05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
093 939 14 89
Sagogifts.vnLựa chọn quà tết doanh nghiệp 2021 sao cho ưng ý?

Lựa chọn quà tết doanh nghiệp 2021 sao cho ưng ý?

Không chỉ là văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt, quà tết doanh nghiệp còn là chiến lược marketing đột phá được nhiều thương hiệu ứng dụng mỗi dịp cuối năm. Thế mạnh của giải pháp này là “một mũi tên trúng nhiều đích”, vừa thể hiện được giá trị tinh thần vừa đạt được mục tiêu quảng bá.

Quà tặng tết doanh nghiệp vì thế đã trở thành tuyệt chiêu kinh doanh độc đáo, chỉ cần áp dụng thành công sẽ mang đến vô vàn lợi thế cho công ty. Nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch quà tết năm nay, đừng bỏ qua bài phân tích chi tiết này.

Quà tết doanh nghiệp là gì?

Quà tết doanh nghiệp là một hình thức tặng phẩm được công ty chuẩn bị để tặng khách hàng, đối tác, người lao động… dịp cuối năm. Một số công ty còn tặng quà cho trung tâm thiện nguyện hoặc các cơ quan đoàn thể liên quan, với mục đích từ thiện và mở rộng mối quan hệ. 

Đặc trưng của quà tết doanh nghiệp là biểu tượng logo và thông tin công ty luôn được in đầy đủ trên bao bì tặng phẩm. Người nhận hoàn toàn có thể đoán được đây là quà tết công ty nào sau khi quan sát bằng mắt thường, nhờ các đặc điểm thương hiệu nổi bật được thể hiện.

quà tết doanh nghiệpNgoài cách hiểu trên, còn một cách định nghĩa khác về quà tết doanh nghiệp dưới góc độ người tặng. Tức là, cụm từ “quà tết doanh nghiệp” sẽ chỉ món quà được gửi tặng đến doanh nghiệp, chứ không phải là quà do công ty chuẩn bị. Tuy nhiên, cách giải nghĩa này khá giống với hình thức “quà tặng tết đối tác”, nên chúng ta sẽ hợp nhất 2 khái niệm.

Do đó, trong các chuyên mục tiếp theo, SagoGifts sẽ cung cấp thông tin dưới tư cách doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng tết. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quà tết ý nghĩa cho khách hàng, doanh nhân, đối tác, công nhân viên…, hãy tiếp tục tham khảo bài viết.

Ý nghĩa phong tục tặng quà tết doanh nghiệp:

Tặng quà tết doanh nghiệp khéo léo có thể mở rộng mối quan hệ hợp tác thương trường và giúp thương hiệu của bạn lan tỏa mạnh mẽ hơn đến khách hàng. Đó là về mặt lợi ích, còn xét trên khía cạnh phong tục của người Việt, đây cũng là nét đẹp văn hóa xứng đáng được gìn giữ và lưu truyền.

SagoGifts sẽ gợi mở các lợi ích để bạn thấy rõ hơn ý nghĩa của mỹ tục tặng quà tết trong giới thương nhân, đã và luôn tiếp diễn mỗi độ xuân về:

Gắn kết các mối quan hệ hợp tác:

Mỗi nền văn hóa đều có những tập quán kinh doanh khác nhau với những nghi thức giao thương độc đáo. Tặng quà cũng vậy, nếu các nước phương Tây không chú trọng đến việc trao – tặng, thì tại Việt Nam và các nước phương Đông, quà tết doanh nghiệp như một nét đẹp truyền thống, thể hiện sự gắn bó và tôn trọng của người tặng đến người nhận. 

Điều đó có nghĩa là, khi doanh nghiệp gửi quà biếu đối tác dịp cuối năm, cũng mang theo hàm ý về một mối quan hệ làm ăn thuận lợi. Trên thương trường, việc thể hiện thành ý như thế này không phải là chuyện hiếm, thậm chí còn được nâng tầm thành một mỹ tục tốt đẹp. 

