In lịch tết 2024 giá sỉ tại xưởng cho doanh nghiệp

in lịch để bàn 2022

Khoảng 2-3 tháng trước tết, nhu cầu sản xuất lịch tại Việt Nam bắt đầu sôi động. Giá thành rẻ, ý nghĩa và thiết thực đã giúp lịch tết trở thành quà Tết doanh nghiệp cuối năm được ưa chuộng hàng đầu bởi các công ty. Thị trường in lịch tết cứ thế phát triển và dường như không chịu ảnh hưởng nhiều từ các tác động thời cuộc.

Quà tặng Lịch Tết hằng năm không thể thiếu để doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu in lịch Tết, Sagogift xin gửi đến bộ sưu tập lịch tết 2024 với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú

Lịch Để Bàn 2024

Lịch Gỗ Treo Tường 2024

MỜI BẠN XEM BỘ SƯU TẬP LỊCH TẾT CỦA SAGOGIFTS

 

Lịch tết là gì và các hệ thống lịch được sử dụng rộng rãi:

Để nắm rõ lý do người Việt chuộng lịch tết, chúng ta cần tìm hiểu chi tiết từ khái niệm, nguồn gốc và giá trị của sản phẩm. Khi nắm toàn diện các thông tin và có những nhận định sâu sắc về thị trường cũng như nhu cầu người tiêu dùng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lên phương án in lịch tết làm quà tặng cuối năm cho công ty.

Vậy lịch tết là gì? Trên thế giới có bao nhiêu hệ thống lịch được sử dụng và công nhận? Người Việt hiện tại đang ứng dụng loại lịch nào trong đời sống? Chi tiết sẽ có ngay sau đây:

Lịch là gì? Khái niệm lịch tết?

Lịch tiếng Anh là Calendar, tiếng Pháp là Calendrier, là một cách gọi có nguồn gốc từ chữ “Calendarium” trong tiếng La Mã cổ, tạm dịch là “Sổ nợ”. Lý giải cho tên gọi này các nhà khoa học nhận định, thời xưa vào ngày đầu tháng, con nợ sẽ trả tiền lãi cho chủ nợ và họ sẽ sử dụng một cách đánh dấu riêng để đo chính xác khoảng thời gian đến hạn.

Khi trở thành thói quen, cách đánh dấu này dần chuyển biến và trở thành một phương thức đo lường thời gian trong cuộc sống. Như vậy, có thể định nghĩa lịch là một hệ thống đo chu kỳ thời gian có quy tắc, thường được minh họa trên chất liệu giấy, nhằm phục vụ các mục đích khác nhau của con người.

Tại Việt Nam, hoạt động in lịch tết luôn nở rộ vào dịp cuối năm, thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng, công nhân viên.

Hiếm có quốc gia nào người dân có thói quen sử dụng lịch tết như người Việt. Có lẽ vì thế mà dù không độc đáo và ấn tượng, lịch xuân vẫn chưa bao giờ thôi hot trên thị trường nội địa.

Các hệ thống lịch phổ biến trên thế giới hiện nay:

Hiện chưa có loại lịch thế giới sử dụng chung cho mọi quốc gia, dù không ít chuyên gia đã đề nghị cải cách lịch phù hợp với cách tính toán thời gian trên toàn cầu. Thậm chí trong những năm 1950, Liên Hiệp Quốc đã cân nhắc đến vấn đề này song sau đó dần chìm vào quên lãng.

Lý do là bởi mỗi nước, mỗi tôn giáo và mỗi một nền văn minh khác nhau đều đã có một bộ lịch khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng hợp lý với chu kỳ thời gian của họ. Có thể định hình hệ thống lịch trên thế giới dựa trên 3 loại phổ biến sau:

– Dương lịch (lịch Gregorius, Công lịch): Là hệ thống lịch được xây dựng dựa trên sự chuyển động biểu kiến của Mặt trời với Trái đất. Đặc trưng của dương lịch là thể hiện theo mùa với 365 ngày trong năm (tương đương 12 tháng).

