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thành phần lịch sắc nét, không mờ nhòe, không nhàu nhĩ hoặc gặp các lỗi phổ biến.

– Cam kết về giá: Giá in lịch theo yêu cầu tại SagoGifts luôn cạnh tranh hàng đầu thị trường, chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm. Tùy theo ngân sách doanh nghiệp, các chuyên viên sẽ tư vấn giải pháp lịch tết phù hợp.

– Cam kết về chính sách: Không giống các xưởng in khác chỉ thỏa thuận qua lời nói. SagoGifts luôn hoạt động theo quy trình và có chính sách vận hành minh bạch, bao gồm: Chính sách đổi trả, hoàn tiền, vận chuyển, hợp tác…

Quy trình tiếp nhận in lịch theo yêu cầu tại xưởng:

– Bước 1: Khách hàng và SagoGifts trao đổi về nhu cầu in lịch tặng tết.

– Bước 2: Quý khách gửi yêu cầu về số lượng, loại lịch, quy cách, chất liệu… để SagoGifts báo giá chính xác.

– Bước 3: Đạt được thỏa thuận, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc giá trị đơn hàng theo các điều kiện đã nêu trong hợp đồng.

– Bước 4: Công ty thiết kế, lên maket và gửi cho khách duyệt (nếu chưa ưng ý sẽ chỉnh sửa cho đến khi hài lòng).

– Bước 5: Khách hàng duyệt lần cuối sẽ sản xuất lịch hàng loạt, in ấn và gia công.

– Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho Quý khách và thanh toán số tiền còn lại. Thanh lý hợp đồng.

Trên đây là thông tin tổng quan về dịch vụ in lịch theo yêu cầu tại SagoGifts. Quý doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân có nhu cầu đặt lịch tết vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 093 939 14 89 hoặc email Marketing@sagogifts.vn. Xưởng nhận in lịch lẻ giá sỉ và in số lượng lớn chiết khấu cao kính mời Quý khách tin tưởng hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *