101+ mẫu quà tặng sự kiện ấn tượng dễ lấy lòng khách mời

quà tặng sự kiện gifts set cao cấp

Quà tặng sự kiện là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác. Thông qua tặng phẩm, các khách mời tham dự event sẽ lưu giữ cảm xúc và ký ức tốt đẹp một cách tự nhiên, đồng thời dành những đánh giá tích cực cho đơn vị tổ chức.

Cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở hơn nếu bạn biết cách lồng ghép khéo léo các thông điệp ý nghĩa vào quà tặng event. Vậy tại sao không ứng dụng giải pháp này ngay trong sự kiện sắp tới – Với hàng trăm, hàng ngàn người tham dự đang háo hức chờ đón “ngày hội” của bạn?

Tham khảo bài phân tích dưới đây, bạn sẽ nắm rõ tất tần tật thông tin về quà tặng event, sẽ biết nên ứng dụng quà tặng sự kiện thế nào cho hiệu quả, cách thức chọn quà và địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Sau đây là nội dung chi tiết:

Thông tin cần biết về quà tặng sự kiện:

Chúng ta vẫn thường nghe nhiều đến cụm từ “quà event” nhưng chỉ hiểu mơ hồ về hình thức tặng phẩm này, cho đến khi được giao nhiệm vụ tổ chức sự kiện và lên kế hoạch chọn quà mới “tá hỏa” không biết bắt đầu từ đâu.

quà tặng sự kiện

Trong phần đầu tiên này, SagoGifts sẽ giúp bạn tìm hiểu khái quát về quà tặng sự kiện, trước khi tiến hành phân tích chuyên sâu hơn vào các yếu tố như tiêu chí, phân loại và gợi ý mẫu quà chi tiết. Cụ thể như sau:

Quà tặng sự kiện là gì?

Khái niệm quà tặng trong tổ chức sự kiện dưới góc nhìn của dân event khá phức tạp. Song với đại chúng, có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Quà sự kiện là một hình thức tặng phẩm được sử dụng trong các sự kiện, nhằm đạt được một mục đích nào đó, như thu hút khách hàng tham dự, giữ chân khách mời đến cuối buổi, quảng bá sản phẩm mới hoặc tri ân những người đã tham gia event bằng 1 món quà tặng sự kiện làm kỷ niệm.

Thường quà tặng sự kiện sẽ gắn liền với chiến lược Gift Marketing để tối ưu ngân sách, đảm bảo cùng một khoản chi song có thể phục vụ nhiều mục tiêu khác nhau. Với event, một hoạt động tập trung đông người diễn ra theo những chủ đích nhất định, quà tặng lại càng là phương tiện hiệu quả để truyền tải thông điệp, giới thiệu thương hiệu…

Ý nghĩa tặng quà sự kiện:

Không phải tự nhiên quà tặng sự kiện trở thành “quy luật bất thành văn” khi tổ chức event. Thật vậy, một sự kiện nếu không có sự hiện diện của tặng phẩm, khả năng thành công sẽ bị giới hạn, thậm chí không có khách đến tham dự; trừ khi đó là sự kiện chuyên đề, mang đến những thông tin giá trị độc quyền không đâu có được.

Quay trở lại ý nghĩa của hành động tặng quà event, có thể kể đến những giá trị sau:

– Đảm bảo sự thành công của sự kiện: Với các hoạt động tổ chức ngoài trời, quà tặng sự kiện có thể “lôi kéo” khách hàng đến xem đông hơn, xôm tụ hơn. Với các sự kiện trong nhà có lượng khách mời hữu hạn, tặng phẩm như một yếu tố níu chân khách ở lại và tạo cảm xúc tích cực cho người tham dự. 

quà tặng sự kiện

– Truyền thông hiệu quả: Khách nhận được tặng phẩm sẽ nhớ sâu sắc hơn sự kiện đã góp mặt. Nếu quà tặng là sản phẩm có thể sử dụng với tuần suất cao, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng khắc sâu vào tâm trí khách mời và những người tiếp xúc thường xuyên với họ. 

– Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và các mối quan hệ lợi ích: Nhiều khách mời sẽ trở thành khách hàng và đối tác của bạn – một khi họ cảm thấy tin tưởng sau khi tham dự sự kiện, và hài lòng khi nhận những món quà tặng sự kiện thiết thực. 

Nên tặng quà sự kiện trong những dịp nào?

Một món quà giá trị sẽ là cầu nối thân thiện gắn kết doanh nghiệp với đối tác, kích cầu mua sắm và tăng thêm giá trị thương hiệu. Thay vì tốn kém chi phí với các quảng cáo chỉ vài giây trên truyền hình, trao trực tiếp quà tặng cho khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn với mức ngân sách cực thấp.

Tuy nhiên, quà tặng sự kiện event muốn phát huy công dụng tối đa, cần được ứng dụng đúng thời điểm. Sau đây là một số dịp quan trọng có thể sử dụng quà sự kiện:

– Ngày khai trương công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện (hoặc ngày kỷ niệm thành lập, tiệc tất niên, tiệc tri ân khách hàng…).

– Lễ động thổ, lễ khởi công, lễ nghiệm thu, lễ bàn giao công trình.

– Hội thảo chuyên đề, hội nghị khách hàng, họp báo.

– Sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới.

– Các hoạt động tiếp thị thương mại khác: Hội chợ, Triển lãm, Roadshow…

Xem thêm:

12+ quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất năm 2024

Các bước lập kế hoạch quà tặng sự kiện:

Để event diễn ra thành công tốt đẹp và không lãng phí ngân sách, người thực hiện cần lập kế hoạch rõ ràng, trong đó không thể thiếu các bước liên quan đến việc chọn và chuẩn bị quà tặng sự kiện.

Nếu bạn đang phụ trách hạng mục này và chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo các bước lập plan quà tặng sự kiện cơ bản dưới đây. Lưu ý phần xác định ngân sách và số lượng khách mời có thể hoán đổi vị trí cho nhau, tùy vào tình trạng thực tế của từng doanh nghiệp.

Xác định ngân sách giới hạn:

Chi phí là vấn đề vô cùng quan trọng khi lên kế hoạch quà event, vì tặng phẩm phục vụ mục đích này thường phải đặt gia công số lượng lớn mới có thể đáp ứng nhu cầu biếu tặng khách mời event (lên đến hàng trăm, hàng ngàn người).

Vậy điều cần xác định trước tiên, đó là khoản kinh phí bạn có thể chi cho quà tặng sự kiện, dựa trên mức ngân sách tổng thể của toàn bộ kế hoạch event. Từ ngân sách cố định này, chúng ta mới tiến hành bước tiếp theo.

Số lượng khách mời bao nhiêu? Họ là ai? 

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp thường sẽ dành cho người tham dự (chủ yếu là khách hàng tiềm năng, đối tác). Tuy nhiên, giữa những đối tượng khách mời cũng có sự khác biệt cơ bản về nhu cầu, đặc trưng và mục tiêu tiếp cận. Ví dụ khách mời VIP là đối tác doanh nhân, diễn giả…, bạn cần chuẩn bị quà tặng khác với khách phổ thông (là những người tham gia đại trà). 

Bước này cực kỳ quan trọng, đòi hỏi người lên kế hoạch phải lập danh sách càng chi tiết càng tốt, để xác định số lượng tặng phẩm phù hợp với từng người nhận nhất định.

Nên nhớ, quà tặng sự kiện không phải là sản phẩm bán ra nên sẽ không thu hồi vốn được, và rất dễ lãng phí nếu đặt dư, dẫn đến hao tổn kinh phí, làm giảm hiệu quả chiến lược marketing tổng thể.

Chọn quà tặng event phù hợp:

Ấn tượng, đẹp mắt và hữu dụng là những tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn quà cho khách mời sự kiện. Tất nhiên, quà tặng sự kiện phải nằm trong mức ngân sách giới hạn và phù hợp với từng đối tượng nhất định.

