Quà Tết doanh nghiệp 2024 tặng khách hàng, đối tác, công ty

Quà Tết doanh nghiệp không chỉ là văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt, mà còn là chiến lược marketing đột phá được nhiều thương hiệu ứng dụng mỗi dịp cuối năm. Thế mạnh của giải pháp này là “một mũi tên trúng nhiều đích”, vừa thể hiện được giá trị tinh thần vừa đạt được mục tiêu quảng bá.

hop-qua-tet-cao-cap-sagogifts
hop-qua-tet-sagogifts
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
HOT
990,000
HOT
1,150,000
HOT
1,150,000
HOT
1,350,000
HOT
1,050,000
HOT
1,250,000
HOT
1,450,000
HOT
1,120,000
HOT
1,390,000
HOT
1,490,000
HOT
1,480,000
HOT
HOT
990,000
HOT
1,450,000
HOT
1,520,000
HOT
1,630,000
HOT
1,750,000
HOT
2,750,000
HOT
3,190,000
HOT
3,650,000
HOT
1,890,000
HOT
2,750,000
HOT
3,350,000
HOT
4,350,000
HOT
4,390,000
HOT
5,290,000
HOT
6,450,000
HOT
4,990,000
HOT
5,250,000
HOT
7,100,000
HOT
7,250,000
HOT
7,550,000
HOT
9,150,000
HOT
1,590,000
HOT
2,050,000
HOT
2,090,000
HOT
2,250,000
HOT
2,350,000
HOT
2,390,000
HOT
2,550,000
HOT
2,690,000
Quà Tết Doanh Nghiệp 2024

Quà Tết doanh nghiệp đã trở thành tuyệt chiêu kinh doanh độc đáo, chỉ cần áp dụng thành công sẽ mang đến vô vàn lợi thế cho công ty. Nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch quà Tết năm nay, đừng bỏ qua bài phân tích chi tiết này.

Nội dung chính

Ý nghĩa phong tục tặng quà Tết doanh nghiệp:

Tặng quà Tết doanh nghiệp khéo léo có thể mở rộng mối quan hệ hợp tác thương trường và giúp thương hiệu của bạn lan tỏa mạnh mẽ hơn đến khách hàng. Đó là về mặt lợi ích, còn xét trên khía cạnh phong tục của người Việt, đây cũng là nét đẹp văn hóa xứng đáng được gìn giữ và lưu truyền. SagoGifts sẽ gợi mở các lợi ích để bạn thấy rõ hơn ý nghĩa của mỹ tục tặng quà Tết trong giới thương nhân, đã và luôn tiếp diễn mỗi độ xuân về:

Gắn kết các mối quan hệ hợp tác:

Mỗi nền văn hóa đều có những tập quán kinh doanh khác nhau với những nghi thức giao thương độc đáo. Tặng quà cũng vậy, nếu các nước phương Tây không chú trọng đến việc trao – tặng, thì tại Việt Nam và các nước phương Đông, hộp quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp như một nét đẹp truyền thống, thể hiện sự gắn bó và tôn trọng của người tặng đến người nhận. 

Điều đó có nghĩa là, khi doanh nghiệp gửi quà biếu đối tác dịp cuối năm, cũng mang theo hàm ý về một mối quan hệ làm ăn thuận lợi. Trên thương trường, việc thể hiện thành ý như thế này không phải là chuyện hiếm, thậm chí còn được nâng tầm thành một mỹ tục tốt đẹp. 

Xem thêm:

Gợi ý quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa nhất dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Quà Tết tri ân khách hàng, nhân viên:

Khách hàng, nhân viên là những người xứng đáng để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân và cảm tạ. Nếu không có khách hàng công ty sẽ không có doanh thu và không thể phát triển. Nếu không có nhân viên, ai sẽ là người tạo nên các giá trị lao động để doanh nghiệp vận hành thuận lợi?

quà tết doanh nhân
Chuẩn bị quà tặng cho khách hàng là điều cần thiết phải làm, đặc biệt là những khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

Chính vì thế, cuối năm là thời điểm tuyệt vời để nói lời tri ân đến họ, thông qua những món quà tặng, quà Tết nhân viên được chuẩn bị chỉn chu. Sau một năm ủng hộ, đồng hành và cống hiến; khách hàng & người lao động sẽ cảm thấy ấm lòng nếu nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp.