– Âm lịch: Là hệ thống lịch được đồng bộ dựa trên các tuần trăng, hay còn gọi là chuyển động của Mặt trăng, hoàn toàn không liên quan đến các mùa như lịch Dương. Hiện chỉ có lịch Hồi giáo là lịch âm thuần túy nhất, thường được sử dụng cho mục đích tôn giáo, tín ngưỡng.

– Âm dương lịch: Đây là hệ thống lịch tết đang được người Việt dùng, là loại lịch đồng bộ dựa trên chuyển động của Mặt trời và Mặt trăng. Đặc trưng của lịch âm dương là sự tính toán hòa hợp giữa các thời điểm tiết khí của dương lịch & các chu kỳ trăng thuần túy của âm lịch.

* Ngoài ra còn có Lịch tùy ý (sử dụng trong thiên văn học) và Lịch Maya.

Nguồn gốc lịch tết tại Việt Nam và trên thế giới:

Những tấm lịch treo tường đẹp mắt và độc đáo luôn xuất hiện trong các gia đình, công ty Việt và được mọi người sử dụng như một thước đo thời gian chuẩn xác. Tuy nhiên ít ai biết rằng, nguồn gốc lịch tết quen thuộc ngày nay đã có từ rất lâu đời. Và đằng sau những tờ lịch bình thường ấy, luôn ẩn chứa vô vàn giá trị văn hóa.

Trước khi chọn in lịch tết làm quà tặng xuân, các doanh nghiệp nên tìm hiểu sơ qua về nguồn gốc ra đời và công dụng, ý nghĩa của sản phẩm:

Nguồn gốc lịch tết trên thế giới:

Lịch ra đời mang lại tác dụng tích cực trong cuộc sống con người, là một cột mốc trọng đại trong tiến trình ghi chép đơn thuần của người xưa. Lịch có thể giải quyết tốt các nhu cầu thiết thực trong cộng đồng, giúp con người sống và làm việc thống nhất, có tổ chức và nề nếp.

Hộp lịch để bàn màu đỏ

Tuy nhiên, tùy theo từng nền văn minh và châu lục, tùy theo từng đất nước và tôn giáo, sự ra đời của lịch cũng có nhiều biến thể. Cụ thể:

– Châu Âu: Các thợ săn ở khu vực này từ hơn 20.000 năm trước đã biết tính ngày theo tuần trăng, bằng cách dùng dụng cụ khắc lên xương thú, thân cây. Tại Anh, hơn 4000 năm trước người ta cũng phát hiện sự sắp đặt các cột đá Stonehenge, nhằm mục đích xác định các thời điểm quan trọng và bốn mùa trong năm.

Lịch âm cũng được tìm thấy thông qua các di vật khảo cổ bằng đất sét ở Hy Lạp, xuất phát từ thế kỷ XIII TCN. Cũng trong khoảng thế kỷ thứ VII – VIII TCN, các nhà khoa học đã phát hiện lịch đầu tiên ở La Mã.

– Maya: Lịch của người Maya còn gọi là Long count, được nhận định xuất hiện ít nhất từ thế kỷ thứ V TCN. Thời điểm bắt đầu của lịch được xác định từ 11/8/3114 TCN đến 21/12/2012.

– Trung Quốc: Có thể xuất hiện từ năm 2637 TCN (thời Tam Hoàng Ngũ Đế) hoặc từ thế kỷ XIV TCN.

– Babylon: 2000 năm TCN được cho là thời điểm lịch bắt đầu xuất hiện và được sử dụng.

– Ai Cập: Nguồn gốc của bộ lịch đầu tiên có thể từ hơn 10.000 năm trước…

Nguồn gốc lịch tết tại Việt Nam:

Các tài liệu lịch sử cho thấy, Việt Nam lần đầu tiên có lịch riêng dưới thời vua Lý Thánh Tông, kể từ sau năm 1054. Còn 1000 năm Bắc thuộc trước đó, chúng ta sử dụng chung bộ lịch của Trung Hoa.

