Tổng hợp giỏ quà Tết organic 2023 tốt cho sức khỏe, gửi tặng người thân yêu

qua-tet-organic-2023
HOT
1,590,000
HOT
2,050,000
HOT
2,090,000
HOT
2,250,000
HOT
2,350,000
HOT
2,390,000
HOT
2,550,000
HOT
2,690,000

Hiện nay, xu hướng sống “ xanh” được nhiều người hưởng ứng, vì thể việc lựa chọn giỏ quà Tết organic, an toàn cho sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn. Cùng SagoGifts tìm hiểu những giỏ quà Tết organic tốt cho sức khỏe để biếu tặng những người thân thương trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 này nhé. 

Giỏ quà Tết organic là gì?

Quà Tết organic có nghĩa là các sản phẩm hữu cơ, được nuôi trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn nông nghiệp an toàn cho sức khỏe. Những tiêu chuẩn này có thể khác nhau tùy theo từng sản phẩm và quốc gia nuôi trồng, nhưng nhìn chung vẫn phải đảm bảo đạt chuẩn chứng nhận của các tổ chức đánh giá và cấp phép tiêu chuẩn organic tại Việt Nam như: Control Union, NASAA (Úc), USDA (Hoa Kỳ).

Theo quy định, các sản phẩm được chứng nhận là organic phải được canh tác, nuôi trồng trong môi trường hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học. Đồng thời, quá trình xử lý, sản phẩm không được sử dụng các hợp chất hóa học, phụ gia mà phải hoàn toàn tự nhiên.

Chính vì thế, giỏ quà Tết organic là giỏ quà từ các sản phẩm hữu cơ, được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chúng đảm bảo được độ sạch, dinh dưỡng và đặc biệt an toàn với sức khỏe. Một giỏ quà Tết organic không chỉ là lời chúc mừng năm mới mà còn là lời chúc sức khỏe và sự quan tâm của người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Phân loại giỏ quà Tết organic

Giỏ quà Tết organic khá đa dạng mẫu mã và chủng loại để lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể linh động thay thế các sản phẩm bên trong sao cho phù hợp nhất sở thích và nhu cầu người nhận. Dưới đây là một số giỏ quà Tết organic phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Giỏ quà Tết trái cây

gio-qua-tet-organic
Giỏ quà trái cây organic bao gồm các loại trái cây cao cấp, an toàn cho sức khoẻ cho người sử dụng

Giỏ quà Tết trái cây có lẽ không còn quá xa lạ đối với người việt vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, giỏ quà Tết trái cây organic sẽ khá mới mẻ với người tiêu dùng. Trái cây đạt chuẩn organic là loại trái cây phải đảm bảo không có bất kỳ một hóa chất nào trong cả quá trình trồng và xuất xưởng. 

Để sản xuất được những trái cây organic này, đòi hỏi người nuôi trồng phải có một hệ sinh thái xanh sạch, không sử dụng hóa chất, hoocmon tăng trưởng hay cả nguyên liệu biến đổi gen,… Môi trường nuôi trồng đảm bảo khép kín và chỉ những chất hữu cơ để cho cây sinh trưởng và phát triển.

Vì thế, hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất những loại trái cây này, cao hơn 15% so với những trái cây thông thường. Một giỏ quà Tết organic từ trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cào, an toàn cho sức khỏe là lựa chọn bạn không nên bỏ qua cho dịp Tết năm nay.

Quà Tết hạt dinh dưỡng

hop-qua-tet-hat-dinh-duong
Quà Tết hạt dinh dưỡng bao gồm các sản phẩm hạt cao cấp mang lại giá trị dinh dưỡng cao

Hạt dinh dưỡng theo tiêu chuẩn organic được chăm sóc theo một quy trình sạch và đảm bảo không sử dụng quá chất, phụ gia hay chất bảo quản. Những loại hạt dinh dưỡng thường được dùng làm giỏ quà Tết organic là macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, mè, hạt chia,…

Giỏ quà Tết hạt dinh dưỡng không những tốt cho sức khỏe còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe người dùng. Một giỏ quà Tết organic từ hạt dinh dưỡng thể hiện sự quan tâm của bạn đến người nhận. 

