Những thiết kế lịch gỗ đẹp luôn hớp hồn người ngắm khi vừa chạm mắt, và đủ sức nặng để truyền tải các giá trị tinh thần cũng như lời cảm ơn sâu sắc của một cá nhân, doanh nghiệp gửi đến người mà họ trân trọng. Chính vì thế, lịch gỗ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong danh sách quà tết, năm nào cũng hút hàng kể cả những thời điểm kinh tế khó khăn.

Năm 2021, cùng với các tiêu chí khắt khe trong tuyển chọn lịch tết là sự ra đời của hàng loạt mẫu lịch gỗ đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế nổi bật vượt thời gian hoặc các mẫu thịnh hành theo xu hướng xuân Tân Sửu, hãy tham khảo các nội dung dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt cho kế hoạch của mình.

Lịch gỗ đẹp – Quà xuân sang trọng cho khách hàng, đối tác:

Chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng nhằm thể hiện tình cảm tri ân của doanh nghiệp. Đây cũng là phương thức marketing hiệu quả, giúp PR thương hiệu và văn hóa công ty tối ưu. 

Chính vì thế, lịch tết – mà ở đây là những tuyệt phẩm lịch gỗ đẹp – nếu khéo léo đầu tư chỉn chu sẽ là công cụ gắn kết mối quan hệ cực tốt, bên cạnh việc thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng và tăng nhận diện brand. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp sẵn sàng chi ngân sách cho lịch gỗ, dù giá thành có phần nhỉnh hơn so với các dòng lịch phổ thông khác.

Dĩ nhiên khi chọn lịch gỗ, đa số người đặt cũng tự giới hạn số lượng trong một phạm vi có thể “chấp nhận được”, mà không gây biến động kinh phí dành cho quà tết. Bởi suy cho cùng, năm nay vẫn là một năm kinh tế ảm đạm do Covid-19 hoành hành, nên hầu hết khách hàng đều thắt chặt chi tiêu, và bản thân doanh nghiệp cũng vậy.

lịch gỗ đẹp 18

Theo đại diện xưởng in lịch gỗ SagoGifts, hiện đơn vị đã bắt đầu nhận những đơn đặt mẫu đốc lịch gỗ đẹp đầu tiên từ một số công ty tại TP. HCM, trong đó nổi bật là các doanh nghiệp bất động sản và một số khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nội thất phong thủy.

Tuy nhu cầu không giảm mạnh, nhưng với mảng lịch gỗ, khách hàng đang có xu hướng chọn những kiểu đơn giản, nhỏ gọn và không quá đòi hỏi kỹ thuật gia công bằng tay. Do đó, chi phí sản xuất cũng không đắt đỏ và chính xưởng in lịch cũng tự điều tiết phù hợp để đưa ra các dịch vụ tối ưu hơn về giá, song vẫn đảm bảo chất lượng lịch gỗ đẹp như mong muốn.

Cách nhận diện một mẫu lịch gỗ đẹp theo thẩm mỹ người Việt:

Tuy gu thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác nhưng nếu cùng là một dân tộc, cùng sống chung trên một đất nước và cùng trải nghiệm các phong tục tập quán lâu đời, chúng ta sẽ dần có những sự tương đồng về góc nhìn, mà điển hình chính là các nhận định về cái đẹp. 

Lịch gỗ tết cũng vậy, khi đặt trên phương diện thẩm mỹ chung của người Việt chắc chắn sẽ nảy sinh những tiêu chuẩn giao thoa. Vậy khi bạn chọn một mẫu lịch gỗ đẹp là quà tết cho nhiều nhóm người khác nhau, bạn cần đưa gu thẩm mỹ chung vào thiết kế để tạo ra những tặng lịch hợp nhãn nhất. 

Đừng chỉ lấy riêng gu của bạn mà quyết định mẫu lịch, hãy chọn theo số đông vì đây là giải pháp an toàn hợp lý, nhất là trong trường hợp lịch tặng cần gia công số lượng nhiều và gửi biếu cho các đối tượng khác nhau. 

