In lịch treo tường giá rẻ 2024: Tư vấn thiết kế miễn phí, chiết khấu cao

in lịch treo tường giá rẻ 7

Một trong những dịch vụ hot nhất 3 tháng cuối năm là in lịch treo tường giá rẻ. Đặc biệt năm nay dịch bệnh tác động tiêu cực đến kinh tế nên nhu cầu in lịch tặng lại càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn, thay thế phần nào cho các giải pháp quà xuân tốn kém khác. 

Nếu bạn đang tính đến phương án in lịch treo tường giá rẻ tặng khách hàng, công nhân viên cuối năm để tiết kiệm ngân sách, hãy tham khảo các thông tin cập nhật trong bài để biết thị trường hiện tại như thế nào, dịch vụ này liệu có phù hợp không và các thông số quan trọng tác động đến giá cả.

Lịch treo tường – Biểu tượng không thể thiếu của Tết Việt:

In lịch theo yêu cầu là dịch vụ không mới, hầu như năm nào cũng đắt khách vào những tháng cận tết; với lượng đơn hàng lớn đến từ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Thông thường, trong những năm kinh tế phát triển thịnh vượng, giới kinh doanh ăn nên làm ra, thì nhu cầu in lịch tặng cao cấp kèm với giỏ quà, hộp quà sang trọng luôn được ưa chuộng. Song sang năm 2024, trước ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch, hầu hết các công ty đều chọn giải pháp tối ưu chi phí hơn, thông qua dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ

in lịch treo tường giá rẻ

Theo đó, một số doanh nghiệp lớn vẫn sẽ duy trì phương án tặng lịch tết kết hợp với hộp quà như hàng năm, nhưng giá trị của các tặng phẩm đều cắt giảm lại. Một số công ty khó khăn hơn có thể chỉ đặt lịch treo tường tặng khách hàng, người lao động… vì không đủ ngân sách chi trả cho những khoản lớn, nhưng vẫn cố gắng giữ nét đẹp trong văn hóa tri ân cuối năm. 

Bởi lịch treo tường là một biểu tượng truyền thống trong phong tục tập quán của người Việt; là dấu ấn mùa xuân đặc sắc trong không gian mỗi nhà, như hoa mai, cành đào nở rộ vào ngày tết. Nếu thiếu lịch treo tường trong gia đình, không khí đón xuân sẽ vơi phần ý nghĩa. Chính vì thế, tặng lịch tuy đã qua biết bao thế hệ, biết bao thăng trầm thời cuộc nhưng vẫn luôn là món quà ý nghĩa trao nhau mỗi thời khắc giao thừa. 

In lịch treo tường giá rẻ xuân 2024 và những thông tin cần biết:

Dù năm nay kinh tế biến động, nhưng sức hút của ấn phẩm vẫn không hề giảm sút. Điển hình là các đơn đặt in lịch treo tường dường như gia tăng từ phía doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… Vì trong các dòng sản phẩm lịch tặng, lịch treo tường thường có chi phí sản xuất “hạt dẻ” nhất. Khi kết hợp với dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ sẽ càng tối ưu ngân sách về mức hợp lý, giúp doanh nghiệp cắt giảm chi tiêu, tiết kiệm tài chính thuận lợi.

in lịch treo tường giá rẻ 2

Nếu bạn cũng đang cân nhắc dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ này, hãy tìm hiểu các thông tin cơ bản dưới đây. Khi nắm rõ kiến thức về cách phân loại, quy cách và thông số tiêu chuẩn của sản phẩm, việc xác định giá cả, mẫu mã sẽ trở nên dễ dàng. Bạn cũng sẽ chủ động hơn trong công việc, thay vì bị “dẫn dắt” bởi các tư vấn viên chưa hẳn đã có tâm: 

Phân loại dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ:

Tùy theo tiêu chí phân loại, chúng ta có thể chia sản phẩm thành nhiều dòng khác nhau. Song riêng với phân khúc in lịch treo tường giá rẻ này, cách phân loại sau đây dường như được ưa chuộng hơn cả:

Lịch treo tường lò xo: 

Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ cho dòng lịch này tự thân cũng đã chia thành một số nhóm nhỏ hơn, dựa trên số lượng tờ lịch, bao gồm:

+ Lịch1 tờ (12 tháng in trên 1 tờ)

+ Lịch 3 tờ (4 tháng in trên 1 tờ)

+ Lịch 5 tờ (1 tờ bìa, 3 tháng in trên 1 tờ)

+ Lịch 7 tờ (1 tờ bìa, 2 tháng in trên 1 tờ)

+ Lịch 13 tờ (1 tờ bìa, 1 tháng in trên 1 tờ).

Số tờ lịch càng nhiều giá thành càng cao, nhưng để tiện sử dụng đa số khách hàng đều chọn loại 7 tờ hoặc 13 tờ. Hơn nữa, loại lịch treo lò xo giá vốn đã cao hơn lịch nẹp kim loại, vì cấu tạo lò xo giúp việc lật trang dễ dàng hơn, thẩm mỹ cao.

in lịch treo tường giá rẻ 3

 

Lịch treo tường nẹp thiếc, nẹp kim loại: 

Tương tự như lịch treo lò xo nhưng số lượng tờ ít hơn, thường là loại 1 tờ, 5 tờ vì số lượng trang nhiều sẽ khiến việc lật giở trở nên khó khăn, dễ gây rách giấy, kém thẩm mỹ. 

Bù lại, đây là dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ tiết kiệm chi phí cực tốt, có thể đánh giá tối ưu nhất trong phân khúc lịch treo tường hiện tại. Nếu ngân sách eo hẹp, lịch nẹp kim loại chắc chắn là giải pháp phù hợp, giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính hữu hiệu.

in lịch treo tường giá rẻ 4

Lịch treo tường 52 tuần:

Đây là loại lịch tương đối đặc biệt, có cấu tạo tương đối giống lịch bloc nhưng chỉ gồm 53 tờ (1 tờ bìa, 52 tờ tương ứng 52 tuần trong năm). Đối với dòng lịch này, giá thành không hề rẻ, nhưng tính hữu dụng trong thực tế là rất lớn, có thể treo trong gia đình hoặc văn phòng làm việc, như một cách quản lý thời gian khéo léo theo tuần.

Với mẫu này, bạn có thể đặt tặng khách hàng VIP, đối tác quan trọng. Các loại lịch treo còn lại giá mềm hơn nên có thể tặng đại trà cho khách hàng phổ thông và người lao động.

Thông số in lịch treo tường giá rẻ theo tiêu chuẩn:

Quy cách tiêu chuẩn cho dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ 2024 như sau:

– Về khổ lịch: Trung bình là khổ 35cm x 70cm hoặc 40cm x 60cm, nhưng cũng có thể thay đổi xê xích vài cm tùy theo yêu cầu khách hàng, thường là 36cm x 70cm và 41cm x 63cm.

– Về chất liệu giấy: Chủ yếu dùng giấy Couches định lượng từ 150-200g/m2. Ngoài ra còn có giấy Ivory, giấy mỹ thuật nhưng giá sẽ cao hơn.

– Về phụ kiện: Như đã phân tích có 2 loại lò xo (vòng khuyên) và nẹp thiếc (hoặc nẹp kim loại, nẹp nhựa).

– Về nội dung chủ đề: Tương đối đa dạng tùy theo yêu cầu người đặt. Riêng loại lịch treo tường phôi sẵn thường thể hiện theo chủ đề hoa xuân, người đẹp, phong cảnh thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, tranh vẽ nghệ thuật, kỳ quan kiến trúc, thư pháp, con giáp của năm, công trình xây dựng, xe đẹp…

in lịch treo tường giá rẻ 5

Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ phù hợp với những khách hàng nào?

Hiện thị trường lịch tết sắp bước vào giai đoạn cao điểm với hàng loạt đơn hàng đến từ các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Dĩ nhiên, bất cứ ai cũng có thể liên hệ xưởng in để tìm thấy sản phẩm/ dịch vụ mà mình đang tìm kiếm. Tuy nhiên, với phân khúc in lịch treo tường giá rẻ thì những đối tượng khách hàng dưới đây dường như “trọng dụng” hơn cả:

Khách hàng cá nhân:

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên, không hiểu vì sao in lịch treo tường giá rẻ lại trở nên sản phẩm được cá nhân ưa chuộng. Vì vốn dĩ cá nhân không có nhu cầu biếu tặng nhiều, cũng không thiếu lịch để sử dụng do cuối năm, hầu hết các công ty, nhãn hàng đều tặng người tiêu dùng lịch tết. 

in lịch treo tường giá rẻ 8

Vậy vì sao dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ lại được nhóm khách hàng này lựa chọn? Theo lý giải của chính họ, đó là nhu cầu lưu giữ kỷ niệm. Thật vậy, thường các ông bố bà mẹ trẻ sẽ đặt in lịch treo tường cho bé, để ghi dấu lại khoảnh khắc con yêu mới chào đời, chập chững biết đi hoặc bước vào lớp một… Thay vì in ảnh lồng vào khung hình, nhiều gia đình chọn in ảnh con trên lịch để treo trong phòng khách, như một cách bày tỏ tình yêu thương.

Một số cặp tình nhân hoặc các gia đình tứ đại đồng đường cũng có nhu cầu tương tự. Chính vì thế, nhu cầu in lịch treo tường giá rẻ cho cá nhân đang ngày càng nở rộ, và các xưởng in lịch cũng thiết kế riêng những gói dịch vụ thú vị dành cho nhóm khách hàng này.