Xem thêm: Hộp quà Tết 2023 – Tổng hợp các mẫu hộp quà tặng Tết đẹp, sang trọng, giá tốt

Giỏ quà thực phẩm hữu cơ

gio-qua-tet-thuc-pham-huu-co
Giỏ quà thực phẩm hữu cơ bao gồm: hạt chia, yến mạch,… những sản phẩm tốt cho sức khoẻ

Khi nhắc đến giỏ quà thực phẩm hữu cơ, bạn có thể sẽ liên tưởng ngay đến những thực phẩm sạch. Đây là những thực phẩm được nuôi trồng trong môi trường khép kín, không hóa chất được sản xuất vô cùng tự nhiên.

Những loại thực phẩm này vừa đảm bảo an toàn vừa có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người dùng. Một giỏ quà Tết organic từ thực phẩm hữu cơ là một trong những ý tưởng tuyệt vời để biếu tặng người thân, bạn bè dịp Tết năm nay. 

Giỏ quà thực phẩm hữu cơ chính là lời chúc sức khỏe, sự quan tâm của người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Điều này càng tăng thêm giá trị cho món quà, nhờ đó giúp mối quan hệ trở nên càng thêm khắng khít hơn. 

Giỏ quà Tết rau củ

gio-qua-tet-rau-cu
Giỏ quà Tết rau củ sẽ vô cùng ý nghĩa khi chọn tặng cho những người bị tiểu đường

Giỏ quà Tết organic từ rau củ thường là những loại rau được trồng và chăm sóc trong môi trường tự nhiên và tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuocs diệt cỏ, trừ sâu hay thuốc biến đổi gen. Chính vì thế, những loại rau củ này cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Đây sẽ là món quà Tết thể hiện sự quan tâm của bạn đến sức khỏe người nhận và là lời chúc sức khỏe chân thành. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi các loại rau củ trong giỏ quà Tết organic sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu người nhận. 

Xem thêm: Giỏ quà Tết 2023 cao cấp, đẹp và sang trọng tại SagoGifts

Lý do giỏ quà Tết organic đang là xu hướng quà Tết 2023?

Giỏ quà Tết organic hiện đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Bạn đã biết lý do vì sao chưa? SagoGifts sẽ bật mí cho bạn trong nội dung dưới đây.

Mang giá trị dinh dưỡng cao 

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, các sản phẩm hữu cơ do được nuôi trồng và sản xuất trong môi trường sạch nên hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Chính việc nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên này, giúp các sản phẩm trong giỏ quà Tết organic luôn an toàn với sức khỏe người dùng. 

Đồng thời, để đạt tiêu chuẩn organic các sản phẩm organic này phải được kiểm soát chặt chẽ về thành phần dinh dưỡng. Vì vậy, việc lựa chọn giỏ quà Tết organic là quà tặng cho những người thân yêu cực kỳ hợp lý, vừa thể hiện sự quan tâm vừa ghi điểm vì tự tinh tế. 

Xem thêm: Gợi ý 5 hộp quà Tết Nhật Bản sang trọng và nổi bật trong năm 2023 

Không chứa hoá chất

Do được nuôi trồng và sản xuất trong môi trường tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, chất phụ gia, hương liệu hay chất bảo quản nào, cho nên tất cả các sản phẩm trong giỏ quà organic đặc biệt an toàn và lành tính với người dùng. 

Các quy trình nuôi trồng, sản xuất các sản phẩm organic đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo không chứa hóa chất. Chính vì vậy, giỏ quà Tết organic là sản phẩm sức khỏe mà bạn nên tham khảo cho dịp Tết năm nay.

Thân thiện với môi trường

Những sản phẩm organic từ lâu đã được công nhận là thân thiện với môi trường do quá trình nuôi trồng và sản xuất được thực hiện trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất. Vì thế, mô hình này còn giúp cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường hiệu quả.

Một xu hướng sống “xanh” thì không thể thiếu những sản phẩm organic. Hãy chung tay bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các sản phẩm organic. 

Phù hợp cho mọi đối tượng

Giỏ quà Tết organic là lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi những chất lượng và ý nghĩa mà nó đem đến cho người nhận. Các sản phẩm organic trong giỏ quà phù hợp và an toan cho mọi đối tượng người dùng từ trẻ nhỏ cho đến người già. 

Ngoài ra, giỏ quà Tết organic không cần phải cố định sản phẩm, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích người nhận như trái cây, thực còn thể hiện sự tính tế và quan tâm của bạn đến người nhận.

Hy vọng với những chia sẻ về giỏ quà Tết organic từ SagoGifts, bạn có thể lựa chọn cho mình những món quà Tết phù hợp để biếu tặng những người thân yêu trong dịp Tết năm nay. Bạn cũng có thể tham khảo những giỏ quà Tết này tại SagoGifts khi có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.