Tiêu Chí Hoạt Động

Thành lập từ tháng 01/2015, sau 5 năm tăng trưởng thần tốc, đến thời điểm hiện tại SagoGifts đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường và trở thành thương hiệu uy tín trong ngành quà tặng.
Có được thành công ấy là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể SagoGifts, dựa trên 6 tiêu chí hoạt động mang tính nền tảng mà thương hiệu đã xác lập ngay từ khi hình thành. Các tiêu chí chủ chốt dưới đây là sự kết hợp giữa 5 giá trị cốt lõi cùng niềm đam mê nhiệt huyết.

1. Trách nhiệm:

Tinh thần trách nhiệm là phương châm hoạt động chính của SagoGifts trong mối quan hệ với Khách hàng, Đối tác và Nhân viên. Bằng việc cung cấp các sản phẩm & dịch vụ chất lượng, đồng thời hoàn thành mọi cam kết đề ra, SagoGifts hướng đến mục tiêu xây dựng uy tín và đáp ứng sự kỳ vọng của những người đã tin tưởng vào thương hiệu.

2. Tin cậy:

Quà tặng là sản phẩm đặc biệt, mang giá trị tinh thần rất lớn. SagoGifts là cầu nối giúp Khách hàng truyền tải thông điệp đến Cộng đồng. Vì thế chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí tin cậy, thông qua việc minh bạch thông tin và thực hiện đúng các thỏa thuận trong mọi mối quan hệ hợp tác.

3. Sáng tạo:

Sáng tạo là lợi thế cạnh tranh của SagoGifts với các đối thủ cùng phân khúc. Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân sự đổi mới tư duy, khơi gợi các ý tưởng đột phá. Đây là yếu tố tiên quyết trong việc “xuất bản” các sản phẩm quà tặng độc đáo, đã và đang gây ấn tượng mạnh trên thị trường.

4. Hiệu quả:

Với mục tiêu tăng trưởng bền vững, SagoGifts luôn củng cố cơ cấu, tái thiết quy trình và liên tục phấn đấu để mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ hợp tác với SagoGifts, bạn sẽ bất ngờ vì đội ngũ cộng sự của chúng tôi – Những con người lao động hăng say và nghiêm túc nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc.

5. Tôn trọng:

Tôn trọng là nền tảng của mọi mối quan hệ vững bền và tốt đẹp. Không có sự tôn trọng, mọi giá trị tạo ra đều vô nghĩa. Thấu hiểu quan điểm nhân sinh ấy, SagoGifts luôn hoạt động bằng tất cả sự nhiệt huyết và tôn trọng, từ đó thiết lập niềm tin và sự gắn bó lâu dài với Cộng sự, Khách hàng, Đối tác.

6. Đam mê:

“Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê” là ngạn ngữ mà SagoGifts vô cùng tâm đắc. Đây cũng chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi, bởi SagoGifts là nơi hội tụ những con người cùng chung lý tưởng sống, cùng sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực quà tặng. Cũng vì thế mà các sản phẩm được “xuất xưởng” đều là những món quà độc đáo, khác biệt và ý nghĩa.

Hiện SagoGifts đang từng bước củng cố thương hiệu và mở rộng thị trường, trong đó đặc biệt chú trọng đến 3 lĩnh vực với định hướng rõ ràng, bao gồm:

  • Thiết kế – In ấn Lịch Tết.
  • Thiết kế – In ấn Quà tặng doanh nghiệp.
  • Thiết kế – Cung cấp các Bộ hộp Quà tặng cao cấp.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, hãy trao cơ hội cho SagoGifts. Chúng tôi rất vinh hạnh được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và cung cấp cho Khách hàng những giải pháp quà tặng hữu hiệu.
Vui lòng kết nối với chúng tôi qua hotline 093 939 14 89 hoặc gửi email về hộp thư điện tử Marketing@sagogifts.com. SagoGifts trân trọng cảm ơn và hân hạnh chào đón Quý khách hàng, Đối tác.