Khách hàng hội nhóm, câu lạc bộ:

Nếu cá nhân đặt in lịch chỉ một vài cuốn, thì khách hàng là hội nhóm sẽ đặt in số lượng cao hơn, thường từ vài chục cuốn song ít khi quá 100 ấn phẩm. Bởi các câu lạc bộ, hội nhóm thường in lịch kỷ niệm cho các thành viên hoặc tặng fans thân thiết. Do đó, họ không có nhu cầu in quá nhiều như doanh nghiệp.

in lịch treo tường giá rẻ 7

Đặc trưng của nhóm khách hàng câu lạc bộ là chọn in hình tập thể các thành viên lên lịch, hoặc các mục tiêu và đam mê mà họ đang theo đuổi. Chủ đề trong các cuốn lịch đều mang nét riêng biệt, không trộn lẫn. Vì thế, đa số họ đều thiên về dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ thiết kế độc quyền.

Khách hàng doanh nghiệp, cơ quan:

Nhóm khách hàng cuối cùng cũng là nhóm đối tượng chính của các xưởng in lịch treo tường giá rẻ – Đó là các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, cơ quan…

Bởi đây là những đơn vị cần in lịch treo tường giá rẻ số lượng lớn để biếu tặng nhân viên, khách hàng, đối tác với số lượng ấn phẩm lên đến hàng trăm, hàng nghìn cuốn. Mỗi ấn phẩm có tác dụng như một công cụ marketing hữu hiệu nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp tri ân, kích cầu, cảm tạ, chúc phúc… đến người nhận.

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện tại, nhóm khách này sẽ càng dành sự quan tâm lớn hơn đến dịch vụ lịch treo tường, bởi sản phẩm có giá mềm và vốn đã ăn sâu trong tiềm thức người Việt như một biểu tượng mùa xuân ấm cúng. 

Việc tặng lịch treo tường đúng thời điểm sẽ giúp người nhận cảm thấy thích thú và có cảm tình với doanh nghiệp, mà không ngốn nhiều ngân sách như các giải pháp khác. Chính vì thế, lịch tết treo tường năm nay hứa hẹn sẽ đắt hàng hơn các năm trước, do nhiều công ty chuyển hướng sang tặng lịch để cắt giảm chi phí tối ưu. 

in lịch treo tường giá rẻ 6

In lịch treo tường giá bao nhiêu? Ở đâu sản xuất lịch tết uy tín chất lượng?

Thị trường lịch tết đã bắt đầu rục rịch, kéo theo hàng loạt câu hỏi về giá cả, địa điểm cung cấp và các giải pháp tương thích từ phía doanh nghiệp. Bởi ngoài các đơn vị chuyên nghiệp, thị trường cũng xuất hiện không ít các cơ sở kinh doanh kém chất lượng, lợi dụng nhu cầu tăng mạnh của khách hàng để tung ra các gói in lịch treo tường giá rẻ “sập sàn”, nhưng làm ăn chộp giật hòng kiếm lợi bất chính theo thời vụ.

Muốn đảm bảo chất lượng lịch tặng tương xứng với ngân sách đã chi, khách hàng nên cân nhắc chọn các điểm cung cấp uy tín, và SagoGifts là một trong những xưởng in phù hợp cho kế hoạch quà tết cuối năm của bạn.

Tại SagoGifts, dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ cực chất lượng lịch miễn chê cả về thiết kế, hình ảnh đến màu in. Bởi xưởng đã hoạt động nhiều năm trong ngành, có kinh nghiệm, thiết bị máy móc và nhân sự chuyên môn cao nên có thể cung cấp các gói dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, dựa trên trao đổi thực tế.

Một số cam kết dưới đây của xưởng lịch tết SagoGifts sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý khách:

– Cam kết giá cạnh tranh bậc nhất thị trường, chiết khấu cao dành cho sỉ & lẻ.

– Cam kết chất lượng lịch treo tường đúng mẫu đã duyệt, sắc nét, thẩm mỹ.

– Cam kết chính sách minh bạch, giao chuyển tận nơi, có đổi trả/ hậu mãi rõ ràng.

– Cam kết hỗ trợ tối ưu các nhu cầu: Xuất hóa đơn VAT, in logo, in thiệp, xin cấp phép xuất bản…

Xem thêm:

67+ ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp trong mắt người Việt

Vui lòng liên hệ SagoGifts qua hotline 093 939 14 89 hoặc gửi đề nghị báo giá về hộp thư điện tử Marketing@sagogifts.vn, chúng tôi sẽ phân tích yêu cầu và phản hồi ngay lập tức các thông tin về dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ trong vòng 24h, sau khi tiếp nhận liên hệ của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.