Tạo ấn tượng thương hiệu với set quà tặng cao cấp

Set quà tặng thể hiện được đẳng cấp riêng

Ngày nay, set quà tặng độc đáo, “tone sur tone” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng. Các sản phẩm này có giá phải chăng, mẫu mã đa dạng, dễ dàng in logo công ty tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu trong mắt người nhận.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn set quà tặng?

Món quà trao tay thay cho lời tri ân, sự trân trọng, vun đắp mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Ai cũng muốn gửi đến khách hàng của mình những sản phẩm mang đầy ý nghĩa, vừa tinh tế lại sang trọng. 

Set quà tặng thể hiện được đẳng cấp riêng

Set quà tặng thể hiện được đẳng cấp riêng

Trong rất nhiều sự lựa chọn thì set quà tặng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong dịp đặc biệt bởi những lý do sau:

  • Sự đồng bộ: set quà thường gồm các sản phẩm tone sur tone, có sự đồng bộ về màu sắc, mẫu mã, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng trong mắt người nhận. 
  • Sự tiện dụng: thường thì quà tặng trong một set sẽ phổ biến với dân văn phòng, là những bộ sản phẩm hữu ích cho công việc: bút ký, sổ tay,…
  • Dễ dàng lan tỏa thương hiệu đến mọi người nhờ khả năng in logo, thông điệp lên quà tặng.
  • Sự kết hợp không giới hạn: Bạn có thể tha hồ kết hợp các sản phẩm trong một set quà tặng, miễn là nó phù hợp, tạo nên sự sáng tạo không ngừng.

>> Xem thêm: 

Đâu là set quà tặng được yêu thích nhất hiện nay?

Set quà tặng có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Đó có thể là những sản phẩm:

  • Dòng cao cấp như: kỷ niệm chương, bộ ấm trà sứ,… 
  • Sản phẩm tầm trung như: bình – ly giữ nhiệt, sổ tay + bút ký, ly sứ + khung ảnh, set nón + áo mưa…
  • Sản phẩm đơn giản: móc khóa + USB + bút ký, bộ túi vải môi trường,…

Dưới đây là một vài gợi ý set quà cho doanh nghiệp:

Bộ ấm trà sứ tao nhã

Bộ ấm trà sữa với thiết kế tao nhã

Bộ ấm trà sữa với thiết kế tao nhã

Văn hóa thưởng trà từ lâu đã hình thành trong tâm thức người Việt và vẫn còn giữ đến thời hiện đại. Từ những ngày thường đến lễ tết, hiếu hỉ, nhâm nhi chén trà nóng là hình thức mở đầu cho những câu chuyện…

Do đó, việc lựa chọn bộ set ấm trà sứ cao cấp làm quà tặng đối tác, khách hàng là một gợi ý tuyệt vời. Sản phẩm có tone màu nền nã, thiết kế tao nhã phù hợp với mọi không gian: phòng làm việc, phòng khách,… Set quà này có ứng dụng cao với mức giá hợp lý, dễ dàng in logo công ty lên nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.

Bộ ly cà phê sứ thiết kế tinh tế

Bộ ly cà phê tiện dụng trong văn phòng

Bộ ly cà phê tiện dụng trong văn phòng

Những chiếc ly sứ in logo thường xuyên được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng. Sản phẩm dễ dàng sử dụng trong không gian văn phòng, giá thành thấp và đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Chất liệu sứ bền, sang trọng, không hề lỗi thời. Ngoài ra, ly cà phê sứ có nhiều mẫu mã, màu sắc,… để doanh nghiệp lựa chọn sao cho thích hợp với nhu cầu của mình.

Set sổ tay cao cấp + bút ký

Sổ tay cao cấp + bút ký - bộ đôi hoàn hảo

Sổ tay cao cấp + bút ký – bộ đôi hoàn hảo

Sổ tay và bút ký là bộ đôi kết hợp hoàn hảo, thường dùng làm set quà tặng với công dụng thiết thực. Sản phẩm này phù hợp với hầu hết mọi người, từ trẻ con đi học đến người buôn bán, người làm văn phòng,…  

Vì độ tiện dụng cao, dễ dàng in logo, thông điệp và đặt hàng theo yêu cầu nên nhiều doanh nghiệp đã chọn làm quà tặng với:

  • Chất liệu đa dạng, an toàn
  • Màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, thiết kế tinh tế

Set quà tặng – một bộ bao gồm sự kết hợp của các sản phẩm độc đáo, thiết kế đẹp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đến khách hàng, đối tác của bạn. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo lên quà tặng, hoặc chọn mẫu mã hộp đựng quà cao cấp để vừa nâng tầm giá trị thương hiệu, vừa thể hiện sự trân trọng với người nhận.