Chính Sách Thanh Toán

Nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách, SagoGifts chấp nhận đa dạng các phương thức thanh toán linh hoạt. Tùy theo nhu cầu thực tế, Khách hàng có thể chọn giải pháp thanh toán thuận tiện, dựa trên tiêu chuẩn giao dịch nhanh chóng và an toàn do SagoGifts & Đối tác hỗ trợ.

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng (tiền mặt):

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng SagoGifts để tìm hiểu quà tặng, đặt mua và thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân. Các giao dịch trực tiếp đều sẽ được kiểm soát chặt chẽ và xuất hóa đơn đầy đủ.

Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng:

05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thời gian làm việc:

Từ 8h – 21h00 (Thứ 2 đến Chủ Nhật).
Hotline hỗ trợ: 093 939 14 89.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD):

COD (Cash On Delivery) là phương thức thanh toán sau khi nhận hàng, hiểu đơn giản là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Đây là cách thanh toán hiện đại, đảm bảo an toàn về mặt tài chính và tiết kiệm thời gian cho Quý khách.
Vì thế ngay từ thời điểm mới hoạt động, SagoGifts đã sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh COD của các đối tác uy tín. Khách hàng có thể đặt online sản phẩm tại website Sagogifts.vn, sau đó điền đầy đủ thông tin giao nhận.
SagoGifts có trách nhiệm xác nhận đơn hàng, đồng thời liên hệ dịch vụ COD chuyên nghiệp để gửi sản phẩm đến tận tay người mua trong thời gian sớm nhất. Phí COD (nếu có) sẽ được thông báo chi tiết cho Quý khách trước khi tiến hành chuyển phát.

3. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng (trực tuyến):

SagoGifts chấp nhận thanh toán trực tuyến qua hình thức chuyển khoản, áp dụng cho: Thẻ ngân hàng nội địa (đã đăng ký Internet-Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến); và một số thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard).
Sau khi hoàn tất đơn hàng và xác nhận thông tin sản phẩm đã đặt mua qua email/ điện thoại, Quý khách vui lòng chuyển khoản đến:
– Số tài khoản: 0721000613675
– Ngân hàng: Vietcombank, PGD Phan Xích Long, Chi Nhánh Kỳ Đồng, TP. HCM
– Tên tài khoản: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Tân Phú Nhuận
– Nội dung: Ghi rõ Họ tên & Sản phẩm (Mã đơn hàng).
Sau khi nhận thanh toán, SagoGifts sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng cho Quý khách. Nếu không thấy SagoGifts phản hồi lại hoặc không giao hàng theo thời gian thỏa thuận, Quý khách có thể gửi khiếu nại về cửa hàng để được giải quyết theo quy định.
Chúng tôi sẵn sàng bồi thường nếu lỗi phát sinh từ SagoGifts khiến công việc kinh doanh của Quý khách bị ảnh hưởng (Khách hàng cần chứng minh sự chậm trễ của SagoGifts gây ảnh hưởng như thế nào).
Lưu ý:
SagoGifts áp dụng Chính sách giá hợp lý & Phương thức thanh toán riêng theo Hợp đồng thỏa thuận dành cho những Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn (để buôn sỉ hoặc kinh doanh).
Trân trọng cảm ơn và chúc Quý khách có những trải nghiệm thanh toán tốt nhất tại SagoGifts.