Ngoài ra, tính chất event cũng sẽ quyết định không nhỏ đến quà tặng. Ví dụ nếu sự kiện tổ chức ngoài trời, cần thu hút khách vãng lai tham gia thì quà phải nhiều, giá rẻ và có tính phổ thông, để ai nhận cũng có thể sử dụng, chẳng hạn như: áo thun, móc khóa, lót ly…

Ngược lại, nếu event cao cấp và chỉ những người có giấy mời mới được tham dự, quà tặng phải đẳng cấp ấn tượng, có giá trị cao và độc đáo, chẳng hạn như: Pin sạc dự phòng, cặp tài liệu, biểu trưng để bàn…

Chọn đơn vị quà tặng sự kiện uy tín:

Sau khi xác định cơ bản chi phí và ý tưởng quà tặng, bạn nên chọn đơn vị cung cấp quà uy tín cho sự kiện. Đây là bước cuối cùng của cả kế hoạch và cũng là khâu quan trọng quyết định chất lượng quà tặng sự kiện.

Thực ra ngay từ bước số 2, bạn đã có thể tìm luôn công ty gia công quà event chuyên nghiệp để được các chuyên viên tư vấn chọn tặng phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế. 

Thường các đơn vị sản xuất quà tặng sự kiện uy tín như SagoGifts đều hoạt động lâu năm trong ngành, hiểu tâm lý khách hàng, nắm rõ bản chất Gift Marketing nên có thể tư vấn các giải pháp quà tặng hợp lý, đảm bảo ngân sách tối ưu và hiệu quả PR tích cực. Bạn có thể liên hệ hotline 093 939 14 89 để được SagoGifts hỗ trợ thêm vấn đề này. 

Phân loại quà tặng sự kiện theo ngân sách:

Có nhiều cách phân loại các tặng phẩm dành cho hội nghị, hội thảo, sự kiện event. Tuy nhiên, phân loại về giá vẫn luôn là yếu tố hàng đầu được đơn vị tổ chức quan tâm. Bởi quà sự kiện chưa bao giờ ít về số lượng, nên tổng kinh chi phải chi là khá lớn. 

Để giúp bạn có góc nhìn toàn cảnh thị trường quà event hiện nay, dựa trên mức giá có thể chia thành những loại sau:

Quà tặng sự kiện dưới 100k:

Khéo léo một chút, vài chục ngàn đồng cũng có thể tạo thành những tặng phẩm hữu ích dành cho khách tham gia sự kiện. Ly sứ, áo mưa, ô dù, bình nước thể thao… có thể là quà tặng sự kiện giá rẻ và chất lượng.

Tuy không quá độc đáo nhưng các phần quà này đủ sức hút với nhiều người, và chúng cũng dễ dàng in ấn logo, thông điệp quảng bá lên trên. Với tần suất sử dụng dày đặc, nhóm tặng phẩm dưới 100k hoàn toàn có thể mang lại các giá trị thiết thực về mặt PR. 

quà tặng sự kiện dưới 100k

Cũng nằm trong loại quà dưới 100k, song quà tặng give-away có phần đặc biệt hơn, vì được ứng dụng chủ yếu trong các sự kiện quảng bá ngoài trời, ở những khu vực đông đúc như: Trường học, trung tâm thương mại, chợ, khu dân cư, cao ốc văn phòng…

Với tính chất “đến và đi” nhanh chóng, các set quà give-away thường chỉ có giá dưới  15.000 VNĐ, nhưng vẫn đạt tác dụng tích cực, điển hình như: Vòng tay cao su, móc khóa, ruy băng đeo tay, huy hiệu cài áo, quạt nhựa…

Quà tặng event dưới 200k:

Dưới 200k và trên 100k là cả một kho tàng quà tặng sự kiện đặc sắc, tha hồ cho bạn “nghiên cứu” lựa chọn. Tầm giá này là phân khúc phổ thông trung bình khá, thích hợp cho những sự kiện quy mô khoảng 500 người trở lại, với nhóm khách tham dự thường là những người trong độ tuổi từ 22 trở lên, có thu nhập và lối suy nghĩ mang hơi thở hiện đại.

quà tặng khách hàng usb

Chọn quà dưới 200k nhưng vẫn thể hiện sự đẳng cấp và giữ được chất riêng? Các tặng phẩm như: Balo laptop, USB, sạc dự phòng, cặp tài liệu, sổ tay… là lựa chọn phù hợp nhất, phù hợp cho cả nam và nữ.

Quà tặng phụ kiện trên 200k:

Trên 200 ngàn đồng cho một set quà sự kiện có thể đưa vào danh sách tặng phẩm cao cấp. Mức chi này thường phù hợp với những event chuyên ngành, giới hạn khách mời tham dự và thường không quá 200 người.

Vì số lượng khách hữu hạn và đa số là những người đặc biệt, nên quà cũng sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn, độc đáo hơn và thể hiện được những thông điệp sâu sắc đằng sau tặng phẩm.

Một số giải pháp tương xứng cho set quà này là các nhóm quà tặng công nghệ, bộ Giftset, bộ ấm tách gốm sứ cao cấp, biểu trưng để bàn, vật phẩm phong thủy…

quà tết công ty set hạt dinh dưỡng

Tổng hợp 1001+ mẫu quà tặng sự kiện được khách mời yêu thích:

Mục sở thị các set quà tặng cho sự kiện dựa trên các gợi ý thực tế dưới đây sẽ mang lại cho bạn góc nhìn toàn cảnh. Đây là top các mẫu quà ấn tượng được khách mời yêu thích nhất mọi thời đại, cùng với các mẫu gợi ý theo xu hướng mới nhất năm nay.

Quà tặng văn phòng:

Quà tặng sự kiện được ưa chuộng số một là các tặng phẩm được sử dụng phổ biến trong văn phòng. Diện kiến các mẫu office gift luôn “cháy hàng” trong mọi sự kiện, bạn sẽ hiểu vì sao tặng phẩm đứng vị trí hàng đầu trong danh sách quà event.

quà tặng sự kiện sổ da
Sổ tay là 1 quà tặng sự kiện cho văn phong rất hữu ích và tiết kiệm.

Sổ tay hữu dụng, thích hợp làm quà tặng cho đối tác khách mời là những người đã đi làm (dân công sở). Hội thảo chuyên đề giáo dục là sự kiện tuyệt vời để sử dụng quà tặng sổ tay.

quà tặng sự kiện sổ tay

 

Bút chưa bao giờ lỗi thời trong thế giới quà tặng. Nếu là doanh nhân khách mời, bạn có thể tặng bút ký ấn tượng có khắc tên họ để tăng thêm thiện cảm và thể hiện sự quan tâm.

qùa tặng sự kiện hộp đựng bút

Hộp đựng bút là quà tặng event thiết thực, vốn được trọng dụng nhờ giá thành hợp lý và bất cứ ai nhận cũngcó nhu cầu sử dụng. Ngày nay, hộp bút ngày càng được chú trọng về thiết kế với những kiểu dáng hết sức tinh tế. 

lịch gỗ tiện lợi

Quà để bàn gỗ đa năng in logo thương hiệu, tích hợp nhiều công dụng như lịch gỗ tết, đồng hồ, khe đựng namecard, ống cắm bút… có thể là gợi ý tuyệt vời cho phương án quà tặng sự kiện của bạn. 

Đây cũng là set quà được ưa chuộng nhất năm qua, dự kiến sẽ tiếp tục “tạo sóng” trong thời gian tới.

Quà event gia dụng:

Ngoài quà tặng văn phòng, gia dụng cũng là nhóm sản phẩm có thể nâng cấp thành tặng phẩm. Nếu khách tham gia là đa dạng các đối tượng khác nhau, tập trung chủ yếu vào nữ giới và các chị em nội trợ… chắc chắn sẽ không có set quà nào tương thích bằng nhóm đồ gia dụng. 