Sau đây là tiêu chuẩn lịch gỗ tết được đánh giá đẹp và ấn tượng trong mắt đại đa số người Việt:

Thiết kế lịch gỗ hài hòa cân đối:

Sự cân xứng và hài hòa là tiêu chuẩn đầu tiên về cách nhận định cái đẹp của người Phương Đông. Tức là chúng ta sẽ nhìn vào tổng thể trước khi đi vào chi tiết và luôn đề cao sự cân đối trọn vẹn. 

Cũng giống như đánh giá một ai đó là đẹp thì điều kiện đủ là các bộ phận trên gương mặt, cơ thể phải cân đối hài hòa. Nếu mỗi bộ phận tách riêng đều đẹp nhưng khi “xếp lại” với nhau không hợp thì kết luận vẫn là chưa đẹp mắt.

lịch gỗ đẹp cũng vậy, cần phải đạt sự hài hòa trong kết cấu, chất liệu, cách phối màu, họa tiết… Làm sao để khi nhìn lướt qua sản phẩm, ai cũng đều có một chút rung cảm trong lòng, hoặc cảm thấy hài lòng vừa mắt. 

Với một sản phẩm lịch thoạt nhìn đã có gì đó “sai sai”, hoặc lồ lộ các yếu điểm trong thiết kế, đó chắc chắn là tặng lịch chưa thực sự hoàn hảo và có thể không hợp nhãn người nhận, thậm chí làm giảm giá trị thực tế của quà tặng.

Kỹ thuật chế tác lịch gỗ đẹp điêu luyện:

Hầu hết các sản phẩm lịch gỗ cao cấp đều được chế tác thủ công nhằm đạt được tính “độc nhất vô nhị”, bởi khi được tạo hình bằng tay, thường tác phẩm không thể giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, các tặng lịch được gia công cầu kỳ phức tạp thì cũng có giá không hề rẻ, vì chúng chứa đựng cảm xúc của nghệ nhân và thể hiện được phần nào cá tính của người làm ra lịch.

lịch gỗ đẹp 19

Chính vì thế, người Việt luôn dành sự ưu ái nhất định cho lịch gỗ đẹp thủ công, đồng thời sẵn sàng chi nhiều tiền cũng như bỏ thời gian chờ đợi để có được tuyệt phẩm lịch đẳng cấp tặng doanh nhân, đối tác quan trọng. 

Với các trường hợp ngân sách giới hạn và cần số lượng lớn sản phẩm tương đồng, giải pháp sản xuất đốc lịch gỗ đẹp bằng máy móc và các công nghệ hiện đại cũng bắt đầu được tín nhiệm. Lúc này, lịch vẫn có thể giữ được nét đẹp cần thiết nhưng mang tính đại trà hơn, không còn tính độc đáo cần có.

Lịch gỗ đẹp cần có nội dung họa tiết ý nghĩa:

Cuối cùng là tiêu chí xác định cái đẹp qua ý nghĩa hoa văn điêu khắc trên lịch gỗ, tức là các giá trị nội dung, tinh thần được thể hiện qua hình ảnh chế tác. Thường thì khung lịch gỗ treo tường đều sẽ được gia công họa tiết theo yêu cầu khách hàng, song đa số doanh nghiệp lại chỉ chú trọng vào PR thông tin, logo công ty mà quên mất các thông điệp ý nghĩa – Yếu tố cốt lõi và cũng là linh hồn của lịch tết.

Trong khi đó, lịch gắn liền với văn hóa đón Tết truyền thống của người Việt, nên khi treo ấn phẩm trong nhà, gia chủ thường đặt sự tâm huyết và kỳ vọng rất lớn, như một cách thể hiện quan niệm sống, nhân sinh quan hoặc tín ngưỡng cá nhân.

