Quà tặng tri ân khách hàng nên chọn sản phẩm nào?

Quà tặng tri ân khách hàng độc đáo giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

Quà tặng tri ân khách hàng đại diện cho lời cảm ơn của doanh nghiệp nên rất được chú trọng về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài. Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là sản phẩm thích hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Lưu ý khi chọn quà tặng tri ân khách hàng

Trước khi triển khai một chiến lược chọn tặng quà tri ân khách hàng, doanh nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể để tránh những sai sót. Trong đó, bạn nên đặc biệt lưu ý đến:

Ngân sách quà tặng

Mỗi chiến lược marketing sẽ phù hợp với những món quà tặng tri ân khách hàng khác nhau. Các sản phẩm quà tặng ngày nay rất đa dạng, mang nhiều ý nghĩa với mức giá chênh lệch. Do đó, xác định ngân sách sẽ giúp doanh nghiệp tránh được hao hụt, hạn chế mức chi tiêu tối đa tránh ảnh hưởng đến các hạng mục khác.

Nên xem xét nhiều yếu tố để chọn quà tặng hợp lý

Nên xem xét nhiều yếu tố để chọn quà tặng hợp lý

Đối tượng tặng quà là ai?

Tùy theo tệp đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp sẽ chọn món quà riêng biệt. Trong đó, chính sách tri ân khách hàng mới và khách hàng thân thiết lâu năm cũng khác nhau hoàn toàn. Vậy nên bạn cần xem xét kỹ đối tượng người nhận: nam – nữ, độ tuổi,… để có quyết định lựa chọn quà thích hợp.

Thống kế số lượng quà tặng trước khi đặt hàng

Sau khi đã xác định được đối tượng nhận quà, bạn nên thống kê ra số lượng cụ thể để dễ dàng kiểm soát. Điều này sẽ giúp bạn tránh được trường hợp mua quá nhiều, bị thừa dẫn đến lãng phí hoặc thiếu sót quà tặng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng độc đáo, tạo ấn tượng sâu sắc

Văn hóa tặng quà được xem là vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh. Một món quà phù hợp sẽ giúp cho mối quan hệ làm ăn thêm khắng khít, tạo được thiện cảm cũng như ấn tượng cho thương hiệu của bạn. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá được thái độ của bạn chu đáo hay cẩu thả, trân trọng hay chỉ là hợp tác qua loa.

Quà tặng tri ân khách hàng độc đáo giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn

Quà tặng tri ân độc đáo giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp

Dưới đây là những gợi ý quà tri ân khách hàng ấn tượng mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ:

Tượng phong thủy

Phong thủy là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất đối với ai đang kinh doanh, buôn bán,… Do đó, những doanh nghiệp muốn tặng quà tri ân khách hàng thường lựa chọn vật phẩm phong thủy để cầu chúc sự may mắn, an lành.

Tượng phong thủy

Tượng phong thủy

Một trong các sản phẩm quà tặng ấn tượng mà doanh nghiệp có thể tham khảo đó chính là: tượng trâu vàng, tượng Cóc Thiềm thừ, tượng Rồng vàng,…. Với các đường nét tinh xảo, thiết kế bằng chất liệu cao cấp, chắc chắn tượng phong thủy chính là gợi ý tuyệt vời để dành tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt. 

Các vật dụng bằng đá quý

Đá cũng là một trong những chất liệu đẹp, được sử dụng để chế tác vật dụng làm quà tặng cho khách hàng. Một trong những lưu ý quan trọng khi lựa chọn sản phẩm từ đá phong thủy đó là màu sắc phải hợp với màu bản mệnh của người nhận. 

Quả cầu phong thủy bằng đá

Quả cầu phong thủy bằng đá

Một vài vật dụng bằng đá quý phổ biến hiện nay như: quả cầu phong thủy bằng đá, cây đào bằng đá, tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đá,…

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy cũng góp phần mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Sản phẩm này có rất nhiều loại với kích cỡ, chất liệu khác nhau nên doanh nghiệp không khó để tìm mua.

Thường trên thị trường phổ biến với các loại tranh gỗ 3D, tranh mạ vàng với kiểu dáng sang trọng như: Mã đáo thành công, Tùng cúc trúc mai, Thuận buồm xuôi gió,… 

Xem thêm:

Tạo ấn tượng thương hiệu với set quà tặng cao cấp

Mèo vẫy tay may mắn (mèo thần tài)

Đối với người kinh doanh thì một bức tượng mèo thần tài đặt ở cửa ra vào, bàn làm việc,…. là điều cần thiết. Tượng giúp chiêu tài lộc, may mắn nên rất thích hợp dùng để làm quà tri ân khách hàng.

Trên đây là những gợi ý quà tặng tri ân khách hàng mà doanh nghiệp có thể sử dụng trong chiến lược của mình. Đây sẽ là những vật đại diện đầy ý nghĩa, mang đến sự tốt lành cho người nhận cũng như thay lời cảm ơn, sự trân trọng cho những mối quan hệ tốt đẹp.

>> Xem thêm: 

Chuyên cung cấp quà tặng khách hàng in logo độc đáo – giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.