Xem thêm: 

15+ gợi ý quà Tết cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực

Quà Tết doanh nghiệp quảng bá thương hiệu:

Trên tất cả, quà Tết còn là cơ hội lý tưởng để doanh nghiệp quảng bá tên tuổi và thương hiệu. Thông qua việc in khắc logo – thông điệp lên bao bì quà tặng, thương hiệu công ty sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng, nhẹ nhàng và tự nhiên, thiện cảm và ấn tượng.

Vì không mang tính cưỡng ép như các quảng cáo TVC đắt đỏ thường xuất hiện trên truyền hình, nên hiệu quả marketing nhờ đó sẽ tích cực hơn. Khi không làm khách hàng cảm thấy khó chịu, họ sẽ dễ dàng tiếp nhận thông điệp sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, và dần dần khởi tạo hành vi mua sắm ngay khi có nhu cầu. Điều này cho thấy khả năng quảng cáo tuyệt vời của quà Tết, bên cạnh các ý nghĩa vừa chia sẻ. 

Tiêu chuẩn quà Tết doanh nghiệp: 3 nguyên tắc “bất thành văn”

Một tặng phẩm được cho là hoàn hảo khi đáp ứng tốt 3 tiêu chuẩn quà Tết doanh nghiệp được đề cập dưới đây. Không chỉ là tiêu chuẩn bất di bất dịch, đây còn là nhóm 3 nguyên tắc “bất thành văn”, đã đang và sẽ tiếp tục được ứng dụng trong giới doanh nghiệp.

Giá trị tinh thần:

Tiêu chuẩn cần có đầu tiên của một món quà Tết dành cho doanh nghiệp chất lượng – chính là ý nghĩa tinh thần mà tặng phẩm chứa đựng. Vốn dĩ quà tặng là vật dẫn truyền tình cảm, nên nếu không truyền tải được bất cứ thông điệp nào, chứng tỏ món quà bạn chọn chưa thực sự ý nghĩa mà chỉ là một vật vô tri vô giác.

quà tết doanh nhân 2
Món quà Tết chuẩn bị nên có ý nghĩa thiết thực và hữu dụng

Trong trường hợp này, có 2 giải pháp để lồng ghép giá trị tinh thần cho món quà ấy: Một là in khắc logo và các thông điệp doanh nghiệp lên trên túi/ hộp đựng hoặc bao bì bên trong sản phẩm. Hai là kèm theo một tấm thiệp thể hiện lời chúc và thành ý của người tặng.

Tuy nhiên, để món quà thực sự ý nghĩa, cách tốt nhất là chọn những sản phẩm tự thân đã chứa đựng giá trị tinh thần, chẳng hạn như: Vật phẩm phong thủy, nhân sâm, yến sào, trà ngon, rượu vang…

Giá trị vật chất:

Tiêu chuẩn thứ hai là giá trị về mặt vật chất. Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ nói về “của ít lòng nhiều”? Quan niệm này không sai, nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép đánh đồng “cái ít” với sự qua loa xuề xòa – khi đang đứng ở tư cách người tặng là doanh nghiệp. 

Thử tưởng tượng bạn nhận được một món quà Tết doanh nghiệp quá rẻ tiền, được gói ghém sơ sài từ một đối tác vô cùng quan trọng, cảm giác hụt hẫng liệu sẽ lớn đến nhường nào? Cảm nhận ấy của bạn cũng chính là cảm xúc của người nhận thực tế, khi cầm trên tay món quà thiếu nghiêm túc của bạn (nếu điều đó thực sự xảy ra).

Hãy nhớ, “quà ít về vật chất” nhưng cũng cần có giới hạn tối thiểu mà chúng ta phải ngầm hiểu và biết cách cân đối sao cho hợp tình hợp lý. Ví dụ, quà biếu Tết cho khách hàng đại trà thường có giá trị thấp hơn so với khách hàng VIP. Bởi khách hàng VIP thường là khách thân thiết, mang lại doanh số cao cho công ty và chỉ chiếm số ít. 

Nếu món quà Tết doanh nghiệp giá rẻ quá đơn giản tầm thường giống như bao người khác, họ sẽ không cảm thấy sự tôn trọng. Ngược lại, công ty cũng nên cân nhắc không nên tặng quà có giá trị vật chất quá lớn, vì dễ gây ra các hiểu lầm không đáng có. 

Giá trị thẩm mỹ:

hộp đựng quà tết bằng gỗ sang trọng
Hộp quà tặng Tết doanh nghiệp cần có thiết kế trang trọng, tinh xảo

Không cần phải là quà Tết doanh nghiệp độc đáo hay hữu hạn, chỉ cần hộp quà biếu thể hiện được sự chỉn chu trong khâu đóng gói và giải quyết đúng tâm lý/ nhu cầu người nhận thì đều sẽ được đánh giá cao.

“Của biếu không bằng cách biếu” – việc bạn đầu tư nghiêm túc vào khâu hình ảnh của tặng phẩm sẽ cho thấy sự chân thành của doanh nghiệp. Ngoài ra, vẻ đẹp từ cách gói quà cũng sẽ khiến người nhận cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Nếu khéo léo lồng ghép thương hiệu, tính thẩm mỹ của quà Tết doanh nghiệp sẽ càng thăng hoa, góp phần lan tỏa thông điệp mạnh mẽ.

Bạn có thể tận mắt mục sở thị Top 25 mẫu hộp đựng quà Tết tặng doanh nghiệp sang trọng đẳng cấp, để hiểu lý do vì sao “cái đẹp” là nguyên tắc, tiêu chuẩn cần thiết.

Tham khảo các món quà Tết doanh nghiệp đang là xu hướng năm nay

Sau những thông tin trên, SagoGifts xin gửi đến bạn thông tin về những món quà Tết doanh nghiệp đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Gift card

Gift Card là món quà tặng đặc biệt rất phù hợp dành tặng cho khách hàng của doanh nghiệp. Món quà vừa mang lại giá trị lại vừa tinh tế lại còn sang trọng và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Những chiếc thẻ quà tặng tuy nhỏ nhưng có nhiều giá trị to lớn rất thiết thực. Khách hàng được quyền tự do lựa chọn những món đồ mà họ yêu thích bằng cách sử dụng giá trị chuyển đổi của những thẻ gift card này từ đó mà doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu để lựa chọn những món quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Giỏ quà Tết doanh nghiệp

gio-qua-tet
Giỏ quà Tết đầy đủ tại SagoGifts

Mặc dù đây là món quà Tết doanh nghiệp đã xuất hiện từ lâu nhưng giỏ quà Tết doanh nghiệp truyền thống vẫn luôn được lòng người tiêu dùng và được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm quà Tết gửi đến khách hàng. Những giỏ quà có màu sắc rực rỡ, đầy đủ bánh kẹo, mứt Tết, đồ uống,… đem đến không khí ngày xuân năm mới vui vẻ. Mang theo hy vọng và lời chúc một năm mới may mắn, hạnh phúc gửi đến những khách hàng thân yêu.

Xem thêm:

Giỏ quà Tết 2024 – Mẫu giỏ quà biếu cao cấp, sang trọng

Hộp quà Tết

hop-qua-tet-sagogifts
Thiết kế độc đáo, sang trọng của hộp quà Tết SagoGifts

Cùng với giỏ quà Tết, hộp quà Tết doanh nghiệp cũng là món tặng sang trọng, lịch sự mà mọi công ty có thể lựa chọn để làm quà Tết doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình trong dịp đầu năm mới. Một hộp quà tặng gọn gàng, đủ những thức quà đặc trưng cho ngày Tết sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện tấm lòng, sự quan tâm và lời cảm ơn mà quý doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

Xem thêm:

Hộp quà Tết 2024 – Mẫu hộp quà tặng Tết đẹp, sang trọng

Yến chưng sẵn cao cấp

yen-chung-cao-cap
Set yến chưng cao cấp Bửu Yến

Những món quà tặng sức khỏe luôn là xu hướng được săn đón mỗi dịp đặc biệt để gửi đến những người yêu quý. Yến chưng sẵn là món quà tiện lợi, tốt cho sức khỏe mà doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn cho khách hàng của mình. Sử dụng yến sào đều đặn giúp bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, ăn ngon miệng, giải tỏa căng thẳng, tăng cường trí nhớ. Với thông điệp tốt đẹp, gửi lời chúc sức khỏe và năm mới bình an, sẽ là món quà ý nghĩa cho dịp đầu năm mới.

Vali thời trang

Nhiều gia đình có thói quen đi du lịch vào dịp Tết để giải tỏa căng thẳng, thư giãn cũng như có thêm nhiều trải nghiệm mới cho một năm làm việc vất vả. Bởi thế nên nếu doanh nghiệp đang băn khoăn không biết nên lựa chọn món quà gì cho khách hàng của mình dịp Tết 2024 thì có thể chọn mua những mẫu vali du lịch để cùng đồng hành với họ trong những chuyến đi, trải nghiệm dịp năm mới.

Hồng sâm, nhân sâm

gio-qua-tet-doanh-nghiep
Set quà Tết hồng sâm tại SagoGifts

Hồng sâm, nhân sâm với nhiều công dụng cho sức khỏe như: Chống oxy hóa tế bào, tăng cường lưu thông hỗ trợ tuần hoàn máu, chống áp lực tiểu cầu, tốt cho sức khỏe tim mạch, cải thiện trí nhớ… đặc biệt là thành phần Saponin có nhiều trong hồng sâm còn có thể giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Với những công dụng tuyệt vời đó, đây sẽ là món quà Tết doanh nghiệp sang trọng vừa mang giá trị vật chất lẫn giá trị về sức khỏe, tinh thần để gửi đến đối tác của mình.

Xem thêm sản phẩm tại:

Quà Tết sâm Hàn Quốc cao cấp 2024 – Quà tặng người thân ý nghĩa

Tổ yến sào cao cấp

yen-sao-cao-cap
Set quà Tết yến sào Bửu Yến

Cùng với hồng sâm, yến sào chắc chắn sẽ là món quà Tết sức khỏe mà mọi doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn. Là loại thực phẩm cao cấp chứa giá trị dinh dưỡng cao, rất giàu chất protein, acid amin, khoáng chất và các vi chất dinh dưỡng khác rất tốt cho cơ thể của con người và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt, yến sào không chứa lipit (chất béo), Sử dụng yến sào đều đặn sẽ giúp: cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, bổ phế, long đờm, giảm ho, an thần, bổ não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da,… Đây sẽ là món quà tặng phù hợp với mọi đối tác, vừa nhã nhặn, sang trọng lại còn thông qua đó có thể gửi lời chúc năm mới sức khỏe đến họ.

Rượu ngoại

Luôn được biết đến là món quà tặng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, rất phù hợp để biếu tặng cho các mối quan hệ hợp tác, làm ăn như đối tác, khách hàng. Những mẫu hộp quà tặng rượu ngoại luôn được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn toát lên vẻ sang trọng, đẹp mắt mà không cần quá cầu kỳ. Tặng rượu dịp Tết Nguyên Đán còn được coi là nét văn hóa truyền thống của người dân Việt nói chung đại diện cho những lời chúc cho một năm mới ấm áp, dồi dào tài lộc, an khang, thịnh vượng.

Vật phong thuỷ

Những món quà tặng Tết phong thủy đại diện như những lời chúc ý nghĩa và nó sẽ đồng hành cùng người nhận trên hành trình dài sắp tới. Mỗi món đồ vật phong thủy mang những thông điệp khác nhau về vạn sự xảy ra trong cuộc sống, có thể là sự may mắn, bình an cũng có thể là mong muốn về sự thành công trong công việc hay chỉ đơn giản là mong muốn một cuộc sống hài hòa. Đây cũng chính là lý do quà phong thủy ngày Tết ngày càng phong phú và tùy vào thông điệp muốn truyền tải mà doanh nghiệp có thể lựa chọn những vật phẩm phù hợp. 

Xem chi tiết tai:

20+ gợi ý chọn quà Tết phong thuỷ cho doanh nhân dịp xuân về

Đồ gốm sứ

Sự trang nhã của các món đồ gốm sứ với họa tiết hoa văn tinh tế riêng luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng để gửi đến đối tác của mình vào những dịp lễ Tết. Những món đồ gốm luôn thể hiện được sự tao nhã, giúp không gian nên sang trọng hơn. Cùng với đó là ý nghĩa khi trao tặng những món đồ gốm mang đến lời chúc bình an, năm mới thuận lợi nên đây là món quà rất phù hợp để chọn làm quà Tết doanh nghiệp năm 2024 này.

Đặc sản miền quê

Dùng đặc sản làm quà Tết doanh nghiệp cũng là món quà tặng ý nghĩa, thông qua đó còn giới thiệu đặc sản Việt đến với nhiều người hơn, giúp họ biết đến nền ẩm thực đa dạng của vùng miền Việt Nam đặc biệt là những đối tác nước ngoài họ sẽ rất thích món quà này. 

Set hạt quà Tết

hop-qua-tet-doanh-nghiep
Set hạt dinh dưỡng phù hợp với mọi đối tượng

Những set hạt dinh dưỡng đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn làm quà biếu, tặng vì nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Từ lâu, trong khay đồ ngọt ngày Tết, ngoài những loại bánh kẹo, mứt Tết đã có thêm những loại hạt dinh dưỡng, với nhiều loại sản phẩm đa dạng, đẹp mắt set quà Tết hạt dinh dưỡng sẽ là món quà tinh tế và lời chúc sức khỏe mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho công, nhân viên của mình. 

Lịch gỗ

Lịch là món đồ cần thay mới sau mỗi năm, lịch là món đồ vật không thể thiếu trong gia đình mỗi độ xuân về. Lịch Tết gỗ không chỉ mang trong mình giá trị vật chất mà còn thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp, lịch còn là đại diện cho thời gian, thể hiện sự gắn kết lâu dài, bền chặt, mong muốn một năm mới thành công và có nhiều sự hợp tác tốt đẹp hơn.

Bộ gift set

Nếu không biết nên chọn quà gì để phù hợp với nhu cầu của nhân viên trong công ty thì có thể lựa chọn bộ gift set làm quà tặng doanh nghiệp cho Tết 2024 này, Bộ quà tặng đẹp mắt với nhiều tặng phẩm ý nghĩa sẽ là món quà tặng thiết thực, thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng của công ty gửi đến những nhân viên của mình.

Vật dụng thông dụng: áo mưa, mũ bảo hiểm…

Rất nhiều công ty đã lựa chọn các vật dụng thông dụng như: Áo mưa,mũ bảo hiểm, sổ bút ký,… để gửi tặng cho nhân viên. Là món quà tặng thiết thực, phù hợp với nhu cầu cá nhân, không những thế những món quà này có thể được đặt để in logo công ty và thông điệp năm mới gửi đến người nhận. Vừa  là món quà rất ý nghĩa, vừa có thể giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh công ty đến với nhiều người hơn nữa.

Set trầm hương

set-tram-huong
set trầm hương vừa mang ý nghĩa tinh thần vừa mang giá trị vật chất

Set trầm hương là món quà vô cùng đặc biệt để dành tặng cho nhân viên của mình vì trầm hương không mang đến giá trị sức khỏe mà còn có giá trị tinh thần to lớn. Một vài công dụng của trầm hương đối với con người như: Thư giãn tinh thần, giải tỏa mệt mỏi trong công việc, tăng khả năng tập trung, thanh tẩy không gian sống, mang đến nguồn năng lượng mới tích cực, chiêu tài, cải thiện giấc ngủ,… Bởi thế nên đầu năm là thời điểm tuyệt vời để chọn quà Tết doanh nghiệp là những set trầm hương với mong mọi sự may mắn, bình an sẽ đến trao gửi đến nhân viên của mình.

Tìm hiểu thêm:

Gợi ý set quà Tết 2024 độc đáo – Quà tặng ngày Tết ý nghĩa xuân Quý Mão

Tư vấn quy trình lập kế hoạch quà Tết doanh nghiệp:

Lập kế hoạch quà Tết doanh nghiệp không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần có tiền và danh sách người nhận là xong. Vì để kế hoạch triển khai thành công, đạt hiệu quả tinh thần lẫn quảng bá thương hiệu, đòi hỏi người thực hiện phải hiểu rõ đặc trưng doanh nghiệp và nắm đầy đủ thông tin người nhận.

Các bước đơn giản dưới đây (cũng là quy trình cơ bản nhất), hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện:

Xác định ngân sách, lập danh sách người nhận:

Nếu công ty đã định sẵn một khoản chi phí cố định cho quà Tết, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này nữa mà có thể tiến đến bước thứ 2. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp “để mở” hạn mức cho nhân sự đề xuất. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là đưa ra kinh phí dự trù phù hợp cho kế hoạch.

Để xác định cơ bản con số, bạn phải nắm được danh sách người nhận là ai. Thông thường, quà Tết doanh nghiệp sẽ dành cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Trong từng nhóm đối tượng cũng có thể chia thành nhiều cột khác nhau, chẳng hạn: Đối tác quan trọng và ít quan trọng, khách hàng VIP và khách bình thường, nhân viên xuất sắc và nhân viên trung bình…

Dựa vào số lượng người, mức độ quan trọng của từng đối tượng, bạn có thể dự trù ngân sách dễ dàng hơn. Nếu doanh nghiệp đã cho sẵn con số, việc bạn phải làm là chia đầu người theo công thức để biết mỗi set quà có giá bao nhiêu. Lưu ý, chi phí cho từng nhóm người khác nhau có thể sẽ khác nhau, phụ thuộc vào sự quan trọng của họ với doanh nghiệp.

Tìm quà tặng phù hợp với từng nhóm người nhận:

quà tết trà rượu
Quà Tết nên phải phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau

Sau khi xác định khoảng giá và phân loại người nhận, việc tiếp theo là tìm hiểu đặc trưng, hành vi và tâm lý của họ. Với những nhóm số lượng ít nhưng quan trọng, bạn có thể chọn quà cá nhân hóa. Chẳng hạn các đối tác là doanh nhân, quà Tết phong thủy phù hợp với tuổi của họ là một giải pháp sáng suốt.

Với nhóm người nhận số lượng nhiều như nhân viên, khách hàng thông thường, bạn có thể chọn những loại quà Tết doanh nghiệp phổ biến xưa nay, ví dụ: Giỏ bánh kẹo Tết, Hộp quà hạt dinh dưỡng, trái cây sấy hoặc trà rượu thơm…

Nên nhớ, bạn đang mua quà Tết tặng khách hàng, đối tác nên phải hướng đến sở thích của họ. Nếu không thể tìm ra sở thích, tốt nhất hãy chọn những set quà thịnh hành, đơn giản và hữu dụng, để bất cứ ai nhận cũng có thể sử dụng được. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu hộp quà Tết cao cấp tại SagoGifts.

Chọn đơn vị cung cấp quà Tết doanh nghiệp uy tín:

Bước cuối cùng trong kế hoạch quà Tết doanh nghiệp là chọn công ty gia công uy tín. Thông thường, bạn cần chọn khoảng 3 đơn vị và trình lên cấp trên 3 bảng báo giá. Dựa vào đó, kế hoạch tài chính sẽ trở nên khách quan hơn. 

Tuy nhiên, để chọn được 3 công ty sản xuất quà tết doanh nghiệp chuyên nghiệp cũng không đơn giản, vì bạn phải tìm kiếm trong hàng chục đơn vị khác nhau mới lọc ra được những cơ sở vượt trội.

Hiện trên thị trường, SagoGifts là xưởng gia công quà tặng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể liên hệ tư vấn tại SagoGifts để rõ hơn quy trình lập kế hoạch quà tết hoàn thiện thông qua hotline 093 939 14 89.

Xem thêm:

Công ty gói quà Tết chuyên nghiệp 2024 tại TP. HCM

Các câu hỏi nên biết trước khi lập kế hoạch cho quà Tết doanh nghiệp 

Lên kế hoạch cho quà Tết doanh nghiệp không phải dễ dàng, bạn nên tham khảo các câu hỏi sau để kế hoạch quà Tết được thuận lợi hơn:

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng quà Tết tại TP HCM có kèm theo dịch vụ này, trong đó có SagoGifts. Theo chính sách quà Tết 2024, khi mua sản phẩm quà Tết cao cấp tại đây, bạn sẽ được in logo doanh nghiệp theo yêu cầu miễn phí. Cùng với đó là những chất liệu in logo hiện đại và tinh xảo như logo thiếc, logo inox, decal sữa,…

dich-vu-in-logo-sagogifts
Chọn SagoGifts bạn sẽ được miễn phí dịch vụ in logo

Có cách nào mua quà Tết tặng doanh nghiệp tối ưu được chi phí nhất?

Theo những kinh nghiệm lâu năm trong thị trường quà Tết, SagoGifts nhận thấy có hai cách để giúp các doanh nghiệp tối ưu được chi phí như sau: 

Thứ nhất là chọn dịch vụ trọn gói, khi chọn dịch vụ tạo một cửa hàng quà Tết chuyên nghiệp, tất cả sản phẩm sẽ được đồng nhất từ thiết kế cho đến sản phẩm bên trong. Điều này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian lựa chọn, tìm nhà cung cấp sản phẩm. Thậm chí, dịch vụ trọn gói này còn bao gồm việc giao hàng tận tay, mọi khu vực. 

Thứ hai, bạn nên đặt quà Tết càng sớm để được nhận nhiều ưu đãi. Những ngày gần Tết, nhu cầu quà Tết cho doanh nghiệp cũng tăng cao, thế nên chi phí nhân công, gia công, vận chuyển cũng tăng mạnh. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn. SagoGifts khuyên bạn nên đặt quà khoảng 3 tháng trước Tết, để món quà được chuẩn bị chỉnh chu nhất, tiết kiệm được chi phí. Nếu có sự cố xảy ra, thì bên cửa hàng quà tặng cũng nhanh chóng xử lý kịp thời. 

Xem thêm:

15+ cửa hàng bán quà Tết HCM đẹp, chất lượng 2024

Nên chọn hộp hay giỏ làm quà Tết cho doanh nghiệp?

Hộp quà Tết trong những năm gần đây được yêu thích bởi sự đa dạng thiết kế, đa dạng chất liệu hộp đựng và có nhiều mức giá để lựa chọn. Chính vì điều đó, lựa chọn hộp quà Tết cho doanh nghiệp sẽ dành được nhiều ưu thế hơn. 

Giỏ quà Tết lại có phần “yếu thế” hơn, nhưng bạn cũng có thể chọn những giỏ quà Tết cao cấp để tặng cho đối tác, khách hàng. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn những giỏ quà Tết cao cấp có giá thành cao, sản phẩm bên trong phải thật chất lượng. 

SagoGifts – Công ty quà Tết doanh nghiệp TP HCM uy tín, chuyên nghiệp

Để hạn chế tình trạng trên, các doanh nghiệp nên lên phương án quà tặng cuối năm vào thời điểm trước Tết Nguyên Đán khoảng 2, 3 tháng. Đồng thời, nên chọn công ty quà Tết uy tín, có thể thiết kế sản xuất tặng phẩm theo yêu cầu để thương hiệu hóa quà tặng. SagoGifts công ty cung cấp quà Tết doanh nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà Tết, là điểm đến an toàn dành cho bạn.

Không chỉ sản xuất quà tặng khách hàng dịp Tết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SagoGifts còn có kinh nghiệm gia công quà Tết khu công nghiệp số lượng lớn, cho các công xưởng, nhà máy với hàng chục nghìn công nhân.

Sau đây là các dịch vụ và thế mạnh chính của SagoGifts:

✅ Dịch vụ quà Tết doanh nghiệp chuyên nghiệp ⭐ SagoGifts
✅ Ưu đãi – chiết khấu lên đến 20% ⭐ Chiết khấu từ 3 đơn hàng trở lên
✅ Miễn phí thiết kế logo doanh nghiệp ⭐ In logo, khắc laser 
✅ Giao hàng tận tay ⭐ Giao hàng trên toàn quốc

 • Tư vấn, thiết kế quà Tết doanh nghiệp theo yêu cầu.
 • Thiết kế, gia công hộp đựng quà Tết công ty.
 • Cung cấp các set quà Tết doanh nghiệp có sẵn.
 • Đảm bảo chất lượng tặng phẩm từ hình thức đến thành phần, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 
 • Chính sách giá sỉ lẻ hấp dẫn, sẵn sàng gia công những đơn hàng nhỏ số lượng ít.
 • Chế độ bảo hành, đổi trả, hậu mãi minh bạch. Bạn có thể tham khảo chính sách chi tiết tại các chuyên mục dưới chân trang.
 • Cam kết gia công đúng tiến độ và giao hàng theo thời gian thỏa thuận…

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về quà Tết doanh nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ

 • Hotline 093 939 14 89 – 0937 122 889
 • Email: cs@sagomart.vn

Báo giá quà Tết doanh nghiệp và chính sách chiết khấu 2024:

 

Chính sách quà tết 2022

Trả lời hết các thắc mắc dưới đây và cung cấp chúng cho đơn vị sản xuất quà Tết, chắc chắn bạn sẽ nhận được báo giá phù hợp:

 • Sản phẩm quà Tết là gì, thuộc nhóm quà tặng văn phòng, thực phẩm, công nghệ hay gia dụng…?
 • Hình thức đóng gói quà Tết doanh nghiệp như thế nào, là hộp quà, túi quà hay giỏ quà?
 • Thiết kế quà tặng có cần sự độc đáo, sáng tạo không hay chỉ làm theo mẫu có sẵn?
 • Số lượng quà Tết doanh nghiệp yêu cầu gia công? Thường số lượng quà càng nhiều thì giá thành càng thấp (nhờ chiết khấu áp dụng cho đơn hàng sỉ).

Ngoài các yếu tố trên, tiến độ và thời gia công cũng có thể tác động đến mức giá, nếu công ty bạn yêu cầu sản xuất gấp. Để nhận báo giá chính xác tại SagoGifts, bạn vui lòng liên hệ hotline 093 939 14 89 hoặc email Marketing@sagogifts.vn. Sau khi tiếp nhận thông tin, các chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn và báo giá ngay lập tức.

2 thoughts on “Quà Tết doanh nghiệp 2024 tặng khách hàng, đối tác, công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.