Ví dụ với người kinh doanh, họ sẽ chuộng lịch khắc các biểu tượng của sự thành công như “Thuận buồm xuôi gió”, “Thiên lý mã”, “Tam đa Phúc Lộc Thọ”… Với nữ giới, các chế tác hình hoa sen, hoa mẫu đơn, cánh bướm chao liệng… có thể được ưa chuộng. Ngoài ra, một số nội dung mang tính gần gũi trong phong tục tập quán của người Việt cũng có thể khẳng định ý nghĩa, điển hình như: Hoa mai, hoa đào, câu đối đỏ…

21+ mẫu lịch gỗ đẹp nhất xuân 2021 tặng ai cũng trân trọng:

Chưa có người nhận nào cảm thấy bất tiện khi được tặng lịch gỗ đẹp, đặc biệt là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, độc quyền hoặc thiết kế sang trọng. Vì như đã phân tích trong các nội dung trên, việc trưng bày trong không gian một đốc lịch ấn tượng cũng giống như trang trí nội thất bắt mắt, nên chẳng có người dùng nào lại bỏ lỡ sản phẩm hữu ích như vậy, trừ khi chúng phạm phải điều mà họ kiêng kỵ.

Năm nay, tuy thị trường lịch gỗ có thể không nhộn nhịp bằng các năm trước do ảnh hưởng từ đại dịch, nhưng với những khách hàng lựa chọn sản phẩm này, đa số đều sẽ dành sự đầu tư kỹ lưỡng. Bởi khi đã quyết định chi một khoản tiền lớn, các doanh nghiệp, cá nhân đều sẽ đặt kỳ vọng cao. 

lịch gỗ đẹp 20

Do đó, người phụ trách kế hoạch in lịch tết 2021 cần khéo léo chọn thiết kế đẹp mắt, có ý nghĩa tinh thần và giá trị văn hóa sâu sắc. Như vậy mẫu lịch sẽ dễ dàng được cấp trên phê duyệt và người nhận cũng vừa ý đẹp lòng.

Không để bạn phải chờ lâu, ngay sau đây là các đốc lịch gỗ treo tường cực chất xứng đáng trở thành siêu quà tết 2021 cho doanh nhân, khách hàng VIP và đối tác làm ăn.

Các mẫu lịch gỗ đẹp theo chủ đề phong thủy:

Phong thủy chưa bao giờ tách rời với chất liệu gỗ. Thử quan sát, bạn sẽ thấy hầu hết các vật phẩm phong thủy đều được chế tác từ gỗ cao cấp hoặc đá quý. Cùng khám phá các mẫu lịch gỗ đẹp được thiết kế theo phong thủy dưới đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng chọn quà tết ý nghĩa cho doanh nhân, đối tác – những người đặc biệt quan tâm đến phong thủy trong kinh doanh:

lịch gỗ đẹp

Đốc lịch phu thê viên mãn (phác họa chim công) là lời chúc gia đạo ấm êm và thuận lợi đường công danh sự nghiệp.

lịch gỗ đẹp 2

Lịch gỗ phong thủy Mẫu Thần Tài in hình 3D sắc nét giúp tặng phẩm trang trọng hơn.

lịch gỗ đẹp 3

Đốc lịch Thuận Buồm Xuôi Gió thường được các doanh nhân ưa chuộng.

lịch gỗ đẹp 4

Đôi khi chỉ cần khắc một chữ thư pháp lên tặng lịch như thể hiện ý niệm và sự mong cầu, cũng đã đủ để truyền tải ý nghĩa sâu sắc.

Lịch gỗ đẹp theo chủ đề tín ngưỡng dân gian:

Tín ngưỡng dân gian và phong tục đón Tết của người Việt có sự gắn kết vô cùng mật thiết. Đó là lý do mà hầu hết các đốc lịch gỗ đều được chế tác theo tín ngưỡng dân gian, mang đậm bản sắc dân tộc, hoặc đôi khi là tín ngưỡng tôn giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế lịch gỗ đẹp mang hồn thiêng nước Việt, hãy tham khảo các gợi ý sau:

lịch gỗ đẹp 5

Lốc lịch đục CNC cao cấp chế tác hình Thần Tài kéo bị tượng trưng cho tài lộc.

lịch gỗ đẹp 6

Lịch gỗ khắc hình Phật Di Lặc gánh tiền vàng mang lộc tài cho doanh nhân.

lịch gỗ đẹp 7

Đốc lịch gỗ Phúc Lộc Thọ treo tường được làm chất gỗ hương đỏ cao cấp. Một trong những mẫu lịch gỗ đẹp với họa tiết điêu khắc chim trúc đào thanh lịch.

lịch gỗ đẹp 8

Kết cấu mới lạ giúp lịch gỗ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

lịch gỗ đẹp 9

Lịch gỗ thích hợp tặng những người theo đạo Công giáo.