Quà tết tri ân khách hàng, nhân viên:

Khách hàng, nhân viên là những người xứng đáng để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân và cảm tạ. Nếu không có khách hàng công ty sẽ không có doanh thu và không thể phát triển. Nếu không có nhân viên, ai sẽ là người tạo nên các giá trị lao động để doanh nghiệp vận hành thuận lợi?

quà tết doanh nhân

Chính vì thế, cuối năm là thời điểm tuyệt vời để nói lời tri ân đến họ, thông qua những món quà tết khách hàng, quà tết nhân viên được chuẩn bị chỉn chu. Sau một năm ủng hộ, đồng hành và cống hiến; khách hàng & người lao động sẽ cảm thấy ấm lòng nếu nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp.

Quà tết doanh nghiệp quảng bá thương hiệu:

Trên tất cả, quà tết còn là cơ hội lý tưởng để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi và thương hiệu. Thông qua việc in khắc logo – thông điệp lên bao bì quà tặng, thương hiệu công ty sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, nhẹ nhàng và tự nhiên, thiện cảm và ấn tượng.

Vì không mang tính cưỡng ép như các quảng cáo TVC đắt đỏ thường xuất hiện trên truyền hình, nên hiệu quả marketing nhờ đó sẽ tích cực hơn. Khi không làm khách hàng cảm thấy khó chịu, họ sẽ dễ dàng tiếp nhận thông điệp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, và dần dần khởi tạo hành vi mua sắm ngay khi có nhu cầu.

Điều này cho thấy khả năng quảng cáo tuyệt vời của quà tết, bên cạnh các ý nghĩa vừa chia sẻ. 

Tiêu chuẩn quà tết doanh nghiệp: 3 nguyên tắc “bất thành văn”

Một tặng phẩm được cho là hoàn hảo khi đáp ứng tốt 3 tiêu chuẩn quà tết doanh nghiệp được đề cập dưới đây. Không chỉ là tiêu chuẩn bất di bất dịch, đây còn là nhóm 3 nguyên tắc “bất thành văn”, đã đang và sẽ tiếp tục được ứng dụng trong giới doanh nghiệp.

Nếu bạn lo ngại nhiệm vụ chọn quà tết biếu khách hàng, đối tác… không thể hoàn thành trọn vẹn, hãy tham khảo các tiêu chuẩn cơ bản này và ứng dụng đầy đủ vào kế hoạch, chắc chắn mọi rủi ro sẽ được loại trừ. Cụ thể:

Giá trị tinh thần:

Tiêu chuẩn cần có đầu tiên của một món quà tết doanh nghiệp chất lượng – chính là ý nghĩa tinh thần mà tặng phẩm chứa đựng. Vốn dĩ quà tặng là vật dẫn truyền tình cảm, nên nếu không truyền tải được bất cứ thông điệp nào, chứng tỏ món quà bạn chọn chưa thực sự ý nghĩa mà chỉ là một vật vô tri vô giác.

quà tết doanh nhân 2

Trong trường hợp này, có 2 giải pháp để lồng ghép giá trị tinh thần cho món quà ấy: Một là in khắc logo và các thông điệp doanh nghiệp lên trên túi/ hộp đựng hoặc bao bì bên trong sản phẩm. Hai là kèm theo một tấm thiệp thể hiện lời chúc và thành ý của người tặng.

Tuy nhiên, để món quà thực sự ý nghĩa, cách tốt nhất là chọn những sản phẩm tự thân đã chứa đựng giá trị tinh thần, chẳng hạn như: Vật phẩm phong thủy, nhân sâm, yến sào, trà ngon, rượu vang…

Giá trị vật chất:

Tiêu chuẩn thứ hai là giá trị về mặt vật chất. Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ nói về “của ít lòng nhiều”? Quan niệm này không sai, nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép đánh đồng “cái ít” với sự qua loa xuề xòa – khi đang đứng ở tư cách người tặng là doanh nghiệp. 