Trong suốt các giai đoạn lịch sử sau thời Lý Thánh Tông đến triều Nguyễn, Việt Nam đã trải qua nhiều bộ lịch khác nhau dưới ách đô hộ của nhà Minh và Pháp thuộc.

Đến nay (tính từ năm 1968), nước ta sử dụng múi giờ chính thức là số 7, khác với múi giờ số 8 của Trung Quốc, nên lịch tết Việt Nam hiện tại là bộ lịch tự biên soạn hoàn toàn, tính theo hệ thống lịch âm dương.

Xem lịch tết công ty được in ấn làm quà tặng, bạn sẽ thấy trong hầu hết các bộ lịch đều thể hiện rõ ngày âm và ngày dương, cùng việc đánh dấu rõ nét các sự kiện trong năm.

Ý nghĩa lịch tết theo quan niệm Á Đông và trong kinh doanh:

Mỗi sản phẩm lịch tết được in ấn, xuất bản và sử dụng đều là một tác phẩm mang ý nghĩa to lớn về mặt thời gian. Và không phải ngẫu nhiên mà trước hàng loạt các lựa chọn tặng phẩm độc đáo hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn tìm về dịch vụ in lịch tết quen thuộc.

Dù được thiết kế dưới hình thức nào, bloc lịch, lịch treo tường hay lịch gỗ để bàn… sản phẩm vẫn mang những ý nghĩa trân quý. Cùng SagoGifts khám phá ý nghĩa đặc trưng của sản phẩm dịch vụ in lịch tết, bạn sẽ hiểu vì sao đây là quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng qua mọi thời đại.

Ý nghĩa văn hóa nhìn từ lịch tết của người Việt:

Theo quan niệm Phương Đông, lịch là một tặng phẩm long trọng, thường được vua chúa ban tặng cho nhân dân trong các sự kiện trọng đại như nông vụ, tế lễ… Tại Việt Nam có riêng các cơ quan chịu trách nhiệm làm lịch và quan sát thiên văn, dự báo thời tiết rất quy củ.

Sau khi lịch được gia công xong, vào ngày Lễ Ban Sóc hàng năm, vua sẽ ban tặng lịch năm mới cho dân chúng. Đây là hành động có ý nghĩa văn hóa đặc sắc của nền văn minh lúa nước, thể hiện chính sách trọng nông và quý dân của các triều đại Việt.

Cũng chính vì thế mà nhà nào có lịch thời đó cũng đều rất trân quý, họ xem lịch như ân lộc của vua chúa, của đất trời. Cuốn lịch tết hiện đại ngày nay tuy không còn quan trọng như trước, song vẫn là một món quà có giá trị văn hóa và thân thuộc.

Bạn có thể tham khảo thêm tư liệu lịch tết xưa và Lễ Ban Sóc của tác giả Nguyễn Đắc Xuân để hiểu rõ hơn phong tục này.

In lịch tết biếu tặng trong kinh doanh có ý nghĩa gì?

Nếu ngày xưa lịch năm mới thường được ban phát bởi triều đình thì ngày nay, lịch xuân là món quà phổ biến được biếu tặng bởi các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức…

Theo các chuyên gia kinh tế, khi chọn quà năm mới là lịch, các đơn vị có thể tiết kiệm được chi phí tối đa, bởi đây là sản phẩm “một mũi tên trúng nhiều đích”. Các lựa chọn phổ biến thường đến từ lịch tết gỗ (sang trọng), lịch quyển treo tường (hữu dụng trong gia đình) hoặc các loại lịch để bàn nhỏ gọn (phù hợp sử dụng trong văn phòng).

Sau đây là một số ý nghĩa, đồng thời cũng là công dụng của sản phẩm đối với các nhà kinh doanh:

– Là phương tiện PR hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả: In lịch tết chứa logo, thông điệp rõ ràng sẽ giúp công ty tiếp cận gần hơn với khách hàng. Thường trên các bề mặt lịch luôn có khoảng trống dành để điền thông tin doanh nghiệp.