Gợi ý lịch gỗ đẹp theo chủ đề thịnh vượng, sức khỏe:

Năm mới đến, người Việt ai cũng cầu mong sức khỏe cho gia đạo và sự thịnh vượng, may mắn, thành công trong công việc làm ăn. Chính vì thế, các chủ đề liên quan đến tài lộc, đại cát và bình yên luôn là nội dung chủ đạo của hầu hết các thiết kế lịch gỗ đẹp đang thịnh hành hiện nay. 

Trăm lời nói không bằng một lần chạm mắt, mời bạn khám phá các mẫu lịch tết ấn tượng dưới đây, và chọn mẫu phù hợp với lời chúc muốn trao gửi:

lịch gỗ đẹp 10

Lý Ngư Vọng Nguyệt (Cá chép trông trăng) là lịch tết thể hiện ý nghĩa vượt qua khó khăn, vươn đến thành công rực rỡ.

lịch gỗ đẹp 11

“Vạn sự như ý – Tứ quý bình an” là thông điệp chúc tết thường thấy trên các mẫu lịch gỗ.

lịch gỗ đẹp 12

Đốc lịch phong cảnh tuyệt sắc mang đến sự bình an và thanh tịnh trong tâm trí.

lịch gỗ đẹp 13

Lịch gỗ đẹp khắc hình ảnh hoa mai vàng rực rỡ, biểu tượng cho năng lượng và sức sống.

Một số mẫu lịch gỗ đẹp giá rẻ, thiết kế nhỏ gọn:

Chúng ta luôn cho rằng lịch gỗ thì lúc nào cũng đắt đỏ, giá cao chót vót và chỉ dành cho người lắm tiền nhiều của, nhưng quan niệm này giờ đã không còn đúng trong thời điểm hiện tại, khi mà ngày càng nhiều mẫu lịch gỗ nhỏ gọn, tinh tế và có giá cực “hạt dẻ” ra đời.

Chiêm ngưỡng các mẫu lịch gỗ đẹp nhỏ gọn, sáng tạo mới nhất 2021, bạn sẽ biết vì sao gỗ đang là chất liệu phủ sóng “rầm rộ” năm nay, với những thiết kế cực thông thái:

lịch gỗ đẹp 14

Lịch gỗ để bàn 12 mặt lục giác có giá tương đối dễ chịu, thường được doanh nghiệp lựa chọn tặng khách hàng, nhân viên ngày tết.

lịch gỗ đẹp 15

Lịch bàn gỗ hiện đại mô phỏng tháp Eiffel cũng là mẫu khá được yêu thích bởi dân văn phòng, thích hợp làm quà tết cho doanh nghiệp du lịch.

lịch gỗ đẹp 16

Đa số các mẫu lịch gỗ đẹp để bàn đều tích hợp nhiều công năng, thường là mix thêm khay cắm bút, khay name card hoặc đồng hồ.

lịch gỗ đẹp 17

Ngoài lịch lục giác, đây cũng là mẫu cực thịnh xuân 2021 và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong mùa xuân năm nay.

Giá lốc lịch bằng gỗ bao nhiêu? Ở đâu cung cấp lịch gỗ đẹp 2021?

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của những đốc lịch gỗ, đặc biệt khi chúng được tạo hình dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân tài hòa, hoặc sử dụng chất liệu gỗ cao cấp đắt giá.

Có lẽ vì thế mà năm nào cũng vậy, dù lịch gỗ có chi phí không hề thấp nhưng cứ đến dịp cao điểm cuối năm lại cháy hàng trầm trọng. Đa số các xưởng gia công sẽ đóng đơn từ rất sớm để đảm bảo hoàn thành tiến độ và chất lượng cho các mẫu lịch đã nhận. Ngay cả khi mua sẵn lịch đã gia công, đôi khi cũng không còn cho khách hàng lựa chọn.

