10 Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, đặc biệt

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty

Kỷ niệm thành lập công ty là ngày đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của doanh nghiệp. Trong ngày này, một món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp chính là lời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên. Vậy, quà tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty nên chọn gì? Chỉ với 15 gợi ý quà tặng sau đây từ SagoGifts, bạn không còn đau đầu lựa chọn món quà ngày đặc biệt này nữa, xem nhé!

Quà tặng thành lập công ty cho nhân viên

Trong ngày kỷ niệm thành lập, món quà tặng nhân viên là điều vô cùng cần thiết để tri ân, ghi nhận những đóng góp của họ với sự phát triển của công ty. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên còn là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và khích lệ, tạo động lực cho họ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Đồng thời, món quà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng tham gia sự kiện. Nên món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty cần phải đảm bảo được ý nghĩa khích lệ nhưng vẫn phải chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp vẫn đang đau đầu lựa chọn món quà như thế, hãy xem ngay những gợi ý quà tặng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên cực ý nghĩa sau:

Đồng hồ để bàn gỗ

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-tang-nhan-vien-dong-ho
Mẫu đồng hồ để bàn độc đáo, sang trọng

Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, sự phát triển và vận hành. Khi chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên, chúng thể hiện cho sự gắn bó lâu dài của nhân viên với công ty. Không những thế, món quà còn là sự ghi nhận của công ty với nhân viên sau những đóng góp trong quá trình vận hành và khích lệ tinh thần làm việc trong tương lai của họ.

Các mẫu đồng hồ để bàn hiện nay còn được tích hợp cả lịch vô cùng tiện lợi, giúp nhân viên quản lý thời gian hiệu quả. Ngoài ra, chất liệu gỗ cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc in, khắc logo để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Lưu niệm chương pha lê

Đối với những nhân viên hoặc tập thể có thành tích xuất sắc, một món quà ghi nhận công lao như lưu niệm chương pha lê là điều không thể thiếu trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Mang ý nghĩa vinh danh, lưu niệm chương rất phù hợp làm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty hoặc đặc biệt hơn là 50 hay 100 năm,….

Với chất liệu pha lê cao cấp, mang đến độ lung linh đặc biệt là có khắc thông tin công ty, tên, chức vụ nhân viên càng làm món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thêm chuyên nghiệp, ý nghĩa. Lưu niệm chương pha lê có khá nhiều kiểu dáng khác nhau từ hình trụ, hình vuông, ngọn lửa,…. hoặc doanh nghiệp có thể chọn thiết kế riêng theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất.

Bình giữ nhiệt in logo công ty

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-tang-nhan-vien-binh-in-logo
Bộ sưu tập bình giữ nhiệt in logo quà tặng thành lập công ty ý cho nhân viên

Không chỉ nhân viên hay tập thể xuất sắc cần quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, mà những nhân viên bình thường cũng cần được khích lệ tinh thần, quan tâm. Với số lượng nhân viên công ty lớn, doanh nghiệp có thể chọn các món quà phổ thông và thiết thực với tất cả mọi người như bình giữ nhiệt.

Mức giá bình giữ nhiệt thường chỉ giao đồng trong khoảng vài trăm ngàn, rất phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn đặt số lượng lớn. Hơn hết, công ty có thể tận dụng chúng để quảng bá thương hiệu bằng cách in logo và thông tin công ty lên thân bình. Khi sử dụng chiếc bình, nhân viên đã góp phần mang hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Giỏ quà trái cây nhập khẩu

Giỏ quà trái cây nhập khẩu rất phù hợp để chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho những bộ phần quản lý cấp cao của doanh nghiệp. Món quà là sự khẳng định, ghi nhận công lao của những thành viên đầu não, quản lý quan trọng với sự phát triển của công ty.

Khi chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp nên ưu tiên các mẫu giỏ trái cây nhập khẩu sang trọng, cao cấp. Màu sắc giỏ nên phù hợp với không gian sự kiện, để món quà thêm chuyên nghiệp và tinh tế.

Bộ bát dĩa thuỷ tinh

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-tang-nhan-vien-bo-chen-thuy-tinh
Bộ bát đĩa đẹp mắt phù hợp làm quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên

Ngoài bình giữ nhiệt in logo, bộ bát dĩa thủy tinh cũng là một trong những món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty được ưa chuộng nhất. Không những tiện ích và thiết thực trong cuộc sống, món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này còn mang ý nghĩa quan tâm, trân trọng đến từng nhân viên.