– Ấn phẩm trang trí, lưu niệm độc đáo: Chú trọng vào thiết kế kiểu dáng và họa tiết có thể sẽ khiến cuốn lịch bình thường trở thành tác phẩm nghệ thuật. Về vấn đề này, bạn chỉ cần trao đổi với xưởng gia công lịch là sẽ có phương án tốt nhất.

– Trên tất cả, lịch tết là công cụ đo lường hệ thống thời gian, nên tặng sản phẩm này cũng là đại diện cho sự tôn trọng thời gian và thể hiện chữ tín của bạn với khách hàng, đối tác.

Các loại lịch tết thịnh hành trên thị trường Việt:

Đa dạng các set tặng phẩm luôn được tung ra mỗi năm, song lịch tết dường như chưa bao giờ thất sủng. Có lẽ theo quan niệm của người Việt, ngày xuân trong nhà hay văn phòng nhất định phải có sự hiện diện của những tấm lịch rực rỡ, thì mới tràn ngập không khí tết.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm quà tặng cuối năm, đây có thể là gợi ý phù hợp. Tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách, các doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn loại lịch đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Hiện trên thị trường in lịch tết vẫn là mặt hàng vô cùng sôi động, đa dạng về mẫu mã với các chủ đề mới lạ. Để tìm hiểu chi tiết hơn từng loại lịch đang thịnh hành hiện nay, hãy cùng chúng tôi điểm danh một số sản phẩm sau:

Lịch để bàn:

Lịch để bàn là gì? Cách phân loại lịch bàn chữ a và lịch bàn chữ m? Xu hướng thiết kế lịch bàn 2024 có gì khác biệt so với sản phẩm của những năm trước? Tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ in lịch tết để bàn sẽ được phân tích trong bài viết Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ TP. HCM.

Lịch treo tường:

Lịch treo tường 2024 dự báo sẽ là tặng phẩm được ưa chuộng hàng đầu bởi các doanh nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết dịch vụ in lịch tết treo tường năm nay, hãy tham khảo các thông tin được đề cập trong bài viết, gồm quy cách, cấu tạo và ưu điểm của sản phẩm.

Lịch bloc:

Thị trường in lịch bloc tết 2024 hứa hẹn sẽ là năm cực thịnh của lịch bloc 52 tuần và lịch bloc đại đặc biệt. Nếu chọn lịch bloc để in lịch tết, bạn nên tham khảo bài viết này để biết giá cả, chủ đề, cách phân loại và lý do sản phẩm được yêu thích dù giá thành không hề rẻ.

Lịch tết gỗ – Xu hướng thiết kế lịch tết 2024:

Xu hướng thiết kế in lịch tết năm nay được dự đoán không có nhiều biến động, vẫn là những loại lịch vừa được chia sẻ ở phân mục trên. Song Xuân 2024, rất có thể lịch gỗ sẽ soán ngôi các sản phẩm được in bằng giấy thông thường; nhờ chất liệu thiên nhiên và tính sang trọng, mộc mạc vốn có của gỗ.

Đánh giá cơ bản, lịch gỗ tết sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại lịch được làm bằng chất liệu nhựa, giấy… quen thuộc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sản phẩm luôn đắt đỏ. Bởi chỉ tùy theo chất gỗ và hoa văn chế tác, chi phí gia công hoàn toàn có thể tối ưu và doanh nghiệp không khó để giới hạn ngân sách.

Trên thực tế, các tác phẩm lịch gỗ giá rẻ không có nhiều khác biệt so với lịch gỗ cao cấp. Sự khác biệt nếu có thường đến từ độ bền và tính thẩm mỹ. Vì thế, nếu tặng cho đối tác, doanh nhân am hiểu về gỗ, bạn có thể chọn loại lịch bloc nguyên bộ cao cấp. Nếu tặng cho khách hàng, nhân viên hoặc các mối quan hệ thân sơ, lịch gỗ đẹp để bàn nhỏ gọn là giải pháp lý tưởng hơn.