Sự ưa chuộng lịch gỗ đẹp càng gia tăng thì các đơn vị kinh doanh lịch càng nở rộ. Trong đó, không ít cơ sở mở ra theo thời vụ để kiếm lời, nên họ sẵn sàng nhận đơn đại trà và cuối cùng thiệt hại sẽ rơi vào khách hàng, với các rủi ro về: Chậm tiến độ, tạo hình cẩu thả, khắc sai thông tin hoặc thậm chí đánh tráo chất liệu tốt thành đồ dởm…

lịch gỗ đẹp 21

Để hạn chế tình trạng này cần sự vào cuộc của cơ quan chức năng, các đơn vị quản lý thị trường song cũng cần sự cảnh giác của người tiêu dùng, đặc biệt là những doanh nghiệp cần đặt lịch số lượng lớn trong thời gian gấp gáp. 

Hiện trong ngành lịch gỗ, SagoGifts là công ty uy tín bạn có thể liên hệ hợp tác cho kế hoạch quà tặng xuân 2021. Không chỉ đảm bảo nguyên liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, SagoGifts còn cam kết gia công lịch đúng với mẫu yêu cầu, với các hình thức điêu khắc thủ công và sử dụng thiết bị in ấn hỗ trợ.

Vui lòng tham khảo các dịch vụ và báo giá in lịch tết dưới đây từ SagoGifts, bạn sẽ có thêm phương án lựa chọn phù hợp:

Dịch vụ cung cấp, gia công lịch gỗ đẹp tại SagoGifts:

– Cung cấp các mẫu lịch gỗ đẹp đã được chế tác sẵn. Khi đặt mua, chúng tôi sẽ khắc thêm thông tin thương hiệu vào khoảng trống đã chừa ra trước đó.

– Tư vấn thiết kế, sản xuất lịch gỗ theo yêu cầu khách hàng (có dịch vụ gia công trọn gói hoặc chế tác từng phần đốc lịch, trang lịch, hộp đựng lịch…

– Các giải pháp lịch tết phổ biến khác như lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường.

* Tất cả nhu cầu về lịch tết đều sẽ được SagoGifts đáp ứng đầy đủ, dù một cuốn xưởng cũng nhận in nên các khách hàng là cá nhân cũng có thể liên hệ.

lịch gỗ đẹp 22

Báo giá lịch gỗ tết 2021 theo yêu cầu khách hàng:

Trong các dòng lịch xuân, lịch gỗ là loại có giá thành cao nhất do gỗ vốn đã là nguyên liệu giá trị, đặc biệt nếu bạn chọn gỗ cao cấp, nguyên khối hoặc quý hiếm. Do đó, để tính chi phí cho một sản phẩm lịch tết gỗ, đòi hỏi phải tính toán trên nhiều khía cạnh, bao gồm:

– Số lượng lịch tết

– Kích thước lịch

– Chất liệu sử dụng

– Họa tiết hoa văn

– Kỹ thuật chế tác

– Các yêu cầu khác…

Để nhận báo giá lốc lịch bằng gỗ chính xác nhất, Quý khách vui lòng gửi các thông tin trên (nếu có) vào email Marketing@sagogifts.com. Dựa trên các thông tin cung cấp, chuyên viên của công ty SagoGifts sẽ phân tích chi tiết và đưa ra một vài option cho khách hàng lựa chọn. Trường hợp chưa hiểu rõ được nhu cầu của chính mình, các doanh nghiệp, cá nhân cũng có thể liên hệ hotline 093 939 14 89 để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là 21+ mẫu lịch gỗ đẹp nhất năm 2021, đã và đang là những thiết kế được đặt hàng “rầm rộ” trong mùa xuân Tân Sửu. Hy vọng các gợi ý ấn tượng này cùng một số thông tin bổ trợ sẽ thực sự hữu ích với bạn. 

Website: https://sagogifts.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/sagogifts/.