Thử tưởng tượng bạn nhận được một món quà quá rẻ tiền, được gói ghém sơ sài từ một đối tác vô cùng quan trọng, cảm giác hụt hẫng liệu sẽ lớn đến nhường nào? Cảm nhận ấy của bạn cũng chính là cảm xúc của người nhận thực tế, khi cầm trên tay món quà thiếu nghiêm túc của bạn (nếu điều đó thực sự xảy ra).

Hãy nhớ, “quà ít về vật chất” nhưng cũng cần có giới hạn tối thiểu mà chúng ta phải ngầm hiểu và biết cách cân đối sao cho hợp tình hợp lý. Ví dụ, quà tặng tết cho khách hàng đại trà thường có giá trị thấp hơn so với khách hàng VIP. Bởi khách hàng VIP thường là khách thân thiết, mang lại doanh số cao cho công ty và chỉ chiếm số ít. 

Nếu tặng quà quá đơn giản tầm thường giống như bao người khác, họ sẽ không cảm thấy sự tôn trọng từ doanh nghiệp. Ngược lại, công ty cũng nên cân nhắc không nên tặng quà có giá trị vật chất quá lớn, vì dễ gây ra các hiểu lầm không đáng có. 

Giá trị thẩm mỹ:

Không cần phải là quà tết doanh nghiệp độc bản hay hữu hạn, chỉ cần món quà thể hiện được sự chỉn chu trong khâu đóng gói và giải quyết đúng tâm lý/ nhu cầu người nhận thì đều sẽ được đánh giá cao.

“Của biếu không bằng cách biếu” – việc bạn đầu tư nghiêm túc vào khâu hình ảnh của tặng phẩm sẽ cho thấy sự chân thành của doanh nghiệp. Ngoài ra, vẻ đẹp từ cách gói quà cũng sẽ khiến người nhận cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Nếu khéo léo lồng ghép thương hiệu, tính thẩm mỹ của quà tết doanh nghiệp sẽ càng thăng hoa, góp phần lan tỏa thông điệp mạnh mẽ.

Bạn có thể tận mắt mục sở thị Top 25 mẫu hộp đựng quà tết sang trọng đẳng cấp, để hiểu lý do vì sao “cái đẹp” là nguyên tắc, tiêu chuẩn cần thiết.

hộp đựng quà tết bằng gỗ sang trọng

Phân loại quà tết doanh nghiệp theo hình thức đóng gói:

Nếu đã nắm rõ ý nghĩa và định hình các nguyên tắc cơ bản của một set quà tết doanh nghiệp; giờ là lúc thích hợp để bạn khám phá các phương thức phân loại quà tặng theo thiết kế. 

Dĩ nhiên, quà tết cho doanh nghiệp không thiếu cách phân chia, song dựa trên hình thức đóng gói, bạn có thể nhận diện 3 loại quà tặng phổ biến nhất, thường được các công ty lựa chọn và cũng luôn “cháy hàng” tại các shop quà tết tại Việt Nam; bao gồm: Hộp quà tết doanh nghiệp, giỏ quà tết và túi quà tết. 

Chi tiết từng loại sẽ được mô tả cụ thể trong các chuyên mục sau:

Hộp quà tết doanh nghiệp:

Khám phá 99+ mẫu hộp quà tết doanh nghiệp được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ hợp thuần phong mỹ tục, các set quà tết này còn “mềm” về giá và giàu giá trị tinh thần. Tham khảo ngay, bạn sẽ có thêm ý tưởng chọn quà tết doanh nghiệp 2021.

mẫu hộp quà tết doanh nghiệp

Giỏ quà tết doanh nghiệp:

Ấn tượng bất ngờ với 66+ thiết kế giỏ quà tết doanh nghiệp độc đáo bậc nhất Xuân Tân Sửu. Chứng kiến màn tỏa sáng của các giỏ quà tặng khách hàng năm 2021, bạn sẽ ngạc nhiên với sự trở lại của các xu hướng cũ và sự giao thoa đặc sắc của trào lưu mới.

giỏ quà tặng khách hàng

Túi quà tết doanh nghiệp:

Túi quà tết doanh nghiệp thường bị đánh giá kém sang và chỉ dành để gói những tặng phẩm giá thấp. Song đó là quan niệm cũ vì giờ đây túi quà đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Chiêm ngưỡng 49+ mẫu gợi ý, bạn sẽ thấy giá trị thẩm mỹ của tặng phẩm.

túi quà tết doanh nghiệp

Cập nhật xu hướng thiết kế quà tết doanh nghiệp 2021:

Xu hướng thiết kế quà tết từ hình thức bên ngoài lẫn tặng phẩm bên trong đều có sự biến chuyển qua từng giai đoạn. Nếu lấy thời điểm cuối mỗi năm để đánh giá, không khó để thấy sự thịnh hành của một số quà tặng đặc biệt. 

Chẳng hạn như vài năm về trước, cứ đến Tết lại rộ lên mốt chọn quà là các sản vật địa phương có khắc họa tiết Phúc Lộc Thọ độc đáo. Tiếp đến là trào lưu quà tặng sức khỏe với các loại thức uống bổ dưỡng được sản xuất, đóng gói hoàn thiện ngay từ khâu xuất xưởng. 

Năm 2020 vừa qua cũng chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của hộp quà tết An với các loại bánh thơm ngon giòn béo đến từ thương hiệu Orion đình đám. Vậy quà tết doanh nghiệp 2021 liệu siêu phẩm nào sẽ soán ngôi? Xu hướng quà tặng công ty Xuân Tân Sửu sẽ khác biệt gì so với các năm trước?

Tham khảo các gợi ý quà tết cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp, người lao động… được phân tích trong nhóm chuyên mục sau, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời:

Quà tết tặng khách hàng 2021:

Giải mã xu hướng quà tết tặng khách hàng 2021 sẽ giúp các doanh nghiệp định hình phương án quà tết hiệu quả trong Xuân Tân Sửu. Nếu ứng dụng thàng công, chi phí dành cho quà tết khách hàng 2021 sẽ được tối ưu đáng kể và người nhận vẫn hài lòng.

quà tết tặng khách hàng

Quà tặng tết cho doanh nghiệp 2021:

Quà tặng tết cho doanh nghiệp 2021 dự đoán sẽ có nhiều biến động. Không chỉ giá thành, các tặng phẩm thường thấy trong những năm trước có thể sẽ bị soán ngôi bởi một số quà tặng độc đáo khác. Khám phá quà tết tặng doanh nghiệp để thấy rõ xu hướng này.

quà tặng tết cho doanh nghiệpQuà tết cho doanh nhân:

Quà tết cho doanh nhân hứa hẹn sẽ thống lĩnh thị trường quà tặng năm nay. Để không nhập nhằng giữa yếu tố khoa học và mê tín dị đoan, người tặng phải dày công tìm hiểu ý nghĩa từng tặng phẩm; từ đó đối chiếu với sở thích, tâm lý người nhận.

quà tết doanh nhân linh vật phong thuỷ

Quà tặng tết cho nhân viên 2021:

Xu hướng quà tặng tết cho nhân viên 2021 có thể thiên về giá trị vật chất nhiều hơn, song không đòi hỏi quá cao về tiền bạc mà hướng đến tính hữu dụng, thực tế. Nếu chưa biết mua quà tết cho nhân viên như thế nào, hãy tham khảo các gợi ý trong bài viết.

thái độ tặng quà tết

Tư vấn quy trình lập kế hoạch quà tết doanh nghiệp:

Lập kế hoạch quà tết doanh nghiệp không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần có tiền và danh sách người nhận là xong. Vì để kế hoạch triển khai thành công, đạt hiệu quả tinh thần lẫn quảng bá thương hiệu, đòi hỏi người thực hiện phải hiểu rõ đặc trưng doanh nghiệp và nắm đầy đủ thông tin người nhận.

Về vấn đề này, hầu hết các nhân viên cũ phụ trách nhiệm vụ đều đã hiểu quy trình và biết cách lập kế hoạch sao cho tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là nhân sự mới, việc lên plan hoàn thiện có thể là một bài toán khó.

Các bước đơn giản dưới đây (cũng là quy trình cơ bản nhất), hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện:

Xác định ngân sách, lập danh sách người nhận:

Nếu công ty đã định sẵn một khoản chi phí cố định cho quà tết, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này nữa mà có thể tiến đến bước thứ 2. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp “để mở” hạn mức cho nhân sự đề xuất. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là đưa ra kinh phí dự trù phù hợp cho kế hoạch.

Để xác định cơ bản con số, bạn phải nắm được danh sách người nhận là ai. Thông thường, quà tết doanh nghiệp sẽ dành cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Trong từng nhóm đối tượng cũng có thể chia thành nhiều cột khác nhau, chẳng hạn: Đối tác quan trọng và ít quan trọng, khách hàng VIP và khách bình thường, nhân viên xuất sắc và nhân viên trung bình…

Dựa vào số lượng người, mức độ quan trọng của từng đối tượng, bạn có thể dự trù ngân sách dễ dàng hơn. Nếu doanh nghiệp đã cho sẵn con số, việc bạn phải làm là chia đầu người theo công thức để biết mỗi set quà có giá bao nhiêu. Lưu ý, chi phí cho từng nhóm người khác nhau có thể sẽ khác nhau, phụ thuộc vào sự quan trọng của họ với doanh nghiệp.

Tìm quà tặng phù hợp với từng nhóm người nhận:

Sau khi xác định khoảng giá và phân loại người nhận, việc tiếp theo là tìm hiểu đặc trưng, hành vi và tâm lý của họ. Với những nhóm số lượng ít nhưng quan trọng, bạn có thể chọn quà cá nhân hóa. Chẳng hạn các đối tác là doanh nhân, quà tết phong thủy phù hợp với tuổi của họ là một giải pháp sáng suốt.

Với nhóm người nhận số lượng nhiều như nhân viên, khách hàng thông thường, bạn có thể chọn những loại quà tết doanh nghiệp phổ biến xưa nay, ví dụ: Giỏ bánh kẹo tết, Hộp quà hạt dinh dưỡng, trái cây sấy hoặc trà rượu thơm…

quà tết trà rượu

Nên nhớ, bạn đang mua quà tết tặng khách hàng, đối tác nên phải hướng đến sở thích của họ. Nếu không thể tìm ra sở thích, tốt nhất hãy chọn những set quà thịnh hành, đơn giản và hữu dụng, để bất cứ ai nhận cũng có thể sử dụng được.

Chọn đơn vị gia công uy tín:

Bước cuối cùng trong kế hoạch quà tết doanh nghiệp là chọn công ty gia công uy tín. Thông thường, bạn cần chọn khoảng 3 đơn vị và trình lên cấp trên 3 bảng báo giá. Dựa vào đó, kế hoạch tài chính sẽ trở nên khách quan hơn. 

Tuy nhiên, để chọn được 3 công ty sản xuất quà tết chuyên nghiệp cũng không đơn giản, vì bạn phải tìm kiếm trong hàng chục đơn vị khác nhau mới lọc ra được những cơ sở vượt trội.

Hiện trên thị trường, SagoGifts là xưởng gia công quà tặng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tư vấn tại SagoGifts để rõ hơn quy trình lập kế hoạch quà tết hoàn thiện thông qua hotline 093 939 14 89.

Báo giá quà tết doanh nghiệp 2021:

Giá quà tết công ty sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí marketing tổng thể. Vì xét cho cùng, đây cũng là một chiến lược Gift Marketing điển hình, chỉ khác là được ứng dụng trong dịp Tết Nguyên Đán chứ không phải ra mắt sản phẩm hay sự kiện.

Do đó, việc xác định chính xác mức ngân sách cần chi cho kế hoạch quà tặng cuối năm là điều hết sức quan trọng, nhằm tránh lãng phí và đạt hiệu quả tối ưu về mặt quảng bá thương hiệu.

Tuy nhiên, không thể có báo giá quà tết doanh nghiệp 2021 chính xác cho mọi trường hợp, mà để có được thông số chuẩn cần tính toán dựa trên nhiều yếu tố. 

quà tặng nhân viên giỏ quà tết

Trả lời hết các thắc mắc dưới đây và cung cấp chúng cho đơn vị sản xuất quà tết, chắc chắn bạn sẽ nhận được báo giá phù hợp:

– Tặng phẩm là gì, thuộc nhóm quà tặng văn phòng, thực phẩm, công nghệ hay gia dụng…?

– Hình thức đóng gói quà tết doanh nghiệp như thế nào, là hộp quà, túi quà hay giỏ quà?

– Thiết kế quà tặng có cần sự độc đáo, sáng tạo không hay chỉ làm theo mẫu có sẵn?

– Số lượng quà tết doanh nghiệp yêu cầu gia công? Thường số lượng quà càng nhiều thì giá thành càng thấp (nhờ chiết khấu áp dụng cho đơn hàng sỉ).

Ngoài các yếu tố trên, tiến độ và thời gia công cũng có thể tác động đến mức giá, nếu công ty bạn yêu cầu sản xuất gấp. Để nhận báo giá chính xác tại SagoGifts, bạn vui lòng liên hệ hotline 093 939 14 89 hoặc email Marketing@sagogifts.com. Sau khi tiếp nhận thông tin, các chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn và báo giá ngay lập tức.

SagoGifts – Công ty quà tết doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam:

Cuối năm là thời điểm hoạt động hết công suất của các công ty gói quà tết chuyên nghiệp, do lượng đơn hàng đặt gia công từ doanh nghiệp đã full từ trước tết 2, 3 tháng. 

Vì chênh lệch cung cầu nên trong giai đoạn này, một số đơn vị gia công thời vụ cũng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, do hoạt động mang tính thời vụ nên họ thường thiếu nhân lực, thiết bị và cả kinh nghiệm thực hiện. 

Chính vì thế, chất lượng quà tết doanh nghiệp khó lòng được đảm bảo, với các vấn đề thường gặp như: Thất thoát hàng, sản phẩm cận date/ hết date, hàng nhái giả, đóng gói sơ sài, tính thẩm mỹ kém (giấy gói rởm, mực in nhòe màu…).

Để hạn chế tình trạng trên, các doanh nghiệp nên lên phương án quà tặng cuối năm vào thời điểm trước Tết Nguyên Đán khoảng 2, 3 tháng. Đồng thời, nên chọn công ty quà tết uy tín, có thể thiết kế sản xuất tặng phẩm theo yêu cầu để thương hiệu hóa quà tặng. SagoGifts với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tết, là điểm đến an toàn dành cho bạn.

Không chỉ sản xuất quà tặng khách hàng dịp tết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SagoGifts còn có kinh nghiệm gia công quà tết khu công nghiệp số lượng lớn, cho các công xưởng, nhà máy với hàng chục nghìn công nhân.

Sau đây là các dịch vụ và thế mạnh chính của SagoGifts:

Dịch vụ quà tết doanh nghiệp SagoGifts:

– Tư vấn, thiết kế quà tết doanh nghiệp theo yêu cầu.

– Sản xuất quà tết cho doanh nghiệp không phân biệt sỉ lẻ.

– Thiết kế, gia công hộp đựng quà tết công ty.

– Cung cấp các set quà tết doanh nghiệp có sẵn.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ SagoGifts:

– Đảm bảo chất lượng tặng phẩm từ hình thức đến thành phần, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

– Chính sách giá sỉ lẻ hấp dẫn. Sẵn sàng gia công những đơn hàng nhỏ số lượng ít.

– Chế độ bảo hành, đổi trả, hậu mãi minh bạch. Bạn có thể tham khảo chính sách chi tiết tại các chuyên mục dưới chân trang.

– Cam kết gia công đúng tiến độ và giao hàng theo thời gian thỏa thuận…

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về quà tết doanh nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 093 939 14 89 hoặc email Marketing@sagogifts.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp Showroom SagoGifts xem hàng mẫu, tại địa chỉ 05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận. 

Website: https://sagogifts.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/sagogifts/.