Để khám phá xu hướng thiết kế lịch thịnh hành, các doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết trước đó của SagoGifts về chủ đề lịch gỗ. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu thêm một số dòng lịch được làm bằng chất liệu này, qua các tóm tắt sau:

Lịch gỗ bàn:

Lịch gỗ bàn có thể sẽ “làm mưa làm gió” xuân năm nay. Theo các doanh nghiệp, in lịch tết để bàn bằng gỗ giá khá hợp lý, lại dễ in khắc logo và dễ đóng hộp biếu tặng. Ngoài chức năng đo đếm thời gian, lịch để bàn gỗ còn có thể biến tấu thành quà lưu niệm.

Lịch gỗ treo tường:

2024 có thể là năm rực rỡ của dòng in lịch tết bằng gỗ treo tường. Đây được cho là xu thế thiết kế lịch mới nhất theo phong thủy, và lịch bìa treo gắn bloc cũng có thể tái sử dụng cho những năm sau. Khám phá bài viết để hiểu rõ trào lưu lịch treo tường bằng gỗ.

Bloc lịch gỗ:

Bloc lịch gỗ là sản phẩm cao cấp, đắt đỏ song cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi có nhu cầu biếu tặng khách hàng VIP và các đối tác quan trọng. Cập nhật xu hướng thiết kế lịch bloc 2024, bạn sẽ biết mẫu nào lên ngôi cuối năm nay.

Top những mẫu lịch tết đẹp được ưa chuộng nhất năm 2024:

Việt Nam là một trong những quốc gia trên thế giới sử dụng hệ thống lịch âm dương. Trong đó, lịch âm được ứng dụng chủ yếu trong nông nghiệp (theo dõi mùa màng) và xác định các ngày lễ tết (tết nguyên đán, tết đoan ngọ, tết trung thu…).

Âm lịch cũng được người Việt dùng để xem ngày tốt xấu khi tiến hành các sự kiện trọng đại của đời người, như: Xây nhà, cưới hỏi, ma chay…

Ngược lại, dương lịch giúp người Việt “hòa mình” cùng thế giới với các ngày kỉ niệm được ứng dụng theo lịch phương Tây (Tết dương lịch, lễ giáng sinh, quốc tế lao động 1/5…). Không chỉ vậy, việc giao thương kinh tế với các nước sử dụng lịch dương cũng trở nên thuận lợi hơn.

Chính vì sự tiện ích trên, nên hầu hết các mẫu lịch tết đẹp được doanh nghiệp Việt yêu cầu gia công đều phải thể hiện rõ ngày âm dương và các mốc thời gian đặc biệt. Lấy tiêu chí mãn nhãn, dễ theo dõi thời gian và cá nhân hóa tặng phẩm, các mẫu lịch tết âm dương dưới đây có thể sẽ được “săn đón” trong năm 2022.

Lịch gỗ lục giác:

Lịch gỗ lục giác còn gọi là lịch gỗ để bàn 12 mặt  hiện đang là sản phẩm lưu niệm sáng tạo được bày bán khắp các nhà sách và cửa hàng quà tặng. Tuy đã xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây, song lịch lục giác nguyên khối chưa bao giờ thất sủng.

Lịch gỗ lục giác

Lịch để bàn in hình:

Lịch để bàn in hình là giải pháp quà tặng độc đáo, thích hợp tặng khách hàng, đối tác theo phương thức cá nhân hóa. Chiêm ngưỡng các mẫu lịch để bàn in hình ấn tượng trong bài viết, bạn sẽ hiểu vì sao sản phẩm luôn lọt vào “mắt xanh” doanh nghiệp.

Lịch để bàn mini:

Lịch để bàn mini dễ thương đang là siêu phẩm hot hit năm nay, được giới trẻ mến mộ và tìm mua “rầm rộ”. Nếu doanh nghiệp đang hướng đến đối tượng khách hàng là người trẻ tuổi, top 6 mẫu lịch bàn mini dưới đây là gợi ý quà tặng không thể hợp lý hơn.

