Bảng Giá Vận Chuyển

SagoGifts áp dụng chính sách giao hàng linh hoạt với bảng giá vận chuyển rõ ràng, giúp sản phẩm đến tận tay Quý khách trong thời gian sớm nhất. Vui lòng tham khảo quy trình giao nhận của chúng tôi để yên tâm sử dụng dịch vụ & sản phẩm.

1. Phạm vi & Thời gian giao nhận:

SagoGifts giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất, thông qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Phạm vi áp dụng:

SagoGifts áp dụng chính sách vận chuyển cho tất cả các Khách hàng đặt sản phẩm trực tuyến trên website Sagogifts.vn; hoặc đến showroom mua hàng trực tiếp nhưng có nhu cầu giao nhận tại nhà.
Dù ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, Quý khách cũng có thể giao dịch và nhận sản phẩm của SagoGifts trong thời gian nhanh nhất, thông qua các dịch vụ chuyển phát uy tín hàng đầu thị trường.

Thời gian giao nhận:

Tùy theo từng khu vực, thời gian nhận hàng sẽ dao động từ:
– TP. HCM: 1-2 ngày.
– Hà Nội và các tỉnh thành khác: 2-7 ngày.

2. Phương thức vận chuyển:

Quý khách mua sản phẩm tại SagoGifts có thể lựa chọn một trong các phương thức giao nhận sau:

Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Khách hàng khu vực TP. HCM có thể mua và nhận sản phẩm trực tiếp tại showroom 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình. Nếu hàng hóa quá cồng kềnh, shop sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi (miễn phí hoặc tính phí theo thỏa thuận riêng).

Dịch vụ giao hàng tận nơi (COD):

Quý khách đến từ các tỉnh thành khác trên toàn quốc có thể nhận hàng thông qua dịch vụ chuyển phát từ đơn vị thứ 3. Hiện SagoGifts đang hợp tác giao nhận và ủy quyền vận chuyển cho một số công ty chuyển phát uy tín như Viettel Post, VN Post, Lalamove, GHTK…
Với quy trình làm việc chặt chẽ, các đối tác chuyển phát sẽ đảm bảo sản phẩm đến tận tay người nhận, đúng thời gian thỏa thuận và nguyên vẹn chất lượng.

3. Biểu phí vận chuyển:

Trong hóa đơn bán hàng của SagoGifts thể hiện rõ Giá trị tiền hàng + Phí vận chuyển. Sau khi Quý khách xác nhận đồng ý, SagoGifts mới tiến hành gửi hàng theo quy định.
Tùy theo khu vực xa gần, kích thước và trọng lượng đơn hàng, chi phí có thể sẽ khác nhau ở từng đơn vị dịch vụ. Chúng tôi sẽ cập nhật phí giao hàng chính xác đến Khách hàng trước khi vận đơn.
Sau đây là bảng giá vận chuyển tham khảo dành cho khu vực TP. HCM:

Phí vận chuyển Khu vực
20,000 VNĐ Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 10, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh
25,000 VNĐ Quận 5, Quận 7, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp
30,000 VNĐ Quận 2, Quận 6, Quận 8, Quận 11, Quận Bình Tân
35,000 VNĐ Quận 9, Quận 12, Quận Hóc Môn, Quận Nhà Bè, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh

Lưu ý:

– Thời gian giao hàng có thể chậm trễ trong một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, thời tiết xấu, giao thông không thuận lợi… Nếu xảy ra tình trạng này, SagoGifts sẽ liên hệ và trao đổi lại với Khách hàng để dời lịch vận chuyển đến một khoảng thời gian hợp lý hơn.
– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để quá trình giao nhận được thuận lợi. SagoGifts được miễn trừ trách nhiệm nếu đơn hàng đến chậm do Khách hàng đột ngột thay đổi địa chỉ, hoặc đưa thông tin liên hệ không chính xác.
– Nếu quá thời gian vận chuyển dự kiến nhưng vẫn chưa nhận được sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ 093 939 14 89 – hoặc khiếu nại với SagoGifts qua email Marketing@sagogifts.vn để được giải quyết nhanh chóng.
– Nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa, Khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi tiếp nhận, đồng thời phản hồi sớm với chúng tôi nếu thấy các dấu hiệu hư hỏng, đổ vỡ…