Mẹ là điều tuyệt nhất mà chúng ta có trên cuộc đời này

Mẹ à! Cuộc đời mẹ đã vất vả sương gió nắng mưa, cái cuộc sống cực nhọc từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ cho mẹ được an nhàn, sung sướng. Con chưa làm điều gì lớn lao cho mẹ, nhưng con sẽ không để mẹ phải lo lắng, phiền muộn vì con nữa. Mùa đông năm nay con sẽ sắp xếp công việc, sẽ về bên cạnh mẹ, được ôm mẹ vào lòng bên bếp lửa hồng nhà mình mẹ nhé!

Bước sang mua Thu Đông, mùa con thích nhất, và lại sắp Trung Thu, lại nhớ về những ngày nhỏ bé mẹ cũng mua cho đèn ông sao để rước đền cùng xóm mình, mẹ chẳng bao giờ để con thiếu thứ gì, tụi nhỏ xóm có là con có. Và ngày bé ngây thơ đến thế, cứ vui khi nhận được quà được đồ mới thôi con chả biết mẹ đã vất vả như thế nào để nuôi tụi con.

Con còn sợ khi thấy hai bàn tay của mẹ phải chai sạn, rám nắng sau những ngày làm việc mệt nhọc. Cái dáng hình bước chân lam lũ ấy đọng lại trong con những năm tháng của đường đời. Và nỗi sợ hãi về thời gian làm con phải suy nghĩ nếu sau này mẹ già yếu. Làm sao thoát khỏi quy luật sinh tử của đời thường, ai có thể ngăn chặn đưởng hai tiếng thời gian.Giờ lại còn xa mẹ, chỉ biết gọi điện, gửi quà về nhà, vài tháng ms về nhà thậm chí lại cả năm mới gặp mẹ.

Mẹ à! Con yêu mẹ. Trung Thu – Tết đoàn viên vui vẻ mẹ nhé.
Nhắn gửi một số bạn không ở cùng gia đình. Cuộc sống này quá đỗi vội vã để chúng ta nhớ ra điều gì đó nhỏ nhặt như là 1 cuộc gọi điện thoại bất chợt nhưng đừng quên gửi một hộp quà, một vài cái bánh Trung Thu bất ngờ giao tận tay mẹ.