Tiêu chí chọn mua quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng chất lượng

Quà tặng khách hàng giá rẻ có đa dạng mẫu mã, chủng loại

Ngày càng có nhiều nhà cung cấp quà tặng khách hàng giá rẻ với đủ mọi hình thức quảng cáo bắt mắt. Điều này khiến cho doanh nghiệp gặp đắn đo trong việc chọn địa chỉ uy tín trên thị trường. Dưới đây là một số tiêu chí chọn mua quà tặng đối tác khách hàng chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn mua quà tặng khách hàng giá rẻ?

Có nhiều phương thức quảng bá thương hiệu đến khách hàng, nhưng chúng sẽ gây tốn kém không ít chi phí. Do đó, các doanh nghiệp thường sẽ chọn cách tặng quà giá rẻ, vừa tiết kiệm vừa có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt người nhận. 

Ngày nay, quà tặng khách hàng vô cùng đa dạng về mẫu mã, được bày bán khắp nơi trên thị trường. Các vật dụng trông có vẻ đơn giản, gần gũi lại được tận dụng để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngoài ra, những món quà tặng còn có công dụng nhắc nhở với người dùng về thương hiệu, tạo niềm tin và uy tín sâu sắc.

Quà tặng khách hàng giá rẻ có đa dạng mẫu mã, chủng loại

Quà tặng khách hàng giá rẻ có đa dạng mẫu mã, chủng loại

Ngoài ra, khi đạt được mức độ tin tưởng nhất định, khách hàng sẽ giới thiệu và quảng bá sản phẩm của bạn đến những người thân của họ. Điều này giúp doanh nghiệp không cần tốn một đồng nào cho marketing nhưng vẫn đem về một lượng khách hàng mới, và giữ vững lòng trung thành của khách hàng cũ với thương hiệu.

Có thể nói, việc đầu tư vào quà tặng khách hàng giá rẻ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn nên cân nhắc để chọn được nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng.

>> Xem thêm:

17+ ý tưởng quà tặng cao cấp cho khách hàng 2024

Top 5 quà tặng doanh nhân cao cấp – thời thượng

Tiêu chí mua quà tặng khách hàng giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp quan tâm đến địa chỉ mua quà tặng khách hàng giá rẻ, uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tin tưởng vào lời quảng cáo đường mật, nếu sản phẩm có giá quá rẻ so với mặt bằng chung thì liệu có đạt chất lượng như mong muốn? Đừng để khách hàng cảm thấy thất vọng khi nhận được món quà của doanh nghiệp bạn.

Những món quà tặng giá rẻ liệu có chất lượng?

Những món quà tặng giá rẻ liệu có chất lượng?

Để cân đối chi phí cũng như chọn mua quà tặng có giá tốt, bạn có thể tham khảo qua những tiêu chí bên dưới đây:

Không nên tìm cơ sở quà tặng qua trung gian

Một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng, dịch vụ in logo quà tặng,… hoạt động độc lập, không qua trung gian chắc chắn sẽ tối ưu được chi phí của bạn. Tại đây họ sẽ có nguồn nguyên liệu dồi dào, đội ngũ nhân công tay nghề cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp – điều này bạn dễ dàng đến thăm xưởng sản xuất và nhận báo giá. 

Ngoài ra, nếu đặt hàng số lượng lớn, chắc chắn giá cả cũng sẽ thấp hơn rất nhiều. Những cơ sở sản xuất trực tiếp luôn làm việc chủ động, đảm bảo tiến độ để làm hài lòng bạn – một trong những khách hàng của họ.

Đảm bảo được quy trình làm việc khoa học, đạt hiệu quả

Mỗi đơn vị sản xuất quà tặng khách hàng giá rẻ đều có một quy trình làm việc chuẩn, khiến khách hàng hài lòng. Nhìn chung, họ sẽ thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm quà tặng phù hợp với chiến dịch đang thực hiện.
  • Bước 2: Tiến hành thiết kế mẫu mã quà tặng theo yêu cầu để bạn dễ dàng hình dùng được sản phẩm. Sau đó họ sẽ gửi bản thiết kế đến bạn để cùng trao đổi cho đến khi bạn hài lòng mới bắt đầu đưa vào sản xuất.
  • Bước 3: Sản xuất hàng mẫu và gửi đến bạn để kiểm tra. Nếu đạt yêu cầu, cơ sở sẽ tiến hành sản xuất quà tặng hàng loạt. Mọi hoạt động đều nhanh chóng và chính xác đảm bảo tiến độ giao hàng cũng như tối ưu được thời gian của bạn.

Chọn mua quà tặng khách hàng giá rẻ sẽ có những tiêu chí riêng

Chọn mua quà tặng khách hàng giá rẻ sẽ có những tiêu chí riêng

Sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh

Tiêu chí cuối cùng để doanh nghiệp đánh giá một cơ sở cung cấp quà tặng uy tín đó chính là sản phẩm đạt chất lượng, giá cả cạnh tranh. Một món quà, dù là bé nhỏ nhưng vẫn là vật đại diện cho một thương hiệu, thay mặt doanh nghiệp truyền tải những thông tin, thông điệp. Do đó, tuy là sản xuất số lượng lớn nhưng các món quà tặng đều phải đảm bảo chất lượng như cam kết. 

Về mặt giá cả, tùy vào từng yêu cầu thiết kế khác nhau mà giá có thể dao động. Tuy nhiên, một cơ sở sản xuất quà tặng khách hàng giá rẻ, uy tín sẽ có chi phí tương xứng với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.

Để đánh giá được điều này, bạn có thể đến tận nơi để tham khảo hoặc đánh giá ngay từ sản phẩm mẫu mà cơ sở đó đã gửi trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Từ các tiêu chí chọn quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng chất lượng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, hi vọng doanh nghiệp sẽ tìm được một địa chỉ sản xuất uy tín trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng thiết kế ấn tượng tại Sai Gon Gift. Liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.