Lịch để bàn mini

So sánh dịch vụ in lịch tết có sẵn và độc quyền:

Có hai dịch vụ in lịch tết phổ biến hiện nay, gồm in lịch tết theo phôi có sẵn và làm lịch theo yêu cầu độc quyền. Mỗi dịch vụ có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Nếu doanh nghiệp đang cân nhắc giữa hai hình thức gia công lịch tết, hãy tìm hiểu kỹ thế mạnh và điểm yếu của từng giải pháp, từ đó có phương án lựa chọn phù hợp. Cụ thể, in lịch tết độc quyền sẽ tạo ấn tượng thẩm mỹ tốt hơn, truyền tải thông điệp PR hiệu quả hơn… nhưng giá sẽ cao hơn so với lịch phôi.

Ngược lại, lịch được thiết kế theo phôi có sẵn sẽ tiết kiệm tiền và thời gian sản xuất, nhưng tính sáng tạo không cao và có thể “đụng hàng”.

Để nhận diện đầy đủ, rõ nét các khía cạnh của từng dịch vụ, Quý doanh nghiệp nên tham khảo thông tin chi tiết được đề cập trong 2 chuyên mục sau:

Lịch tết có sẵn:

Dịch vụ in lịch tết có sẵn là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hình thức gia công này có thế mạnh về giá và tiến độ, nhưng bù lại tính thẩm mỹ và sáng tạo không cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bí quyết chọn in lịch tết có sẵn hiệu quả.

In lịch tết độc quyền:

In lịch tết độc quyền là dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Tuy giá thành hơi cao và phải mất thời gian để thiết kế, lên maket, song giải pháp này lại luôn được các công ty lựa chọn. Lý do vì sao? Đáp án sẽ có trong nội dung sau.

Báo giá in lịch tết 2024:

Thông thường, mỗi năm mức giá gia công lịch (hoặc bất cứ mặt hàng nào khác) sẽ nhỉnh hơn đôi chút theo biến động thị trường. Tuy nhiên, dưới tác động của dịch bệnh và tình hình kinh tế khó khăn, dự báo giá in lịch tết 2024 sẽ không biến động nhiều, thậm chí có dấu hiệu chững lại.

Trong đó, báo giá in lịch tết độc quyền dường như vẫn giữ được mức bình quân so với các năm, vì nhu cầu doanh nghiệp với dịch vụ này có vẻ không suy giảm. Dù vậy, trong các loại lịch được lựa chọn, bloc được cho là “yếu thế” hơn lịch để bàn, bởi chi phí cho sản phẩm này tương đối cao.

Điều này lý giải vì sao dịch vụ lịch bloc 2024 giá rẻ đang được các xưởng in quảng cáo mạnh mẽ, nhằm kích thích doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn muốn in lịch tết giá rẻ song vẫn đảm bảo chất lượng lịch ở mức tốt nhất, vui lòng tham khảo Báo giá in lịch tết 2024 cập nhật mới nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiên cứu thị trường in lịch tết và nhận báo giá từng dòng lịch thịnh hành hiện nay, thông qua các bài phân tích sau:

Giá lịch bloc:

Giá lịch bloc siêu đại, bloc đại, lịch bloc cực đại sẽ được cập nhật đầy đủ trong trong bài viết này. Tham khảo và bạn sẽ biết các mẹo in lịch bloc giá rẻ tiết kiệm chi phí, cũng như chọn được địa chỉ in lịch tết bloc 2022 giá rẻ chiết khấu cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá lịch treo tường:

Giá lịch treo tường năm nay dự báo sẽ biến động, do tình hình kinh tế đang bị tác động mạnh mẽ bởi dịch bệnh. Cập nhật chi phí in lịch tết treo tường 2024 giá rẻ trong bài viết dưới đây, bạn sẽ hình dung được ngân sách tối thiểu cần chi cho sản phẩm.

