Chính Sách Hợp Tác

Nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ quà tặng chất lượng nhất cho Quý khách, trong thời gian tới SagoGifts sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, tăng cường liên kết hợp tác với các đơn vị uy tín theo đúng chiến lược và tầm nhìn dài hạn.

I. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SAGOGIFTS:

Chính thức hoạt động từ tháng 01/2015, thành công của SagoGifts đến thời điểm hiện tại được xây dựng từ nền tảng nhân lực vững mạnh & sự đồng hành của các đối tác chiến lược. Sau đây là một số đối tác đã và đang hợp tác cùng SagoGifts:

Đối tác nguồn hàng:

SagoGifts vinh dự được hợp tác cùng các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đây đều là những nhà sản xuất, công ty uy tín đã hoạt động lâu năm trên thị trường và có vị thế trên nhiều lĩnh vực/ ngành hàng. SagoGifts xin giới thiệu các thương hiệu điển hình:

  • Bazanland
  • Mama’s Food
  • Hội An Mooncake
  • The Wine Box…

Đối tác vận chuyển:

Với mục tiêu gia tăng trải nghiệm dịch vụ cho Quý khách, SagoGifts đã hợp tác cùng một số đơn vị chuyển phát chuyên nghiệp tại Việt Nam như: VNpost, Viettel Post, THTK, GHN… và một số nhà xe lớn tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tùy theo yêu cầu Quý khách, SagoGifts sẽ tư vấn hoặc chỉ định đơn vị vận chuyển phù hợp, nhằm đảm bảo quá trình giao nhận nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Đối tác phân phối:

SagoGifts đã và đang mở rộng mạng lưới Đại lý, Cộng tác viên năng động để triển khai thêm nhiều kênh phân phối, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của Quý khách.

Tất cả các kênh phân phối của SagoGifts đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những cá nhân/ đơn vị có kiến thức và sự am hiểu nhất định với lĩnh vực quà tặng.

II. CHÍNH SÁCH HỢP TÁC CÙNG SAGOGIFTS:

SagoGifts là thương hiệu chuyên cung cấp sỉ lẻ, thiết kế và sản xuất quà tặng theo yêu cầu. Trên cương vị đó, SagoGifts đã xác lập sứ mệnh cho riêng mình, với mục tiêu nâng tầm thị trường quà tặng trong nước & lưu giữ văn hóa quà tặng đặc sắc của người Việt.
Để đạt mục tiêu tăng trưởng và chia sẻ lợi ích kinh tế với cộng đồng, bằng thông báo này, SagoGifts kính mời các cá nhân, doanh nghiệp cùng tham gia hợp tác phát triển.
Vui lòng liên hệ SagoGifts để tiếp nhận chính sách hợp tác phù hợp với định hướng của bạn.

III. CAM KẾT HỢP TÁC TỪ SAGOGIFTS:

  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ cơ hội phát triển.
  • Cam kết hỗ trợ đối tác trong quá trình mở rộng thị phần.
  • Cam kết tuân thủ Luật cạnh tranh, không gây xung đột thị trường.
  • Cam kết đồng hành lâu dài cùng đối tác trên quan hệ độc lập & tương hỗ.
  • Cam kết thực hiện cơ chế bảo vệ Khách hàng, Đại lý, CTV…

SagoGifts tin tưởng sự góp sức và đồng hành của Quý đối tác sẽ thúc đẩy thương hiệu phát triển vững mạnh, gia tăng thu nhập các bên và cùng tạo ra động lực tăng trưởng kinh tế đất nước.
Mọi thắc mắc về Chính sách hợp tác, vui lòng liên hệ SagoGifts qua hotline 093 939 14 89 hoặc email: cs@sagogifts.vn.