Mẫu mã bát đĩa thủy tinh hiện nay vô cùng đa dạng và đẹp mắt với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào mức tài chính, công ty có thể đưa lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, với tặng phẩm này công ty cũng có thể lựa chọn in logo hay thông tin doanh nghiệp để tăng tính nhận diện và quảng bá.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác, khách hàng

Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đối tác, khách hàng là cầu nối giúp doanh nghiệp thể hiện thiện chí của mình trong sự kiện quan trọng này. Khác với món quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho đối tác cần trang trọng, cao cấp hơn thay cho lời chúc mừng và sự trân trọng của doanh nghiệp.

Để lựa chọn một món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa và đạt đủ các tiêu chí cao cấp, sang trọng không khó, chỉ cần tham khảo những gợi ý sau đây:

Tượng ngựa dát vàng

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Tượng ngựa mạ vàng sang trọng tặng sinh nhật công ty đối tác

Ngựa từ lâu đã được coi là biểu tượng cho sự chiến thắng, thành công và may mắn. Trong phong thủy, tượng ngựa giác vàng còn là biểu tượng thu hút tài lộc và may mắn, khi trưng bày nơi làm việc. Nhờ những ý nghĩa này, tượng ngựa dát vàng thường được lựa chọn làm quà tặng kỷ niệm ý nghĩa trong các trường hợp đặc biệt như khai trương, lễ Tết, kỷ niệm thành lập công ty,…

Hơn hết, chất liệu mạ vàng càng làm cho món quà trở nên sang trọng, cao cấp hơn. Chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác, khách hàng với món quà chất lượng, ý nghĩa như thế là cách để doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng của mình với người nhận.

Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê là một trong những vật phẩm phong thủy được các thương nhân ưa chuộng bởi tác dụng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chọn quả cầu pha lê làm món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho đối tác, khách hàng là cách doanh nghiệp gửi đi lời chúc phát triển, thành công cho họ.

Ngoài mang ý nghĩa phong thủy, đây còn là vật phẩm trang trí không gian đẹp mắt, tạo nên sự sang trọng cao cấp. Mẫu mã và màu sắc của quả cầu pha lê cũng vô cùng đa dạng, mỗi màu sắc sẽ phù hợp với một cung mệnh riêng. Nên khi chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty hay bất cứ sự kiện quan trọng nào cho đối tác, khách hàng mang ý nghĩa phong thủy như quả cầu pha lê doanh nghiệp nên lưu ý chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh người nhận.

Set mở rượu vang

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-tang-doi-tac-set-mo-ruou-vang
Set mở rượu vang 7 món chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Set mở rượu vang là món quà tiện ích trong môi trường kinh doanh. Trong các buổi tiệc gặp mặt, sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty, khai chương chi nhánh,… không thể nào thiếu một vài ly vang chúc mừng. Để mở được chúng, không đơn giản mà phải dùng dụng cụ mở rượu chuyên dụng. Khi này, set mở rượu vang sẽ phát huy công dụng của mình.

Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty bằng một set mở rượu vang đầy đủ lời chúc mừng tinh tế dành cho đối tác, khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể kết hợp thêm chai vang cao cấp để món quà tặng thêm trọn vẹn hơn.

Bình hút Tài Lộc gốm sứ

Theo quan niệm phong thủy, bình hút Tài Lộc có khả năng thu hút những trường khí tốt, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với ý nghĩa này, đây là tặng phẩm rất được ưa chuộng thay cho lời chúc thịnh vượng, tài lộc trong các dịp đặc biệt, nhất là sự kiện kỷ niệm thành lập công ty.

Kiểu dáng bình thường chỉ có một dạng là bầu vùng bụng và miệng nhỏ để chứa tài lộc, ngăn tiền tài thất thoát. Tuy nhiên, họa tiết trên bình lại vô cùng đa dạng từ các mẫu chữ thư pháp, hoa mai, hoa đào, thuyền buồm,… đều làm tăng ý nghĩa và sự độc đáo cho món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty.

Tượng gỗ hoá thạch

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-tang-doi-tac-tuong-go-hoa-thach
Tượng gỗ hóa thạch nguyên thủy chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Tượng gỗ hóa thạch là một món quà độc đáo được chế tác từ những khối gỗ đã trải qua hàng triệu năm biến đổi địa chất, mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên và bí ẩn. Món quà này không chỉ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc về tài lộc, thành công và sức khỏe, rất phù hợp chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa.

Tùy vào kích thước, kiểu dáng và độ tuổi, tượng gỗ hóa thạch sẽ có giá trị khác nhau nhưng thường giao động từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu. Doanh nghiệp nên cân nhắc mối quan hệ với khách hàng hoặc đối tác và tài chính để lựa chọn mẫu quà phù hợp.

Như vậy, SagoGifts đã giới thiệu top những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa cho cả nhân viên và đối tác, khách hàng. Dựa trên mục đích và ngân sách, doanh nghiệp có thể lựa chọn món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa phù hợp. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp chất lượng đừng quên ghé cửa hàng của SagoGifts để tham khảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *