Giới thiệu

banner sagogifts

SagoGifts – Giải pháp quà tặng chuyên nghiệp

Gift Marketing là một chiến lược quảng bá thương hiệu bằng quà tặng, đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng. Theo khảo sát từ PPAI, có đến 20% người khẳng định sẽ mua hàng của công ty sau khi nhận tặng phẩm, và 50% cho biết sẽ lưu giữ các quà tặng quảng cáo.
Thống kê trên cho thấy hiệu quả của các sản phẩm quảng cáo và tạo nên sức hấp dẫn của ngành công nghiệp quà tặng. Đây chính là động lực thúc đẩy SagoGifts ra đời, với mong muốn mang đến những quà tặng ý nghĩa, sáng tạo và giá trị nhất, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp dựa trên giải pháp Gift Marketing đột phá.

Ý nghĩa thương hiệu SagoGifts:

SagoGifts là từ viết tắt của Sai Gon Gifts, có nghĩa là Quà tặng Sài Gòn. Tên gọi SagoGifts như một thông điệp ngầm hiểu về nơi thương hiệu ra mắt lần đầu tiên; đồng thời thể hiện định hướng phát triển rõ nét của SagoGifts với mục tiêu lưu giữ Văn hóa quà tặng tốt đẹp của người Việt.
Logo SagoGifts mô phỏng vòng tròn cách điệu, gợi liên tưởng về một đóa hoa năm cánh đang xoay theo chiều kim đồng hồ, không có điểm dừng và kết thúc. Đây là vòng tròn biểu trưng cho quá trình vận hành và tăng trưởng của SagoGifts – Luôn không ngừng chuyển động và sáng tạo trong mọi thời điểm, bất kể khó khăn thách thức.

Quá trình hình thành và phát triển:

SagoGifts thành lập vào tháng 01/2015 dưới hình thức shop bán lẻ quà tặng, do CEO Huỳnh Hữu Vương triển khai sau nhiều năm nghiên cứu, đánh giá tiềm năng thị trường quà tặng trong nước và quốc tế.
Hơn 3 năm phát triển mạnh mẽ, đến thời điểm hiện tại SagoGifts đã mở rộng quy mô và trở thành thương hiệu quà tặng sỉ lẻ uy tín tại Việt Nam, là nơi cung cấp các giải pháp quà tặng chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan đoàn thể.

Lĩnh vực hoạt động

Quà tặng là thông điệp tuyệt vời nhất để kết nối cộng đồng và xã hội, doanh nghiệp và khách hàng, giữa những người yêu thương và trân quý… SagoGifts tự hào hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, cam kết cung cấp đến quý doanh nghiệp, quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Cụ thể:

Dịch vụ:

 • Tư vấn, thiết kế và in ấn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng tết, bộ hộp quà cao cấp… (có xưởng gia công hiện đại).
 • Thiết kế và gia công quà tặng theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm nổi bật:

 • Hamper quà tết.
 • Hộp quà cao cấp.
 • Quà tặng gốm sứ.
 • Bộ bình ly thanh lịch.
 • Lịch tết treo tường, để bàn.
 • Quà tặng doanh nghiệp (quảng cáo, sự kiện, biếu tết…).
hamper-quà-tết

Hamper quà tết

hộp-quà-cao-cấpp

Hộp quà cao cấp

bộ-tặng-gốm-sứ

Quà tặng gốm sứ

bộ-tặng-ly-sứ

Bộ bình ly thanh lịch

lịch-để-bàn

Lịch tết treo tường, để bàn

quà-tặng-bút-sổ

Quà tặng doanh nghiệp

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Chiến lược phát triển SagoGifts đã được định hình kể từ khi thành lập và sẽ tiếp tục triển khai theo định hướng ban đầu, dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của SagoGifts là trở thành đối tác cung cấp các giải pháp quà tặng chuyên nghiệp cho khách hàng, thông qua những vật phẩm ý nghĩa, sáng tạo và tối ưu chi phí. SagoGifts cũng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động và lưu giữ Văn hóa quà tặng đặc sắc của người Việt, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh.

Tầm nhìn:

Dựa trên nền tảng công nghệ ứng dụng và tối ưu nguồn lực, SagoGifts định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành thương hiệu quà tặng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, là đối tác Gift Marketing đáng tin cậy của hàng loạt doanh nghiệp nội địa và các tập đoàn đa quốc gia.
SagoGifts sẽ đồng thời mở rộng danh mục nhà cung cấp và xây dựng mạng lưới liên kết đồng bộ giữa các chi nhánh, đại lý nhằm phủ rộng thương hiệu trên toàn quốc, mang đến cơ hội việc làm cho người lao động Việt.

Giá trị cốt lõi:

 • Trách nhiệm: Hoàn thành mọi cam kết đã đề ra với khách hàng, đối tác, nhân viên.
 • Tin cậy: Minh bạch thông tin, là đối tác uy tín trong mọi mối quan hệ.
 • Sáng tạo: Đổi mới tư duy, đột phá ý tưởng, thiết kế các tặng phẩm độc đáo.
 • Hiệu quả: Liên tục phấn đấu và nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất.
 • Tôn trọng: Là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Nhân lực và Văn hóa Sagogifts

SagoGifts tâm niệm con người mới chính là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của thương hiệu. Nếu không có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và năng động, SagoGifts không thể phát triển và tăng trưởng vững mạnh trong suốt những năm qua.
Để duy trì nguồn nhân lực ưu tú, là những bạn trẻ năng động trong lĩnh vực thiết kế, đóng gói, in ấn quà tặng… Chúng tôi đã và đang tiếp tục hoàn thiện văn hóa SagoGifts, nhằm mang đến môi trường làm việc năng động, tự do sáng tạo và đoàn kết như một Ngôi nhà chung.
SagoGifts cũng luôn sẵn sàng đón nhận những cái tôi khác biệt và tài năng, để cùng xây dựng thương hiệu và mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm quà tặng đột phá nhất.

hộp-đựng-bút

Hộp giữ bút

lịch-treo-tường

Lịch tết

hộp-quà

Hộp quà

Triết lý kinh doanh và Cam kết từ SagoGifts

Với triết lý kinh doanh “Không ngừng chuyển động”, SagoGifts luôn tiến về phía trước và chấp nhận thay đổi, thích ứng trong mọi hoàn cảnh. Đây là phương châm hoạt động tương thích với lĩnh vực mà SagoGifts đang cung cấp – Bởi Quà Tặng là một loại hình sản phẩm đặc biệt, luôn đổi mới theo thời gian dựa trên thị hiếu người dùng và hơi thở thời đại.
Thông qua các cam kết rõ ràng từ SagoGifts, quý doanh nghiệp và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác cùng chúng tôi, để thụ hưởng những lợi ích sau:

 • Miễn phí tư vấn, gợi ý quà tặng theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ thiết kế, in khắc logo thương hiệu lên bao bì quà tặng.
 • Hướng dẫn khách hàng cân đối chi phí giữa quà tặng và chiến lược marketing.
 • Gia công gấp các đơn hàng số lượng lớn.
 • Giao nhận tận nơi, vận chuyển quà tặng toàn quốc

Không đơn thuần là tạo ra giá trị lợi nhuận, SagoGifts còn hướng đến mục tiêu kinh doanh vì giá trị cuộc sống, với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực quà tặng và tinh thần trách nhiệm.
Để được tư vấn đầy đủ hơn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo và các sản phẩm liên quan, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SagoGifts qua hotline 093 939 14 89 hoặc gửi yêu cầu đến hộp thư điện tử: Marketing@sagogifts.com.
SagoGifts hân hạnh đồng hành cùng Quý khách trong việc mang đến những vật phẩm quà tặng ý nghĩa, tinh tế và khác biệt.