Giá lịch để bàn:

Báo giá in lịch để bàn mới nhất 2024 sẽ giúp doanh nghiệp cân đối chi phí dễ dàng. Từ giá in lịch tết để bàn cập nhật, bạn có thể ứng dụng các mẹo tối ưu ngân sách được SagoGifts tư vấn trong bài. Đây là cách “rút gọn” chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Xưởng in lịch tết giá rẻ uy tín tại Việt Nam:

Lịch tết đại diện cho không khí xuân theo quan niệm người Việt. Nếu trong nhà không có lịch thì năm đó xem như kém vui. Song lạ một điều là khi đã sử dụng lịch, mọi người dường như không chỉ dùng một cuốn, mà có thể treo ở phòng khách một quyển, phòng ăn một tấm và thậm chí trên bàn phòng ngủ cũng đặt một chiếc lịch để bàn nhỏ xinh.

Có lẽ vì thế mà lịch xuân tuy là tặng phẩm không mấy độc đáo, song năm nào cũng vậy, cứ gần đến cuối năm là các doanh nghiệp lại tất bật tìm cơ sở in lịch tết giá rẻ tại TPHCM, để chuẩn bị lịch chỉn chu tặng khách hàng, đối tác, người lao động.

Nhu cầu tăng nhanh kéo theo sự ra đời của hàng loạt các xưởng in lịch tết. Có công ty hoạt động suốt 12 tháng hoặc theo thời vụ, nhưng đa số đều “cháy đơn” dịp cuối năm. Cũng vì số lượng đơn hàng quá lớn nên một số công ty in lịch tết không đủ nhân lực và thiết bị máy móc vận hành, dẫn đến quá tải, gây chậm trễ tiến độ hoặc không đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Để giải quyết tình trạng này, các doanh nghiệp nên chọn đơn vị gia công uy tín, đã có kinh nghiệm sản xuất lịch tết lâu năm trên thị trường, có xưởng hoạt động riêng và dồi dào nhân sự, điển hình như SagoGifts.

SagoGifts là xưởng lịch gỗ, in lịch tết, in lịch để bàn cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam; đã và đang cung cấp hàng loạt các mẫu lịch chất lượng đến không ít các thương hiệu danh tiếng. Chúng tôi đảm bảo lịch thành phẩm luôn đạt tính thẩm mỹ cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Để hiểu rõ dịch vụ in lịch tết tại SagoGifts, vui lòng tham khảo chi tiết các dịch vụ sau:

Thiết kế lịch tết:

SagoGifts là công ty thiết kế in lịch tết độc đáo theo xu hướng. Nhận thiết kế lịch để bàn đẹp, thiết kế lịch treo tường bloc theo chủ đề mới nhất, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và thể hiện tốt thông điệp thương hiệu. Xem các mẫu thiết kế lịch tại đây.

In lịch số lượng ít:

SagoGifts nhận in lịch tết số lượng ít với mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường. Chúng tôi in lịch tết để bàn lẻ giá sỉ, in lịch bloc treo tường dù chỉ 1 cuốn. Tham khảo chính sách chiết khấu và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, nếu bạn cần in lịch số lượng nhỏ.

In lịch tết theo yêu cầu:

In lịch tết theo yêu cầu tại SagoGifts sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, về giá cả, chất lượng và các dịch vụ hỗ trợ. Muốn in lịch tết có sẵn hoặc lịch tết độc quyền giá rẻ theo xu hướng 2024? Doanh nghiệp đừng bỏ lỡ nội dung hữu ích này, hãy truy cập vào đường dẫn bài viết https://sagogifts.vn/cong-ty-in-lich-tet/ để biết thêm về các công ty làm lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết 2024 giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp SagoGifts qua hotline 093 939 14 89 hoặc đến Showroom Sagogifts 05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM để nhận tư vấn cụ thể. Quý doanh nghiệp ở xa cũng có thể gửi yêu cầu về email Marketing@sagogifts.com, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ ngay sau khi tiếp nhận thông tin.