Sau đây là một số gợi ý quà tặng sự kiện ý nghĩa, đã và đang được các đơn vị tổ chức event lựa chọn:

quà tặng sự kiện bộ bình ly

Bộ bình ly thủy tinh là set quà gia dụng hữu ích đứng đầu danh sách. Tuy không mới, song bộ ly luôn là quà tặng chất lượng và chưa bao giờ làm người nhận thất vọng.

quà tặng sự kiện bình thuỷ tinh

Bình nước thể thao đang trở thành xu hướng quà tặng được yêu thích trong năm 2020. Giá thành rẻ, dễ in logo thương hiệu đã khiến sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức.

quà tặng sự kiện đế lót ly bằng gỗ

Đế lót ly thanh lịch, nhỏ gọn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi lên kế hoạch quà tặng sự kiện. Bạn nên tặng trọn bộ từ 5-12 chiếc để tăng thêm tính hấp dẫn cho set quà này.

quà tặng sự kiện khăn bông

Khăn bông mềm mại là tặng phẩm vô cùng thiết thực, tuy giản dị nhưng rất được lòng khách mời sự kiện. Thực tế đã chứng minh các set quà xinh xắn được gói ghém từ những chiếc khăn ấm áp luôn tạo thiện cảm với người nhận.

Túi giữ nhiệt hữu dụng, thích hợp làm tặng phẩm cho các sự kiện F&B. Với bề mặt rộng, các quà tặng doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo và thông điệp lên sản phẩm, thuận lợi quảng bá thương hiệu.

Quà tặng sự kiện công nghệ:

Thời đại 4.0 “lên ngôi”, kéo theo xu hướng quà tặng event công nghệ. Trào lưu này đã manh nha từ vài năm trở lại đây là đang tiếp tục thăng hoa trong thời điểm hiện tại. 

Dưới đây là một số mẫu quà tặng công nghệ thích hợp cho các sự kiện, hội thảo cao cấp:

quà tặng sự kiện túi giữ nhiệt

USB là tặng phẩm không còn xa lạ trong giới tổ chức sự kiện. Chỉ với vài chục ngàn đồng, ban tổ chức sẽ có những siêu phẩm USB độc đáo tặng khách mời tham dự event. Mỗi năm, các mẫu USB quà tặng lại thêm phần đổi mới, và luôn mang đến các sáng tạo bất ngờ trong khâu thiết kế.

quà tặng sự kiện sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng gần như là vật bất ly thân với những người thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh. Chọn quà tặng sự kiện là pin sạc dự phòng có in logo doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ “theo chân” người nhận đến bất cứ nơi đâu.

quà tặng sự kiện tai nghe bluetooth 

Tai phone và phụ kiện dây buộc là set quà cực chất dành cho phân khúc khách mời trẻ trung, năng động. Lưu ý chọn quà tặng event chất lượng một chút, nhằm đảm bảo độ bền và âm thanh sống động.

quà tặng sự kiện loa bluetooth

Loa Bluetooth nhỏ gọn với các tạo hình ấn tượng có thể là vật phẩm giá trị bạn nên cân nhắc. Với mặt hàng này, ban tổ chức có thể dành tặng khách mời VIP.

quà tặng sự kiện

Bút thuyết trình laser nhỏ gọn cũng nằm trong top các siêu phẩm quà tặng lý tưởng cho sự kiện công nghệ.

Quà tặng vinh danh:

Quà vinh danh thường xuất hiện trong một số sự kiện mang tính chuyên đề, như các hội thảo về giáo dục, công nghệ hoặc các event kỷ niệm ngày thành lập công ty, buổi trao giải/ tôn vinh những người có thành tích đặc biệt… 

Với nhóm quà này, phổ biến nhất là các tặng phẩm huy hiệu, kỷ niệm chương và cúp. Một số mẫu ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn các tặng phẩm:

quà tặng sự kiện huy hiệu

Huy hiệu cài áo là set quà tặng sự kiện dễ thương, giá rẻ và độc đáo, chủ yếu mang tính kỷ niệm. Ban tổ chức có thể chọn huy hiệu để “phân loại” một nhóm người tham gia sự kiện, hoặc đơn giản là tạo dấu ấn cộng đồng của một event đặc biệt nào đó.

quà tặng sự kiện kỷ niệm chương hình con tàu

Kỷ niệm chương sẽ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong lòng khách mời và thường được trưng bày trang trọng trong tủ kính, bàn làm việc của họ. 

quà tặng sự kiện cúp tennis

Cúp vinh danh là quà tặng hội nghị, sự kiện thể thao phổ biến, nhằm mục đích tôn vinh những người đạt thành tích cao trong một số lĩnh vực.

Quà tặng sự kiện thiếu nhi:

Rất nhiều sự kiện được tổ chức với đối tượng tham gia là các bé thiếu nhi hoặc phụ huynh học sinh. Trong trường hợp này, tặng phẩm thích hợp có lẽ là những món đồ mà trẻ thích hoặc sử dụng được, như: Đồ chơi, tập sách, bút màu…

quà tặng sự kiện bong bóng

Bong bóng vừa rẻ vừa tạo sự chú ý mạnh mẽ đến người tham dự. Tuy nhiên, bạn nên chọn các sản phẩm bong bóng chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. 

Không có đứa trẻ nào chối từ đồ chơi. Tùy theo sự kiện hướng đến trẻ ở độ tuổi nào, giới tính nam hay nữ, doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn các set quà là đồ chơi phù hợp. Ví dụ bé trai có thể tặng bộ xe đồ chơi, bé gái tặng búp bê, dụng cụ đồ chơi bếp núc…

quà tặng sự kiện

Tập tô màu (dạng tranh cát) là quà tặng sự kiện thiếu nhi phổ biến, thích hợp vừa học vừa chơi. Để tạo dấu ấn thương hiệu, bạn có thể đặt các cơ sở sản xuất tập tô màu in logo doanh nghiệp lên bao bì sản phẩm.

Quà tặng sự kiện phổ thông:

Ngoài các nhóm quà tặng event đặc trưng vừa chia sẻ, quà tặng event phổ thông cũng có thể là lựa chọn lý tưởng dành cho các đơn vị tổ chức sự kiện mang tính đại chúng; hướng đến nhiều đối tượng khác nhau và thu hút đông đảo một lượng lớn khách mời tham gia.

Nhờ mức giá hợp lý và hữu dụng, các set quà dưới đây nhanh chóng trở nên quen thuộc, được ưa chuộng qua mọi thời đại. Sau đây, SagoGifts sẽ gợi ý đến bạn một số tặng phẩm phổ dụng sau:

quà tặng sự kiện nón bảo hiểm

Chưa bao giờ mũ bảo hiểm “thất sủng”. Chỉ với vài chục ngàn đồng, doanh nghiệp có thể gửi đến khách tham dự một món quà giá trị, thể hiện trọn vẹn thông điệp muốn truyền tải. Với tần suất sử dụng liên tục mỗi ngày, phạm vi di chuyển rộng lớn, mũ bảo hiểm chắc chắn là “banner quảng cáo” tuyệt vời cho mọi công ty.

quà tặng sự kiện đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là quà tặng thanh lịch, giá mềm, dễ thiết kế theo đặc trưng thương hiệu và quan trọng nhất là có thể treo ở “vị trí vàng” không gian. Khách tham dự sự kiện nhận một chiếc đồng hồ treo tường ấn tượng, chắc chắn sẽ hài lòng vì sự chu đáo của đơn vị tổ chức.

quà tặng sự kiện áo mưa quà tặng

Áo mưa cũng là quà tặng sự kiện phổ biến tại Việt Nam. Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các sự kiện diễn ra trong thời điểm sắp bước vào mùa mưa – đều tinh ý lựa chọn tặng phẩm này.

quà tặng sự kiện áo thun

Áo thun in logo doanh nghiệp hoặc các thông tin về sự kiện là món quà tặng sự kiện vô cùng ý nghĩa. Đây là sản phẩm có giá dưới 100k, có thể mặc ngay trong event để tăng tính cộng đồng, hoặc sử dụng lâu dài sau khi sự kiện đã kết thúc.

quà tặng sự kiện móc khoá

Móc khóa gọn nhẹ, đơn giản chỉ vài ngàn đồng một chiếc cũng là siêu phẩm quà tặng event được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn. Tặng phẩm này thích hợp cho những sự kiện đại chúng quy mô lớn, thu hút hàng ngàn người tham dự.

Quà tặng sự kiện cao cấp:

Ngoài sự kiện đại chúng thường được tổ chức 4 mùa trong năm, tại Việt Nam đang dần xuất hiện những event chuyên ngành, chỉ dành cho những khách được mời riêng, chủ yếu quy tụ diễn giả, người nổi tiếng, các chuyên gia và doanh nhân thành đạt.

Với các sự kiện tầm cỡ như vậy, số lượng khách mời thường không nhiều nhưng họ đều là những người đặc biệt quan trọng, có gu thẩm mỹ tinh tế và sở thích khác biệt. 

Do đó, việc chọn quà tặng event cho họ thực sự không đơn giản, đòi hỏi sự chu đáo và kỹ lưỡng trong từng bước lựa chọn. Một số gợi ý quà tặng sự kiện cao cấp dưới đây, hy vọng sẽ mang đến cho bạn idea phù hợp:

quà tặng sự kiện bộ bình trà

Bộ ấm trà gốm sứ hoặc các sản phẩm nghệ thuật được làm từ chất liệu này là giải pháp lý tưởng nhất, phù hợp để tặng cả những khách mời “khó tính”. Việt Nam là quốc gia có ngành sản xuất gốm sứ cổ truyền nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để “kiểm soát” phần nào chi phí.

quà tặng sự kiện cá vàng

Vật phẩm phong thủy luôn được các doanh nhân ưa chuộng, song đây là quà tặng có nội hàm lớn, với tầng tầng lớp lớp ý nghĩa. Muốn tặng các sản phẩm phong thủy, bạn nên tìm hiểu kỹ tâm lý, sở thích, tuổi tác và quan niệm của mỗi khách mời, nhằm tránh xảy ra các tình huống khó xử.

quà tặng sự kiện gifts set cao cấp

Giftset là quà tặng event cao cấp dành cho các khách mời trí thức. Đa số Giftset đều là set quà văn phòng kết hợp với sản phẩm công nghệ.

* Các mẫu quà tặng sự kiện hot hit nhất sẽ tiếp tục được cập nhật. Quý bạn đọc vui lòng lưu lại bài viết này để nhanh chóng theo dõi những set quà mới nhất.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp in logo | Nhận in ấn, thiết kế theo yêu cầu

SagoGifts – Công ty quà tặng sự kiện uy tín hàng đầu Việt Nam:

Kế hoạch sự kiện đã có song quà tặng thì chưa tìm ra phương án phù hợp? Đừng lo lắng, bạn có thể liên hệ với SagoGifts ngay bây giờ để mọi vấn đề được giải quyết nhanh gọn, rốt ráo và hiệu quả.

SagoGifts là công ty chuyên cung cấp, gia công sản xuất quà tặng event sự kiện uy tín tại Việt Nam;, đã hoạt động lâu năm trong nghề và phục vụ quà tặng cho hàng ngàn event lớn nhỏ, được giới kinh doanh và tổ chức sự kiện trong nước tin tưởng hợp tác.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các mẫu quà event có sẵn theo xu hướng, mà còn nhận gia công riêng các set tặng phẩm độc quyền, với thiết kế ấn tượng và giá thành phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về quà tặng sự kiện, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SagoGifts qua hotline 093 939 14 89 hoặc gửi thông tin về email Marketing@sagogifts.vn. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ giải đáp, hỗ trợ Quý khách ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu.

One thought on “101+ mẫu quà tặng sự kiện ấn tượng dễ lấy lòng khách mời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.